Từ lâu, tai nạn giao thông đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Đặc biệt, tại Việt Nam, tình hình tai nạn giao thông diễn biến rất phức tạp, cướp đi sinh mạng rất nhiều người. Theo số liệu của Tổng Cục Thống kê, trong năm 2017, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 20.280 vụ tai nạn giao thông. Tính trung bình mỗi ngày, ở nước ta có 24 người thiệt mạng, 60 người bị thương tật suốt đời do tai nạn giao thông. Để giải quyết tình trạng này, hàng loạt các hãng công nghệ trên thế giới đã nghiên cứu và phát triển những hệ thống cảnh báo va chạm sớm cho người lái để hạn chế tai nạn giao thông như Mobileye, Movon Mdas-9, XFD, …

Những thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn trên thị trường có rất nhiều hạng mục, trong đó có thể kể đến:

  • Các thiết bị cảnh báo va chạm sớm (chuyển làn, va chạm, giám sát khoảng cách…)
  • Hệ thống cảnh báo điểm mù (phát hiện điểm mù, hỗ trợ chuyển làn an toàn, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe…)
  • Camera 360 độ
  • Camera hành trình thường / camera hành trình laser cao cấp
  • Các hệ thống tự động khác: Lên xuống kính, chốt cửa theo tốc độ, cảm biến áp suất lốp, tự động gập gương, màn hình HUD hắt kính… 
  • …..

Thiên Minh Autosafety là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mobileye Israel, Movon Mdas-9, XFD-BSM 01M, ….

Thiên Minh Autosafety là đối tác duy nhất của Mobileye tại Việt Nam

Tại THIÊN MINH Autosafety, giới yêu xe và những khách hàng yêu thích công nghệ sẽ được trải nghiệm công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến. Với kim chỉ nam trong hoạt động là hướng tới cung cấp giải pháp an toàn tuyệt đối cho lái xe & người tham gia giao thông, THIÊN MINH Autosafety mang tới khách hàng hai 4 nhóm sản phẩm chính:

+ Một là những dòng sản phẩm Hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến nhất trên Thế giới: Hi-End Performance ADAS –  với thương hiệu nổi tiếng thế giới, đó là Mobileye- Intel.

+ Hai là phân khúc những dòng sản phẩm hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe có thể đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho khách hàng, tiêu biểu là: XFD-BSM 01M.

+ Ba là các hệ thống tự động OBD hỗ trợ chi tiết các hạng mục nhỏ như lên xuống kính, gập gương tự động, khóa cửa theo tốc độ…

+ Bốn là các hệ thống camera 360 độ toàn cảnh, camera laser nhiệt cao cấp…

Danh mục thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn công nghệ cao được phân phối tại Thiên Minh Autosafety: (Quý khách Click để xem danh mục sản phẩm)

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Thiên Minh Autosafety
Showroom 1: 88 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Showroom 2: 223B Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh