Thiên Minh Autosafety là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam phân phối các sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới. Sau hơn 3 năm hoạt động, đến nay Thiên Minh Autosafety hoạt động với 02 Showroom chính tại Hà Nội và HCM và mạng lưới phát triển kênh phân phối toàn quốc, tại khắp 63 Tỉnh, thành phố, 02 Showroom chính tại Hà Nội và HCM. Bộ máy vận hành với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Với phương châm “Chinh phục thị trường bằng trách nhiệm xã hội” Thiên Minh Autosafety mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu thế giới đi cùng thái độ phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/24. 

Trong quá trình hình thành và phát triển, ngày 22/06/2019 trở thành dấu mốc rất quan trọng của công ty khi Thiên Minh Autosafety & Mobileye-Intel trở thành đối tác chiến lược toàn diện. Với kỳ vọng những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Mobileye-Intel không chỉ giúp giảm thiểu TNGT gây thiệt hại về kinh tế vật chất, con người mà còn giúp thay đổi văn hóa của lái xe khi tham gia giao thông, đóng góp vào việc xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam văn minh và an toàn hơn.

ThienMinh Autosafety

 

Hiện nay, Thiên Minh Autosafety là Nhà phân phối công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mobileye Israel, Movon Korea, AOD, Keakky, XFD, Dr.Door, CQY,… Đã có rất nhiều sản phẩm tạo nên thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp, trong đó nổi bật có thể kể đến hệ thống Camera 360 Safeview, Cảnh báo điểm mù BSM-01M, Đề nổ từ xa Digital Carkey, Cốp điện Dr.Door, Cửa Hít, Cảm biến đỗ Dashboard Sensorvà đặc biệt là Hệ thống cảnh báo tiền va chạm Mobileye 630. 

ThienMinh Autosafety

 

Với kim chỉ nam trong hoạt động là hướng tới cung cấp giải pháp an toàn tuyệt đối cho lái xe & người tham gia giao thông, Thiên Minh Autosafety mang tới khách hàng 6 nhóm sản phẩm chính:

+ Một là những dòng sản phẩm Hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến nhất trên Thế giới: Hi-End Performance ADAS –  với thương hiệu nổi tiếng thế giới, đó là Mobileye- Intel.

+ Hai là phân khúc những dòng sản phẩm hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe có thể đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho khách hàng, tiêu biểu là: Hệ thống cảnh báo điểm mù  XFD-BSM 01M.

+ Ba là các hệ thống camera 360 độ toàn cảnh, màn hình kèm Camera 360.

+ Bốn là dòng sản phẩm Đề nổ từ xa, Smartphone control.

+ Năm là dòng sản phẩm hỗ trợ tự động, tiện ích nâng cao như Cốp điện, Cửa Hít…

+ Sáu là các hệ thống tự động OBD hỗ trợ chi tiết các hạng mục nhỏ như lên xuống kính, gập gương tự động, khóa cửa theo tốc độ…

Danh mục thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn công nghệ cao được phân phối tại Thiên Minh Autosafety: (Quý khách Click để xem danh mục sản phẩm)