Trang bị  hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye xe Ford Explorer

cảnh báo va chạm xe vinfast lux SA

Cảnh báo va chạm Mobileye xe Ford Explorer là một hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) giúp tránh va chạm bằng cách cung cấp cho người lái kết hợp các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh. Sản phẩm sử dụng cảm biến tầm nhìn nhân tạo liên tục theo dõi đường của người đi bộ, người đi xe đạp và các phương tiện khác. Hệ thống hoạt động như con mắt bổ sung trên đường để cảnh báo người lái xe nếu sắp xảy ra va chạm.

Cảnh báo va chạm Mobileye chính hãng

Lắp đặt Cảnh báo va chạm Mobileye Ford Explorer  là thiết bị cần có trên xe tăng thêm tính an toàn khi di chuyển, ngăn chặn va chạm bất ngờ, giúp bạn vững tay lái trên từng chặng đường.

>> Sản phẩm mới: Camera 360 cho xe Ford Explorer

Gói lắp Cảnh báo va chạm Mobileye xe Ford Explorer gồm:

– 01 camera thông minh lắp đặt bên trong xe (phía sau gương chiếu hậu trong xe).

– Hệ thống cảnh báo âm thanh nâng cao

– Màn hình LED (EyeWatch) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp cài đặt cơ bản.

– Gói bổ sung bộ phận báo rung tích hợp ở trên vô lăng.

Tính năng, thông số Cảnh báo va chạm Mobileye xe Ford Explorer

 Cảnh báo va chạm xe Ford Explorer

 Cảnh báo va chạm xe Ford Explorer

6 tính năng chính thiết bị Cảnh báo va chạm Mobileye cho xe Ford Explorer 

Cảnh báo va chạm phía trước

Gắn Cảnh báo va chạm Mobileye xe Ford Explorer  có khả năng nhận biết khoảng cách với các loại xe phía trước. Khi thiết bị phát hiện có nguy cơ đâm xe sắp xảy ra, hệ thống sẽ báo động bằng âm thanh và hình ảnh trước 2.7 giây trước khi vụ va chạm xảy ra với mọi vận tốc mà bạn đang di chuyển để có hướng giải quyết kịp thời.

Cảnh báo lệch làn đường

Lệch làn đường là 1 trong những nguyên nhân gây ra tai nạn khi di chuyển. Với thiết bị Mobileye 630, khi quên xi-nhan khi chuyển làn đường, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo ngay lập tức để đảm bảo an toàn.

Giám sát khoảng cách an toàn

Hệ thống liên tục giám sát khoảng cách tính bằng giây, đưa ra cảnh báo cho người dùng khi khoảng cách tương đối trở nên không an toàn. Phạm vi khoảng cách cảnh báo có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cảnh báo va chạm người đi bộ

Chức năng có nhiệm vụ cảnh báo người lái về vụ va chạm sắp có nguy cơ xảy ra với người đi bộ, xe đạp. Hệ thống đưa ra cảnh báo trước 2 giây để người lái có thể đạp phanh kịp thời và tránh được va chạm.

Cảnh báo tốc độ và nhận diện biển báo

Cảnh báo va chạm Mobileye xe Ford Explorer  có khả năng nhận diện các biển báo trên đường đi và phát ra tín hiệu nhắc nhở khi vượt quá tốc độ cho phép trên đoạn đường.

Tự động bật tắt đèn pha

Chức năng cho phép phương tiện tự động bật tắt đèn theo chế độ nhìn xa hay gần dựa vào khoảng cách và ánh sáng phương tiện phía trước phản chiếu vào xe của bạn.

Thông số kỹ thuật 

 • Góc nhìn của người Mỹ 40 ° x 30 ° (Chiều rộng và Chiều cao)
 • Khoảng cách phát hiện bình thường: 80 mét
 • Điện áp hoạt động là 12 – 14 V DC
 • Nhiệt độ hoạt động: -35 ° C đến + 80 ° C
 • Xử lý hình ảnh thời gian thực là 15FPS Mobileye, Chip hình ảnh EyeQ2®
 • Điều chỉnh độ nhạy báo động phía sau đô thị/đô thị
 • Điều chỉnh độ nhạy băng thông
 • Điều chỉnh độ dài khe an toàn
 • Điều chỉnh cường độ chuông và độ sáng của màn hình
 • Tự động thông báo khi giảm tầm nhìn
 • Hoạt động đáng tin cậy ngay trong điều kiện thời tiết khó khăn
 • Giao tiếp: CAN, RS485 và J1939
 • Dữ liệu đầu vào: phanh, chỉ số, tốc độ, cần gạt nước, chùm sáng cao

Có thể nói, bộ Cảnh báo va chạm Mobileye xe Ford Explorer trở thành “người bạn đồng hành” tuyệt vời giúp đưa ra cảnh báo an toàn một cách nhanh chóng, mang lại cảm giác thoải mái và an tâm hơn trên chặng đường dài.

Thiên Minh Autosafety là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống Cảnh Báo Va Chạm Mobileye cho tất cả dòng xe Mazda, Kia, Chevrolet, Peugeot, Hyundai, Honda, Lexus, Ford,….chính hãng giá tốt thị trường. Đặc biệt, chế độ bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

0825288088