Trang bị Cửa hít tự động xe Ford Ranger trở thành xe sang

Cửa hít xe Ford Ranger

Trong những năm trở lại đây, mọi người đã không còn quá xa lạ gì với cửa hít thông minh cho ô tô. Nhờ những tính năng tiện dụng cửa hít cho ô tô đã phủ sóng khắp các thị trường trong khu vực. Bất cứ ai đi xe đều gặp những vấn đề khi sử dụng cửa xe ô tô. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ nhằm nghiên cứu, tìm tòi sản phẩm mới nhất, thông minh, hiện đại nhất. ThienMinh Autosafety xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ sản phẩm cửa hít xe Ford Ranger biến xe trung thành xe sang với những tính năng tự động. 

Cửa hít ô tô là gì?

Cửa hít ô tô tự động hay còn được gọi là Cửa tự đóng cho xe ô tô chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng theo cơ chế hoạt động thì cửa sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, luôn đảm bảo độ an toàn khi lái xe.

Sản phẩm công nghệ mới phát triển trên thế giới, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu, và đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật quốc tế.

Thông tin sản phẩm Cửa hít xe Ford Ranger

 • Chất liệu: Hợp kim, nhựa ABS
 • Độ bền: Ø 100.000 chu kỳ hoạt động
 • Nguồn điện: 12V
 • Nhiệt độ: 40o đến 88o
 • Áp suất
 • Lên đến 50DB

Cửa hít xe Ford Ranger

Tính năng nổi bật Cửa hít xe Ford Ranger

 • Cửa hít thiết kế hoàn toàn giấu kín, đảm bảo nguyên zin như xe ban đầu
 • Tương thích hầu hết các thương hiệu và mẫu xe
 • Đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật của quốc tế
 • Tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe
 • Tăng độ an toàn khi lái xe

Thử nghiệm tác động lặp đi lặp lại cho phép sản phẩm chịu nhiệt độ khắc nghiệt, nước, bụi, phun muối, độ bền, âm thanh trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Thiết kế đa dạng phù hợp mọi dòng xe

Cửa hít không dành riêng cho dòng xe nào cả, chúng được thiết kế đa dạng, phù hợp với các loại xe ô tô. Chỉ cần chủ xế muốn thay đổi xế yêu thì đều có thể lắp đặt bất cứ khi nào. Đặc biệt Cửa hít tự động thiết kế hoàn toàn giấu kín, đảm bảo nguyên zin như xe ban đầu. Đáp ứng tiêu chuẩn của kỹ thuật quốc tế. Tạo sự sang trọng, đẳng cấp chiếc xe và Tăng độ an toàn khi lái xe.

Sản phẩm thông minh, cảm biến tích hợp và kết hợp thiết bị cấp bằng sáng chế để bám giữa động cơ và thẻ khóa. Thử nghiệm tác động lặp đi lặp lại cho sản phẩm chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, nước, bụi, phun muối, độ bền và âm thanh trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt.

Là kết tinh sự hợp tác giữa chuyên gia hàng đầu về xe hơi. Sản phẩm nghiên cứu tính toán và thực nghiệm thành công trên 1 triệu lần trước khi đưa sản phẩm vào sản xuất thực tế. Thiết kế hoàn toàn mới, không sử dụng ốc vít giúp thuận tiện việc tháo lắp mà vẫn đảm bảo tính ổn định cao, hoạt động tốt.

Nguyên lý hoạt động Cửa hít xe Ford Ranger

Bởi trường hợp người lái không để ý cửa xe đóng kín hay chưa khi tham gia giao thông, gây ra những sự cố ngoài ý muốn, các chuyên gia đã nghiên cứu tạo ra cửa hít. Với cửa hít, bạn chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng rồi theo cơ chế hoạt động của chúng, cửa sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, luôn đảm bảo độ an toàn khi lái xe.

Mang lại sự an toàn tối đa

Như đã biết cơ chế hoạt động giúp cửa hít tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, cảm biến thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn những trường hợp tai nạn do bị kẹp tay, chân khi lên xuống xe khi dùng lực quá mạnh để đóng cửa ô tô.

Phạm vi tự động đóng cửa khoảng cách 6 – 8 mm, khu vực đóng sẽ không dễ bị cản trở và cửa có thể được đóng lại một cách hiệu quả, người dùng sẽ an toàn hơn khi sử dụng.

Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp xảy ra và tệ hơn nếu điều đó xảy ra với người thân trong gia đình bởi những lý do không đáng có.

 • Trẻ em bị cánh cửa dập tay do bố mẹ vô tình đóng cửa ô tô quá mạnh
 • Người cao tuổi đi xe bị giật mình do tiếng ồn khi đóng cửa xe ô tô quá mạnh
 • Chốt cửa không được chắc chắn do nhiều lần đóng mở quá mạnh tay

Không còn chịu đựng do “cơn ác mộng mạnh mẽ”. Giờ đây cửa hít tự động xe hơi giúp mọi người cảm thấy thoải mái và không có tiếng ồn, tạm biệt tiếng đóng cửa thót tim, giật mình.

Thể hiện đẳng cấp sang trọng và lịch sự

Không cần nhiều tác dụng lực để đóng cửa, Bộ cửa hít tự động Master Door mang đến trải nghiệm xe thoải mái hơn, đóng cửa nhẹ nhàng, phong cách thanh lịch hơn, càng thuận tiện nếu chủ xe là nữ giới.

Là một tính năng của những dòng xe sang trọng, nó hiện đang được sử dụng trong Mercedes-Benz S, BMW 7 Series, Maybach, Bentley. Nhưng giờ đây bộ cửa hít tự động chất lượng, giá tốt đã được sản xuất và độ trên hầu hết tất cả các dòng xe. Âm thanh đóng cửa đặc biệt nhẹ, vì bạn có thể có được trải nghiệm sự hiện đại, đẳng cấp.

0825288088