Trang bị Cửa Hít Tự Động Cho Xe Hyundai Santafe

Cửa Hít xe Santafe

Đóng cửa xe không đúng cách trở thành thói quen của các chủ xe Hyundai Santafe. Đóng cửa quá nhẹ khiến cửa dễ bung ra khi tham gia giao thông, Nhưng đóng quá mạnh gây tiếng lớn ảnh hưởng tới người ngồi trong xe và giảm tuổi thọ của cửa xe.

Nắm bắt tình hình đó cửa hít tự động cho xe Hyundai Santafe ra đời khắc phục hạn chế của việc đóng cửa không đúng cách, mọi thao tác giờ đây trở nên đơn giản và an toàn. Hãy cùng xem công dụng sau khi độ cửa hít cho ô tô cũng như quá trình thi công trực tiếp cho Hyundai Santafe bởi ThienMinh Autosafety!

I. Cửa hít tự động xe Hyundai Santafe là gì?

Cửa hít tự động SantaFe là sản phẩm công nghệ hiện đại cho ô tô, giúp việc đóng mở cửa xe vô cùng dễ dàng, nhẹ nhàng, thuận tiện. Chỉ cú đẩy nhẹ đến nửa chốt khóa là cửa hít cho Santafe 2019 – 2021 sẽ tự động đóng lại đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Cửa hít là trang bị vốn dành trên những dòng xe hạng sang và không phải mẫu xe nào cũng được trang bị loại cửa tự động đóng này. Với sự ra đời cửa hít tự động cho xe Hyundai Santafe 2019 – 2021 thiết bị gắn ngoài, chiếc xe hạng trung hay bình thường cũng có tính năng hít cửa tự động không thua kém xe sang khác trên thị trường.

II. Cửa hít tự động xe Hyundai Santafe có nguồn gốc từ đâu?

Công nghệ cửa hít tự động cho xe Hyundai Santafe 2019 -2021 có bắt nguồn từ Châu Âu và được kiểm chứng với tiêu chuẩn hàng đầu Thế Giới.

Cửa hít tự động xe Hyundai Santafe hoạt động với dòng điện 12V, theo như sự kiểm chứng công nghệ hít cửa tự động này vẫn hoạt động tốt ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ -40 độ C đến 80 độ C, cho nên khi lắp đặt cửa hít tự động cho Santafe không lo ngại vấn đề thời tiết ở Việt Nam như thế nào?

III. Cửa hít tự động xe Hyundai Santafe có gì đặc biệt?

 • Chất liệu: hợp kim, nhựa ABS.
 • Độ bền: >100.000 chu kỳ hoạt động.
 • Nguồn điện: 12V.
 • Nhiệt độ: 40 – 80 độ C.
 • Áp suất: lên đến 50dB.

Cửa hít sở hữu các thiết kế thông minh, cơ chế hoạt động đảm bảo tính năng ổn định và hoạt động tốt. Việc lắp đặt thiết bị cửa hít xe Hyundai Santafe khá đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt trường hợp nguồn điện xe xảy ra sự cố, cửa hít tự động vẫn đảm bảo đóng mở như bình thường.

Bên cạnh đó cửa hít cho Santafe 2019 – 2021 được thiết kế giấu kín hoàn toàn, nhìn bất kỳ góc độ nào bạn vẫn không phát hiện ra, đảm bảo giữ nguyên tính thẩm mỹ sang trọng và đẳng cấp xế hộp.

Cửa Hít xe Santafe

IV. Lợi ích cửa hít tự động cho xe Hyundai Santafe

1. Đảm bảo sự an toàn

Nhờ cơ chế hoạt động tuyệt vời của cửa hít tự động, chỉ cần đẩy cửa hệ thống cửa hít xe Santafe 2019 – 2021 sẽ tự động đóng nhẹ nhàng đúng cơ chế hoạt động của chúng, cánh cửa xe sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, giảm thiểu mức tối đa những trường hợp bị kẹp tay chân khi dùng lực mạnh để đóng cửa xe.

Đồng thời, khu vực đóng cửa ở khoảng 6 – 8mm. Không dễ bị cản trở và có thể tự động đóng lại. Bảo đảm an toàn và tiện dụng cho người dùng.

2. Nguyên tắc hoạt động

Với sản phẩm công nghệ cửa hít chỉ cần đẩy cửa đến vị trí nửa khóa thì hệ thống cửa hít sẽ tự động đảm nhận công việc còn lại, không xảy ra bất kỳ sự trì trệ nào.

3. Duy trì tuổi thọ cho cửa xe

Khi sử dụng cửa hít bạn sẽ không phải dùng lực quá mạnh khi đóng cửa xe, sẽ không có bất cứ tác động nào lên xế cưng bạn nữa. Từ đó không xảy ra tình trạng trầy xước xe và tuổi thọ của xe kéo dài hơn rất nhiều.

4. Đẳng cấp xe được nâng cao

Cửa hít tự động cho Hyundai Santafe làm mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và thanh lịch hơn nhiều. Hyundai Santafe lên cửa hít xứng tầm đẳng cấp xe sang, thể hiện sự tiện lợi và sự hiện đại.

5. Thiết kế đa dạng, phù hợp mọi dòng xe

Nếu trước đây cửa hít tự động chỉ dành cho các dòng xe sang như Mercedes Benz, BMW, CR,.., giờ đây mọi dòng xe đều có thể trang bị cửa hít cho Santafe sản phẩm công nghệ này dễ dàng.

Cửa Hít xe Santafe

IV. Đánh giá cửa hít tự động xe Hyundai Santafe

Trải qua nhiều lần thi công lắp đặt cửa hít cho Santafe và nhiều dòng xe khác, ThienMinh Autosafety đánh giá cao sản phẩm công nghệ thông minh này:

 • Lắp đặt cửa hít tự động không gây ảnh hưởng sức khỏe con người;
 • Tiếng ồn gây ra <10dB, hầu như bạn không nghe thấy âm thanh phát ra khi hít cửa;
 • Đẩy cửa đến nửa khóa là tự động đóng chặt, không bị tự động bung ra khi lái xe.
 • Không bị trì trệ và gián đoạn nửa chừng khi đóng cửa;
 • Lắp đặt đúng quy trình đảm bảo an toàn, không bị rò rỉ điện; không ảnh hưởng tới hệ thống khác trên xe;
 • Khi xảy ra sự cố về điện trên xe, cửa có thể mở đóng được bình thường.

ThienMinh Autosafety tự hào với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn chính hãng. Tại đây, cửa hít được nhập khẩu trực tiếp với chất lượng tốt nhất.

Nhân viên ThienMinh Autosafety với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên lắp đặt cửa hít cho các dòng xe, đảm bảo đúng kỹ thuật. Nhận lắp đặt cửa hít tận nơi cho dòng xe khi khách hàng có yêu cầu.

0825288088