Trang bị cửa hít cho xe Vinfast LUX 2.0

Cửa Hít xe Santafe

Thông thường thói quen khi lên xuống xe mọi người sẽ rất hay dùng lực mạnh để đóng cửa. Chính vì vậy đây là những yếu tố khiến làm giảm tuổi thọ cửa xe và làm rất mau xuống cấp và hư hỏng. Ngoài ra làm những người ngồi trên xe có cảm giác rất khó chịu. Chính vì thế ở bài viết này ThienMinh Autosafety sẽ giới thiệu đến bạn độ cửa hít Vinfast Lux A 2.0 tự động hỗ trợ đóng mở cửa xe nhẹ nhàng và êm ái hơn. Hãy xem lợi ích mà  sản phẩm này mang lại là gì, quy trình sử dụng như thế nào và chi phí lắp đặt bao nhiêu, có ảnh hưởng hệ thống của xe không nhé!

Tại sao nên độ cửa hít xe Vinfast Lux A 2.0

Thông thường trang bị cửa hít tự động được trang bị trên các dòng xe sang như BMW, Audi, Lexus, Mercedes…không phải xe nào cũng trang bị hiện đại này. Tuy nhiên hiện tại đã có bộ cửa hít Vinfast Lux A 2.0 được thiết kế dành riêng theo xe, được lắp đặt hoàn toàn như zin mà không thay đổi bất kì tính năng nào của xe.

Khi độ cửa hít Vinfast Lux A 2.0 bạn sẽ có cảm giác đóng mở cửa trở nên rất dễ dàng, bạn có thể đóng mở cửa cách nhẹ nhàng và êm ái mà không cần phải dùng lực mạnh để đóng cửa xe như trước kia nữa. Chỉ một cú đẩy nhẹ, cửa sẽ tự động đóng chắc chắn và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Với bộ cửa hít Vinfast Lux A sẽ giúp làm tăng thêm tính giá trị của xe và giúp làm tăng sự sang trọng và hiện đại cho chiếc xế cưng của bạn. Phụ kiện này giúp biến chiếc xế hộp của bạn thành một chiếc xe sang vô cùng xịn sò với trang bị mà không phải xe nào cũng có.

Cửa Hít Vinfast Lux A 2.0

Độ cửa hít cho xe Vinfast Lux A 2.0 có những lợi ích gì

Tính an toàn cao khi sử dụng

Với trang bị cửa hít Vinfast Lux A 2.0 này bạn chỉ cần đẩy nhẹ cửa đến ngàm ổ khóa là cửa sẽ tự động hít chặt mà bạn không phải dùng lực. Hoặc đôi khi bạn vô ý đóng cửa quá nhẹ mà cửa chưa được đóng chắc chắn với cửa hít bạn sẽ không cần phải lo lắng vì cửa sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ còn lại giúp tăng cao tính an toàn và sự tiện lợi khi sử dụng.

Tăng sự sang trọng và hiện đại

Với những khách hàng đam mê xe thì có thể ai cũng biết là cửa hít tự động thông thường chỉ được trang bị trên dòng xe sang, không phải dòng xe nào cũng được trang bị tính năng hiện đại này. Cho nên khi nâng cấp cửa hít cho Vinfast Lux A 2.0 sẽ giúp tăng thêm sự sang trọng và hiện đại rất nhiều và giúp làm quá trình đóng mở cửa xe trở nên êm ái và mượt mà.

Tăng độ bền và tuổi thọ cửa xe

Khi độ cửa hít tự động Vinfast Lux A 2.0 bạn sẽ không còn phải dùng lực mạnh để đóng cửa xe như trước kia. Nên giúp rất nhiều trong việc làm tăng tuổi thọ của cửa và làm giảm tình trạng hư hỏng hay cong vênh cửa trong quá trình đóng mở cửa. 

Lắp đặt như zin không độ chế

Bộ cửa hít Vinfast Lux A 2.0 được thiết kế dành riêng cho xe nên quá trình lắp hoàn toàn như zin nguyên bản mà không phải đục đẽo hay thay đổi kết cấu gì của xe. Chỉ cần thay bộ mô tơ hút cửa và giữ lại ngàm khóa zin sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện xe hay kết cấu xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông số cửa hít tự động Vinfast Lux A 2.0

  • Chất liệu: hợp kim, nhựa ABS
  • Nhiệt độ: 40 – 80 độ C
  • Áp suất: lên đến 50dB
  • Độ bền: >100.000 chu kỳ hoạt động
  • Nguồn điện: 12V

Nếu bạn đang có nhu cầu độ cửa hít Vinfast Lux A 2.0 thì ThienMinh Autosafety chính là lựa chọn không thể nào bỏ qua dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, lắp đặt chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Ngoài độ cửa hít tự động Vinfast Lux A 2.0 thì ThienMinh Autosafety còn có nhiều phụ kiện đồ chơi xe Vinfast khác như: Camera 360 Safeview, Mobileye 630, cảnh báo điểm mù, cảm biến áp suất lốp, cốp điện tự động,….

0825288088