Trang bị Camera 360 xe Honda Civic thương hiệu nào phù hợp nhất

Camera360 xe Honda Civic

Camera360 xe Honda Civic chưa được trang bị sẵn cho xe. Vì vậy nếu muốn sở hữu trang bị này chủ xe cần nhờ tới đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera 360 ô tô bên ngoài. Trước khá nhiều thương hiệu camera 360 khác nhau. Thì thương hiệu phù hợp nhất để lắp camera 360 cho Honda Civic?

Những lưu ý lựa chọn cơ sở cung cấp lắp Camera360 xe Honda Civic

Cần phải lựa chọn cơ sở lắp đặt camera 360 uy tín. Đảm bảo camera mà bạn lắp cho xe là hàng chính hãng. Đặc biệt quy trình lắp đặt chuẩn yêu cầu kỹ thuật, nhất là an toàn về điện.

Thiên Minh Autosafety sẽ chỉ cho bạn 2 lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn được cơ sở cung cấp lắp đặt camera 360 cho Civic uy tín.

Lưu ý 1: Cơ sở lắp camera chứng minh được Camera 360 Civic là hàng chính hãng

Camera 360 ô tô làm giả linh kiện điện tử rất nhiều. Với sản phẩm công nghệ như camera 360 thì linh kiện này là rất quan trọng. Nó quyết định toàn bộ hoạt động cũng như những tính năng mà camera có thể mang lại.

Để chắc chắn chiếc xe được lắp bộ camera 360 chính hãng. Bạn cần kiểm tra thông tin camera rõ ràng. Bộ camera phải mới hoàn toàn. Không có dấu hiệu sửa chữa.

Công nghệ điện thoại thông minh và phát triển. Nó giúp ích nhiều cho chúng ta khi muốn truy xuất tìm nguồn gốc của camera 360 ô tô. Bạn chỉ cần quét mã QR code là đã có thể nắm được mọi thông tin về bộ camera360 đó.

Lưu ý 2: Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn đảm bảo an toàn về chập cháy điện khi lắp đặt Camera 360 cho Honda Civic

Khi lắp camera 360 cho Honda Civic. Thì việc can thiệp hệ thống điện của xe là điều bắt buộc. Do nguồn nuôi camera sử dụng nguồn điện sẵn có trên Civic. Nên kỹ thuật viên cần đấu nối nguồn điện nuôi camera với nguồn điện của xe.

Do vậy đòi hỏi kỹ thuật viên lắp camera 360 cần có chuyên môn và kiến thức cũng như kinh nghiệm về điện ô tô. Đảm bảo đấu nối nguồn nuôi của camera chuẩn xác và an toàn.

Đã từng xảy ra nhiều vụ chập cháy điện xe Honda Civic. Nguyên nhân do lắp đặt camera 360 không đúng kỹ thuật thậm chí là sai kỹ thuật.

Những lưu ý khi lựa chọn Camera360 xe Honda Civic

Sau khi lựa chọn được cơ sở lắp đặt camera uy tín. Thì vấn đề tiếp theo bạn phải chọn được loại camera 360 phù hợp với xe Honda Civic.

Hầu hết loại camera 360 phổ biến trên thị trường hiện nay đều lắp được cho Civic. Nhưng cũng có một số camera lại không lắp được, hoặc lắp được nhưng phải chế cháo khá nhiều.

Vậy bộ camera 360 ô tô bạn nên chọn để lắp Camera360 xe Honda Civic?

Lưu ý 1: Nên chọn dòng Camera 360 lắp Civic đã có thương hiệu

Những dòng camera 360 có thương hiệu thì chắc chắn độ an toàn và của camera cũng sẽ được nâng nên. Gần như tất cả những bộ camera360 phổ biến trên thị trường đều có thể lắp cho Honda Civic.

Những bộ camera giá rẻ thậm chí là siêu rẻ được nhiều hãng tung ra thị trường nhằm thu hút tệp khách hàng thích sử dụng đồ rẻ.

Giá rẻ đương nhiên sẽ đổi lại chất lượng những bộ camera360 này sẽ không được đảm bảo. Những bộ camera360 này rất nhanh hỏng. Hình ảnh hiển thị mờ nhạt và nhòe mờ. Rất hay bị rơi vào tình trạng giật và lác nhiều khi còn bị đơ khó chịu khi sử dụng.

Vì vậy bạn nên đầu tư lắp cho Honda Civic bộ camera360 đã có thương hiệu uy tín trên thị trường. Ngoài chất lượng tốt thì đối với bộ camera này chế độ bảo hành dành cho camera cũng rất tốt.

Lưu ý 2: lắp camera 360 cho Civic

Bạn nên chọn dòng camera 360 phù hợp lắp Honda Civic. Công việc lắp đặt người thợ cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần qua giắc cắm kết nối được chờ sẵn. Là đã lắp đặt và kết nối thành công camera màn hình DVD của xe.

Loại camera cao cấp phù hợp nhất lắp đặt cho Honda Civic đó là thương hiệu camera 360 safeview LD980. Không chỉ sở hữu tính năng hiện đại mà giá thành camera safeview khá vừa tầm.

Tại sao chọn camera 360 Safeview LD980 để lắp cho Honda Civic?

1. Hiển thị hình ảnh siêu thực và độ phân giải HD / AHD.

2. Không bị hiệu ứng mắt cá cong hình (Fisheye).

3. Hiển thị mô phỏng giả lập 3D giống 99% xe chuẩn theo thiết kế thực tế.

4.Tùy chọn hiển thị 06 màu – Biển số thực trên mô phỏng xe 3D.

5. Tùy chọn hiển thị 2D / 3D.

6. Tự động hiển thị hình ảnh xoanh quanh mô phỏng xe 3D khi khởi động giúp kiểm tra an toàn xung quanh trước khởi hành.

7. Sở hữu số lượng góc hình nhiều nhất hiện nay: 17 góc hình quan sát an toàn.(Duy nhất thị trường)

..▶️ Sở hữu góc hình lến đến180˚ trước và sau xe (Duy nhất thị trường)

..▶️ Sở hữu góc hình quan sát sau 2 bên sườn xe. (Duy nhất thị trường)

..▶️ Sở hữu góc hình ngang đầu/đuôi xe quan sát từ 2 bên trái/phải.(Duy nhất thị trường)

8. Đường dẫn hướng chính xác, giúp tài xế dễ dàng căn xe khi đánh lái.

9.Tự động mở rộng góc hình camera, “liếc hình” theo đánh lái.

10. Dòng sản phẩm Camera360 dễ sử dụng nhất với Núm xoay điều khiển.

11. Hiển thị cảm biến tiến lùi gốc xe trên giao diện Camera 360.

12. Cài đặt hiển thị camera 360 theo tốc độ.

13. Tự động hiển thị Camera 360 khi cảm biến gốc xe phát hiện vật cản phía trước.

14. Hiển thị mô phỏng cửa xe mở trên mô phỏng xe 3D vị trí cửa xe chưa đóng.

15. Hỗ trợ đầu ra HDMI.

16. Ghi hình hành trình ở  4 mắt camera.

17. Tính năng ghi hình sau khi tắt máy có thể ON/OFF / Cài đặt thời gian ghi hình / Cài đặt ngưỡng bình ắc-quy cực kì an toàn.

Chúng tôi luôn tư vấn tới khách hàng bộ camera360 phù hợp nhất. Tối ưu chi phí cũng như lợi ích mà camera mang lại. Chế độ bảo hành cũng như hậu mãi rõ ràng và được đảm bảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn.

0825288088