Thienminh Autosafety – Zalo AI Bắt tay hợp tác đưa trợ lý ảo Tiếng Việt “Kiki” lên màn hình ô tô thông minh

Trợ lý Kiki tích hợp trên màn hình ô tô thông mình SAFEVIEW

Sau thời gian hợp tác với Zalo AI, Nhà phân phối những công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn & tự động hàng đầu Việt Nam – ThienMinh Autosafety đã chính thức hoàn thiện tích hợp trợ lý ảo Kiki trên tất cả dòng sản phẩm màn hình SAFEVIEW, màn hình liền CAMERA 360 SAFEVIEW S-SERIES, ANDROID BOX SMARTVIEW. Những sản phẩm công nghệ thế hệ mới này vừa ra mắt thị trường đầu năm 2022.

Sử dụng giọng nói để điều khiển màn hình ô tô luôn đem đến sự an toàn hơn so với việc thao tác bằng các nút bấm khi lái xe. Tuy nhiên, Việt Nam có khá ít sản phẩm màn hình xe hơi được đầu tư về tính năng điều khiển giọng nói. Trong khi, trợ lý quốc tế lại chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Với phương châm “Giúp chiếc xe của bạn trở nên thông minh, an toàn và tiện ích hơn”, thương hiệu SAFEVIEW đã nghiên cứu ra sản phẩm màn hình ô tô tích hợp trợ lý S-Voice Assistant. Kết quả, người dùng có thể lái xe rảnh tay, rảnh mắt nhưng vẫn có thể mở mọi tác vụ bằng giọng nói tiếng Việt.

Để tối ưu hơn nữa trải nghiệm cho người dùng khi lái xe, SAFEVIEW đã phối hợp với Zalo AI để nghiên cứu đưa Trợ lý ảo Kiki vào toàn bộ màn hình ô tô thông minh SAFEVIEW, màn hình liền camera 360 SAFEVIEW S-SERIES, ANDROID BOX SMARTVIEW. Như vậy, đây là trợ lý giọng nói tiếng Việt thứ 2 được SAFEVIEW đưa vào các sản phẩm của mình sau trợ lý ‘’S-VOICE’’, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi giao tiếp với màn hình.

Về phía Zalo AI, đơn vị này đánh giá cao đối tác ThienMinh Autosafety là đơn vị có định hướng rõ ràng về mặt phát triển sản phẩm và thị trường. Thông qua hợp tác này, trợ lý ảo Kiki đã giúp kết nối thiết bị màn hình thông minh Safeview với rất nhiều dịch vụ trong đó nổi bật là dịch vụ nghe nhạc Zing MP3, ứng dụng bản đồ, thời tiết…

Việc hợp tác giữa SAFEVIEW và Zalo AI là bước đi đột phá của SAFEVIEW ở thời điểm trí tuệ nhân tạo “lên ngôi”. Sự cộng hưởng này giúp người Việt xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, giao tiếp hiệu quả với máy móc và nâng cao mức độ an toàn tuyệt đối khi lái xe.

Trợ lý ảo Kiki được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mà thế giới đang áp dụng, trong đó có thể kể đến công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và Knowledge graph (biểu đồ tri thức), dựa trên nền tảng Big data (dữ liệu lớn) để thực hiện những tác vụ quan trọng như hiểu tiếng nói, phân tích ngữ nghĩa và giả lập giọng nói dành cho tiếng Việt.

Trợ lý Kiki tích hợp trên màn hình ô tô thông mình SAFEVIEW
Trợ lý ảo Kiki trên màn hình ô tô thông minh SAFEVIEW

Trợ lý Kiki trên màn hình SAFEVIEW có khả năng cung cấp thông tin nhanh chóng về tuyến đường, trạm xăng, tìm bài nhạc, bài hát, thời tiết khu vực, mở video, thực hiện cuộc gọi…Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều điều thú vị khác như thông tin tiểu sử nhân vật, tra cứu kết quả xổ số hàng ngày, giá vàng, giá xăng…Người dùng càng tương tác nhiều với màn hình ô tô bằng giọng nói, trợ lý Kiki sẽ càng hiểu và đáp ứng tốt hơn những mong muốn của người dùng.

Trợ lý Kiki trên màn hình ô tô thông minh SAFEVIEW
Trợ lý ảo Kiki dẫn đường qua ứng dụng bản đồ Map trên màn hình ô tô thông minh SAFEVIEW

Để kích hoạt Kiki người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng Kiki trên màn hình hoặc nút bấm trên vô lăng, giúp giảm thiểu tối đa các thao tác khi lái xe. Thay vì phải nhập địa chỉ, tài xế có thể dùng khẩu lệnh để đề nghị Kiki dẫn đường. VD: Dẫn đường đến Hồ Gươm; Chỉ đường đi Công viên Cầu Giấy,…Ngoài ra, có thể đặt ra những câu hỏi khác cho Kiki như: Thời tiết Đà Nẵng; Tin tức Covid-19;….

Trang bị màn hình ô tô SAFEVIEW tích hợp trợ lý ảo Kiki bạn còn có thể đàm thoại rảnh tay mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Bluetooth. Khi cuộc gọi đến tài xế có thể nhận qua nút bấm vô lăng. Màn hình SAFEVIEW được tích hợp hợp đầy đủ tiện ích an toàn, giải trí, nâng cao trải nghiệm cho người lái. Đặc biệt với sự hỗ trợ của Kiki mọi thao tác trên xe càng trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn. Với những lợi thế đang sở hữu có thể khẳng định màn hình ô tô SAFEVIEW tích hợp Trợ lý ảo Kiki xứng đáng là một người bạn không thể thiếu của các chủ xe thay vì chỉ là sản phẩm công nghệ đơn thuần.

Ngoài sản phẩm màn hình ô tô thông minh, màn hình liền camera 360, SAFEVIEW còn có thêm hệ sinh thái sản phẩm Camera 360 Safeview LD Series ; Android Box SMARTVIEW mà các chủ xe có thể tham khảo để trang bị cho xế cưng giúp hành trình lái xe an toàn hơn.

Công ty TNHH TM&XNK Thiên Minh

Hotline: 08.232.88088 – 08.292.88088

Website: https://thienminh-autosafety.com/

0825288088