THIÊN MINH AUTOSAFETY: TRÒN 1 NĂM RA MẮT THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH XNK&TM Thiên Minh rất vui mừng kỉ niệm 1 năm ngày thành lập Thiên Minh Autosafety (19/09/2018 – 19/09/2019).

Những ngày đầu làm đại diện cho thương hiệu Mobileye tại Việt Nam, chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn khi tiên phong cho một thị trường mới, nhưng không vì điều đó mà có thể làm nản lòng bất cứ thành viên nào trong Thiên Minh, sự cố gắng của từng bộ phận, đặc biệt là chính sách đúng đắn từ Ban lãnh đạo đã làm cho Thiên Minh Autosafety phát triển rõ rệt hơn và đạt được hiệu quả nhất định trong từng dịch vụ – lắp đặt cho khách hàng.

Sau 1 năm hoạt động và nhìn lại, Thiên Minh Autosafety rất vinh dự khi mang tới những giải pháp công nghệ an toàn số 1 thế giới dành cho ô-tô tại Việt Nam. Dù vẫn có thể còn những khó khăn nhưng Thiên Minh Autosafety bằng tất cả cố gắng và sự quyết tâm của mình trong 1 năm qua và thời gian tới đây sẽ làm các khách hàng hài lòng nhất.

Một năm không phải là quãng thời gian dài nhưng nếu không có sự phấn đấu và nỗ lực ngay từ những ngày đầu thì sẽ không vượt qua được những khó khăn, trở ngại của thị trường.

 

0825288088