Sạc điện thoại không dây ô tô giá tốt nhất tại Thiên Minh Autosafety

sạc không dây xe hơi

Một khi dùng điện thoại thì chắc chắn cần sạc pin để thiết bị có năng lượng hoạt động. Vậy khi di chuyển trên xe ô tô, điện thoại có dấu hiệu hết pin thì làm thế nào? Thay vì sử dụng phương pháp sạc pin truyền thống, nhiều người lựa chọn dùng sạc không dây. Hôm nay, Thiên Minh Autosafety muốn giới thiệu đến bạn thiết bị sạc không dây xe hơi.

Một ưu điểm nữa khiến sạc không dây điện thoại được người sử dụng ô tô ưu tiên dùng là: Sạc điện thoại không dây không cần dùng đến cổng cắm sạc. 

Dùng sạc điện thoại không dây sẽ rất an toàn, hạn chế được tình trạng chai pin, chập mạch cháy nổ vì khi điện thoại đầy pin, sạc không dây tự động ngắt.

Những lợi ích sạc điện thoại không dây mang đến cho xe ô tô

  • Lắp đặt và sử dụng dễ dàng

Sạc điện thoại không dây có ưu điểm nổi bật đó là dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí trên xe ô tô. Không những thế, việc sử dụng sạc điện thoại không dây cũng rất dễ dàng, vừa chạy xe vừa đặt điện thoại lên thiết bị sạc.

  • Tốc độ sạc nhanh

Một lợi ích tiếp theo của sạc điện thoại không dây cho ô tô đó là tốc độ sạc khá nhanh. Vì thế, bạn không cảm thấy chán khi phải chờ điện thoại nạp đầy pin giống cách sạc thông thường.

  • Tương thích nhiều dòng điện thoại

Ưu điểm mà không thể không nhắc đến ở thiết bị sạc điện thoại không dây này đó chính là có thể sạc nhiều dòng điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, máy điện thoại có hỗ trợ công nghệ sạc không dây

Hạn chế hư hại điện thoại từ nguồn điện

Đối với cách sạc điện thoại truyền thống, dùng sạc dự phòng đều tiềm ẩn nhiều rủi ro từ dây cáp và nguồn điện. Nếu nguồn điện gặp vấn đề, trường hợp nhẹ thì điện thoại gặp trục trặc, bị nóng máy. Trường hợp nặng hơn có thể cháy linh kiện, mạch điện bên trong.

Địa chỉ mua sạc không dây xe hơi ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Chắc chắn không ai trong chúng ta muốn bỏ tiền ra để sở hữu 1 sản phẩm “kém chất lượng”. Để mua được sạc không dây chính hãng cho xe ô tô, bạn có thể liên hệ đến Thiên Minh Autosafety. Chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị phụ kiện, nội thất ô tô chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo kèm theo chính sách bảo hành minh bạch, giao hàng nhanh chóng.

0825288088