Mobileye – Thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn thông minh và cao cấp

Mobileye thông minh

Mobileye thông minh thiết bị cảnh báo va chạm được nhiều lái xe yêu thích. Trong quá trình di chuyển thực sự là một “người bạn” hữu ích giúp lái xe an toàn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm để người dùng dễ dàng lựa chọn. Vậy giá Mobileye 630 chính xác là bao nhiêu? Mua sản phẩm chính hãng ở đâu là tốt nhất?

MOBILEYE 630 thiết bị thời đại mới

Mobileye 630 là một thiết bị cảnh báo va chạm lệch làn khoảng cách thuộc thế hệ thứ 6 đến từ Israel. Đây là sản phẩm thuộc Series 6 nên thiết bị cảnh báo này tương đương có những tính năng cao cấp như sau:

 • Cảnh báo va chạm sớm lên đến 2,7s.
 • Cảnh báo va chạm với người đi bộ, người đi xe đạp, đi xe máy
 • Cảnh báo chệch làn đường.
 • Quét toàn cảnh tốt kể ban ngày, ban đêm.
 • Cảnh báo giới hạn tốc độ.
 • Phát hiện biển báo giao thông.
 • Giám sát khoảng cách an toàn

Đây là thiết bị rời có thể lắp đặt trên các xe ô tô. Thiết bị giảm thiểu rủi ro tai nạn, va chạm giao thông, đặc biệt khi các tài xế mất tập trung hay rơi vào “điểm mù”.

Mobileye 630 là giải pháp cảnh báo sớm, nâng cao an toàn với người tham gia giao thông. Đây thực sự là sản phẩm công nghệ tiên tiến trong thời đại mới.

MOBILEYE 630 có cấu tạo như thế nào?

Sản phẩm này được ví như con mắt thứ 3, toàn cảnh diễn ra trước mắt lái xe đều được quan sát. Thiết bị là sự kết hợp giữa vi xử lý intel, camera thông minh và hệ thống cảnh báo bằng âm thanh, bằng rung.

Một bộ sản phẩm Mobileye thường bao gồm các bộ phận sau:

 • 01 camera được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước giúp quan sát toàn cảnh xe
 • Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh nâng cao
 • Màn hình led (EyeWatch) gắn trên bảng điều khiển giúp hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp cài đặt cơ bản.
 • Gói bổ sung với bộ phận báo rung tích hợp ngay trên vô lăng của xe.

Mỗi bộ phận được kết hợp với nhau để giúp thiết bị hoạt động tốt nhất. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn lắp đặt dễ dàng không mất nhiều diện tích trên xe. Đây cũng là yếu tố yêu thích thiết bị này.

Thông số kỹ thuật lắp đặt thiết bị Mobileye thông minh

 • Khoảng cách phát hiện bình thường xe: 80 mét.
 • Điện áp hoạt động: 12- 14V DC.
 • Xử lý hình ảnh trong thời gian thực 15FPS Mobileye, chip hình ảnh EyeQ2
 • Nhiệt độ hoạt động – 35 độ C đến 80 độ C.
 • Giao tiếp Can, RS485 và J1939.
 • Điều chỉnh độ nhạy  báo động phía sau.
 • Điều chỉnh độ nhạy băng thông.
 • Điều chỉnh độ dài khe an toàn.
 • Điều chỉnh cường độ chuông và độ sáng màn hình.
 • Hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện thời tiết khó khăn.
 • Dữ liệu đầu vào như phanh, chỉ số, tốc độ, cần gạt nước, chùm sáng cao.

Có nên trang bị Mobileye thông minh?

Trong quá trình lái xe nếu bác tài tỉnh táo 100% thì sẽ khó để xảy ra những sự cố tai nạn trên đường. Nhưng liệu chắc chắn là trên mọi cung đường chúng ta đều có thể luôn tỉnh táo?

Thực tế trong quá trình lái xe chúng ta sẽ hay mắc phải những thói quen không tốt như nghe điện thoại, nhắn tin, buồn ngủ. Chính vì thế dễ để xảy ra tình huống bất ngờ rủi ro chỉ trong tích tắc.

Để cải thiện những vấn đề nan giải Mobileye 630 sẽ là một công cụ hỗ trợ lái xe an toàn hơn. Nếu bạn bận phải nghe điện thoại hay nhắn tin thiết bị  sẽ chủ động cảnh báo về tốc độ, làn đường hay người đi bộ.

Trong những phút giây lơ là nhất người lái xe thì thiết bị này vẫn luôn cảnh báo phát tín hiệu để lái xe được an toàn. Đây thực sự là “người bạn” đồng hành hữu ích mỗi xế hộp nên sở hữu cho mình một thiết bị này.

mobileye thông minhmobileye thông minh

MOBILEYE 630 phù hợp với những loại xe nào?

Mobileye là nhà cung cấp hàng đầu hệ thống tránh va chạm. Đây là đơn vị nhà cung cấp cấp 2 cho ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà cung cấp ô tô lớn khác như Delphi đã tích hợp Mobileye vào các công nghệ cốt lõi của họ. Chip EyeQ Mobileye được 27 nhà sản xuất ô tô trên thế giới sử dụng.

Hệ thống tránh va chạm tăng cường an toàn người lái xe bằng các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Các va chạm của người đi bộ, và chệch làn đường, va chạm phía trước cũng như cảnh báo giới hạn tốc độ.

Những cảnh báo này sẽ giúp làm giảm thiểu tối đa các va chạm giao thông gây thiệt hại cho người lái xe. Thiết bị sẽ cảnh báo giúp lái xe phát hiện sớm xử lý tình huống để lái xe an toàn hơn.

Và hệ thống Mobileye được tích hợp trên tất cả các loại phương tiện bao gồm ô tô con, xe buýt, xe tải. 

Hoạt động Mobileye thông minh hỗ trợ lái xe an toàn

Sản phẩm Mobileye đặc biệt khác với sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo giao thông. Thiết bị không chỉ dựa vào khoảng cách giữa hai xe mà còn dựa vào tốc độ di chuyển của xe. Từ nhiều nguồn thông tin trên hệ thống sẽ tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế chính xác tới 0.1 giây.

Hệ thống của 630 liên tục quét tất cả vi phạm trước đầu xe vào ban ngày kể cả ban đêm bất kể thời tiết mưa nắng. Những người đi bộ, đi xe đạp, xe máy đều giữ khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ.

Không dừng lại tính năng cảnh báo khoảng cách thiết bị còn nhận diện biển báo giao thông trên đường, cảnh báo tốc độ. Khi lái xe quá tốc độ màn hình sẽ hiện cảnh báo hoặc sẽ phát tín hiệu rung để lái xe có thể biết.

Ngoài những tính năng cảnh báo khoảng cách thiết bị cảnh báo va chạm mobileye 630 có thêm khả năng nhận diện biển báo giao thông trên đường, cảnh báo tốc độ  khi lái xe và cảnh báo chuyển làn được an toàn.

Thiết bị cảnh báo lề đường, làn đường, mật độ phương tiện tham gia giao thông để lái xe chủ động tránh vi phạm giao thông. Hơn nữa, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo, độ nhạy cảnh báo.

Sản phẩm này nhỏ gọn, khá dễ dùng và thân thiện người dùng. Đây thực sự là “người bạn đường” hữu ích cho các bác tài trong quá trình di chuyển.

Ưu điểm nổi bật Mobileye thông minh

Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng để thu hút người dùng. Với sản phẩm Mobileye cũng không ngoại lệ.

Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của sản phẩm này:

 • Đây là sản phẩm cài đặt một lần sử dụng nhiều năm
 • Khi sử dụng sản phẩm người dùng không phải trả phí đăng ký liên tục
 • Thiết bị tích hợp hầu hết các hệ thống quản lý đội tàu
 • Hệ thống tích hợp với Android và iOS cho tùy chọn hiển thị nâng cao. Việc cài đặt 630 yêu cầu Hộp nâng cao trên một số phương tiện, xe không có J1939 và đối với một số ứng dụng IHC.
 • Giá thành sản phẩm khá phải chăng và hiệu quả chi phí – ROI thường từ 12 tháng trở xuống
 • Giúp lái xe an toàn và giảm thiểu va chạm giao thông
 • Giúp tiết kiệm tiền không vi phạm giao thông
 • Giúp tiết kiệm mức tiêu thụ của
 •  nhiên liệu
 • Tiết kiệm tiền sửa chữa xe hàng năm hoặc mua xe mới do không va chạm
 • Chỉ với ưu điểm trên thực sự Mobileye 630 đã “hạ gục” rất nhiều người dùng thông minh. Sản phẩm tuyệt vời là lựa chọn thực sự là một thiếu sót đó.

Tính năng nổi bật Mobileye thông minh khiến “vạn người mê”

Những tính năng nổi bật Mobileye 630 được nhiều người yêu thích như sau:

Phát hiện biển báo và cảnh báo tốc độ

Thiết bị như con mắt thứ 3 lái xe rất nhạy bén phát hiện nhanh và chính xác tất cả các biển báo giới hạn tốc độ. Đồng thời thiết bị phát ra tín hiệu âm thanh cảnh báo kết hợp với hình ảnh khi xe chạy quá tốc độ cho phép.

Giám sát khoảng cách với phương tiện phía trước

Hệ thống liên tục cập nhật khoảng cách từ đầu xe của bạn đến đuôi xe phía trước từng giây một. Khi không an toàn có thể nguy hiểm thì hệ thống sẽ phát ra tín hiện cảnh báo.

Lái xe sẽ kịp thời phát hiện và xử lý nhanh tránh xảy ra va chạm. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi lái xe trong thành phố giờ tan tầm xe cộ đi lại đông.

Tự động điều chỉnh đèn pha và đèn cos vào ban đêm

Khi xe di chuyển ban đêm tầm nhìn sẽ bị hạn chế. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì thiết bị 630 tự động điều chỉnh đèn pha, đèn cos không gây lóa mắt khó chịu đối phương tiện đi ngược chiều.

Đây là sự cải tiến công nghệ thực sự thông minh giúp lái xe rảnh tay lại an toàn. Hệ thống cảnh báo tự động nhận diện thời tiết và ánh sáng ngày đêm tự động điều chỉnh.

Cảnh báo lệch làn đường

Khi phát hiện xe chạy lệch làn đường hệ thống phát tín hiệu cảnh báo cho lái xe biết. Điều này giúp lái xe hạn chế tình trạng va chạm với các phương tiện đang lưu thông khác.

Hơn nữa, tín hiệu cảnh báo lệch làn đường giúp lái xe tránh vi phạm giao thông không mất tiền nộp phạt. Sử dụng thiết bị thông minh vừa an toàn lại vừa tiết kiệm tiền cho lái xe.

Cảnh báo nguy cơ đâm va xe phía trước

Hệ thống thiết bị sẽ nhận diện khoảng cách gần giữa xe và xe phía trước để đưa ra các cảnh báo sớm đến 2.7 giây. Tín hiệu báo sớm giúp lái xe kịp xử lý các tình huống tránh gây va chạm, tai nạn giao thông.

Chức năng này rất tốt khi di chuyển trong dân cư đông đúc các phương tiện lưu thông san sát nhau. Lái xe luôn chủ động về khoảng cách trong mọi tình huống không để xảy ra va chạm.

Phát hiện người đi bộ, đi xe đạp, đi xe máy

Hệ thống mắt thần luôn quét theo dõi người đi bộ, đi xe đạp và đi xe máy nguy cơ đâm va vào xe trước 2 giây để lái xe chủ động xử lý. Điều này rất hữu ích khi lái xe vào khung giờ tan tầm ở trong nội thành lượng xe di chuyển rất đông.

Mobileye thông minh – sản phẩm HOT nhất trên thị trường

Mobileye 630 là sản phẩm HOT nhất trên thị trường thiết bị ô tô. Đây là giải pháp hướng tới an ninh, giúp tránh va chạm.

Thiết bị bảo vệ người lái xe thông qua một loại “con mắt thứ ba” liên tục quan sát cảnh báo trước nguy hiểm.

Camera di động xác định các tình huống nguy hiểm, cảnh báo cho người lái xe thông qua tín hiệu bằng âm thanh và hình ảnh Hệ thống bao gồm một camera được đặt ở bên trong kính của xe.

Ngoài ra, thiết bị thông minh này hot bởi những lý do dưới đây:

 • Giúp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, giảm mài mòn lốp và phanh
 • Với dòng xe có hệ thống Mobileye vận hành khả năng xảy ra tai nạn giảm đến 80%
 • Thiết bị giúp nâng mức trang bị an toàn  ô tô lên mức 2
 • Đạt bài kiểm tra tiêu chuẩn của NHTSA – Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ

Chính bởi những lý do trên mà sản phẩm này luôn hot trên thị trường được nhiều lái xe yêu thích. Sử dụng sản phẩm vừa túi tiền lại giúp lái xe an toàn đây chính là sức hút của thiết bị này.

0825288088