Mobileye – Intel và ThienMinh Autosafety hợp tác chiến lược toàn diện

Hiện nay vấn đề an toàn giao thông tại Việt Nam trở thành mối quan tâm của toàn xã hội. Theo ước tính thiệt hại kinh tế vì tai nạn giao thông của Việt Nam hàng năm chiếm khoảng 2,9% GDP. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, trong đó, nguyên nhân chính là do lỗi chủ quan, mất tập trung của người điều khiển xe ô tô, chưa chấp hành luật an toàn giao thông.

Mobileye không lạ lẫm gì tại các quốc gia Châu Âu trong lĩnh vực công nghệ lái xe an toàn

Từ thực trạng trên, vấn đề tìm ra các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông được đặt ra ngày càng cấp thiết. Tại Việt Nam, Thiên Minh Autosafety đã tiên phong cung cấp những giải pháp hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe, thay đổi văn hóa tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông… từ thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới – Công ty Mobileye – Intel.

Theo đó, Thiên Minh Autosafety đã hợp tác với Công ty Mobileye – Intel, một trong những công ty hàng đầu về công nghệ xe tự lái, chiếm 70% thị phần toàn cầu về các giải pháp công nghệ hỗ trợ thị giác ứng dụng trên ô tô nhằm cảnh báo va chạm sớm và nâng cao khả năng lái xe cho tài xế. Cụ thể, sản phẩm Mobileye của Công ty Mobileye – Intel ngoài tính năng cảnh báo khoảng cách còn có thêm khả năng nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo tốc độ và đặc biệt còn có thêm tính năng cảnh báo chuyển làn an toàn…

Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Mobileye và Thiên Minh

Với sự mệnh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tránh đâm va, cần phải có trách nhiệm hơn với xã hội, giao thông tại Việt Nam, Công ty Mobilye- Intel đã quyết định nâng cấp mối quan hệ với Thiên Minh Autosafety trở thành đối tác chiến lực toàn diện, cam kết hỗ trợ giảm giá thành sản phẩm phù hợp hơn nữa với mức tiêu dùng của người dân Việt Nam.

Ngoài ra, sẽ đẩy mạnh việc chuyển giao, hợp tác mở rộng các kênh phân phối sản phẩm Mobileye chính hãng tại các đại lý xe ô tô mới, các chuỗi showroom của Thiên Minh – AutoSafety, các trung tâm nội thất ô tô, các công ty logistic kinh doanh vận tải và các công ty bảo hiểm…, đóng góp vào việc xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam được văn minh và an toàn hơn./.

0825288088