Mobileye cảnh báo va chạm dành cho xe Honda CRV

xanh-bao-va-cham-xe-Mazda

Hệ thống cảnh báo va chạm Honda CRV Mobileye 630 hoạt động như một “con mắt thứ ba”. Giúp người lái xe xác định các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn, cung cấp các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh nhằm giảm thiểu va chạm. Đây là một phụ kiện vô cùng hữu ích dành cho ô tô được phân phối bởi Thiên Minh Autosafety.

Những ưu điểm của Mobileye cảnh báo va chạm dành cho xe Honda CRV

Hệ thống cảnh báo va chạm liên tục quét phạm vi trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Để phát hiện các phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy khoảng cách lên đến 105m và với một góc 40 độ.

Điểm độc đáo của hệ thống này là khả năng nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo vượt quá tốc độ giới hạn bằng âm thanh và hình ảnh trực quan trên màn hình LCD. Đặc biệt có thêm tính năng cảnh báo chuyển làn an toàn. “Mắt thần” Mobileye cũng cho phép khách hàng tùy ý chỉnh sửa âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo và độ nhạy của cảnh báo.

Mobileye 630 khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà còn dựa trên cả tốc độ thực tế của xe từ tín hiệu Controller area network (CAN bus) để tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của người lái xe, chính xác tới 0.1 giây.

[ XEM THÊM ]

  1. Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 – Hỗ trợ lái xe an toàn

  2. Báo giá Mobileye 630 – Hệ thống cảnh báo tránh va chạm

  3. Hạn chế tai nạn khi lắp đặt Mobileye 630 dành cho xe ô tô

  4. Mobileye 630 – Thiết bị cảnh báo va chạm sớm

Cảnh báo va chạm phía trước

Hệ thống cảnh báo va chạm Honda CRV Mobileye liên tục quét khu vực phía trước đầu xe của bạn, nhằm phát hiện tất cả phương tiện trên đường đi của bạn.

Mobileye cảnh báo cho bạn về một vụ va chạm sắp xảy ra với một phương tiện hoặc xe máy phía trước. Sản phẩm hoạt động tốt nhất ở mọi địa hình: trong khu dân cư, trên đường cao tốc…

Cảnh báo va chạm Honda CRV sẽ tự động báo trước cho bạn va chạm tối đa 2,7 giây, cho phép bạn có đủ thời gian để phản ứng.

Cảnh báo va chạm cho người đi bộ và xe đạp

Mobileye cảnh báo va chạm vào ban ngày, với các cảnh báo hình ảnh và âm thanh lên đến 2 giây trước khi va chạm sắp xảy ra đối với người đi bộ hoặc người đi xe đạp. 

Cảnh báo  chệch làn đường

Khi chuyển làn đường không xi nhan hệ thống ngay lập tức cảnh báo bạn chú ý để chuyển làn an toàn hơn tránh va chạm. Cảnh báo va chạm gửi đến bạn những hình ảnh và âm thanh khi có sự sai lệch không chú ý so với làn đường lái xe. Vô cùng an toàn và hữu ích phải không nào?

Giám sát khoảng cách với xe phía trước

Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye liên tục giám sát khoảng cách, được tính bằng giây, giữa đầu xe của bạn và đuôi xe đang di chuyển phía trước và đưa ra cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối này trở nên không an toàn. Phạm vi khoảng cách cảnh báo có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người lái xe.

Cảnh báo giới hạn tốc độ và nhận diện biển báo giao thông

Mobileye được lập trình nhận diện biển báo theo quy chuẩn quốc tế về biển báo và tín hiệu đường bộ. Cảnh báo tốc độ cao khi lưu thông dựa vào biển báo cấm chạy quá tốc độ khi đang lưu thông.

cảnh báo va chạm xe Honda CRV

cảnh báo va chạm xe Honda CRV

Chi tiết sản phẩm Mobileye cảnh báo va chạm dành cho xe Honda CRV

Cảnh báo va chạm Mobileye là sự kết hợp hoàn hảo thuật toán giữa vi xử lý Intel, camera thông minh, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và rung.

Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn của Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye bao gồm:

  • 01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
  • Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh nâng cao
  • Màn hình LED (EyeWatch 3) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị cảnh báo bằng hình ảnh trong khoảng thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.

Chi tiết sản phẩm Mobileye

Chi tiết sản phẩm Mobileye

Lắp đặt Hệ thống Mobileye cảnh báo va chạm dành cho xe Honda CRV

Thiên Minh Autosafety là nhà phân phối chính hãng và lắp đặt cảnh báo va chạm Mobileye 630 tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye lắp trên model xe HOT nhất của HONDA – HONDA CRV: 

– Nhỏ gọn, chính xác, hoạt động chuyên nghiệp, nhập khẩu chính hãng 100%.

– Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đẳng cấp nhất hiện nay.

– Thiết kế phù hợp và tương thích với HONDA CRV nói riêng hay các model xe của HONDA nói chung.

– Dễ dàng lắp đặt, không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện và các bộ phận khác trên ô tô.
Dưới đây là hình ảnh rất nhiều chủ xe HONDA CRV đã trang bị hệ thống này

cảnh báo va chạm xe Honda CRV

cảnh báo va chạm xe Honda CRV

cảnh báo va chạm xe Honda CRV

Cộng đồng người sử dụng Hệ thống cảnh báo tiền va chạm Mobileye 630 ngày càng tăng nhanh do nhu cầu trang bị các Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn (ADAS). Theo tìm hiểu, trên mạng xã hội Facebook có Group “Cộng đồng Mobileye 630 – Vì an toàn giao thông” do người sử dụng Mobileye 630 lập nên, Group là nơi mọi người chia sẻ về kỹ năng lái xe, các hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, các tình huống “cứu người” của Mobileye 630…. Quý Khách hàng quan tâm có thể truy cập đường link để tham gia Group, chung tay tạo nên cộng đồng Mobileye 630 VÌ AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngoài dòng sản phẩm Cảnh báo va chạm Mobileye 630, Khách hàng sử dụng xe HONDA CRV còn rất nhiều Option khác có thể trang bị như:…

0825288088