Mobileye 630 – Thiết bị cảnh báo va chạm sớm

Mobileye 630 được đánh giá là thiết bị cảnh báo va chạm tốt của thế hệ thứ 6 đến từ Israel. Mobileye 630 là dòng sản phẩm thuộc Series 6 nên thiết bị cảnh báo va chạm Mobileye 630 với 6 tính năng đẳng cấp như: Giám sát khoảng cách an toàn lên đến 105m, cảnh báo va chạm phương tiện khi tham gia giao thông, cảnh báo biển báo tốc độ di chuyển, quét toàn cảnh kể cả ban ngày và ban đêm, cảnh báo lệch làn đường. Hãy tham khảo bài viết Thiên Minh Autosafety để biết thêm về sản phẩm. 

Mobileye 630 có thực sự đáng để bạn quan tâm không?

Chúng ta không thể phủ nhận khi người lái xe trong tình trạng tỉnh táo 100% sẽ rất khó để xảy ra tai nạn, điều này hoàn toàn đúng 100%.

Nhưng sự thật bạn nên biết rằng, hầu hết người lái không thể bỏ được những thói quen khi đang điều khiển lái xe trên đường như: nghe điện thoại khi đang lái xe, nhắn tin, buồn ngủ thiếu tỉnh táo cũng làm mất tập trung, đó là tất cả các tình huống mà chúng tôi đề cập đều có xảy ra đối với người lái tài 2-3 giây.

Chính vì lẽ đó, sản phẩm Mobileye 630 ra đời, khi người lái xe được trang bị bộ sản phẩm này sẽ điều khiển được tình huống.

Mobileye 630

Những tính năng nổi bật của hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630

Tính năng nhận diện biển báo và cản báo tốc độ làn đường

Cảnh báo chệch làn đường

Cảnh báo va chạm phía trước

Giám sát khoảng cách với xe phía trước

Cảnh báo đâm va với người đi bộ

Cách thức hoạt động của Mobileye 630 như thê nào?

Hệ thống Mobileye 630 sẽ liên tục quét tất cả phạm vi trước đầu xe vào ban ngày và ban đêm bất kể điều kiện thời tiết ra sao, người đi bộ, người đi xe đạp, người đi xe máy đều được giữ khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ.

Sản phẩm mobileye 630 hoàn toàn khác biệt so tất cả các sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa vào khoảng cách 2 xe mà còn dựa trên tốc độ thực tế của xe để hệ thống tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.1 giây.

Ngoài những tính năng cảnh báo khoảng cách ra thì thiết bị cảnh báo va chạm mobileye 630 có thêm khả năng nhận diện biển báo giao thông trên đường, cảnh báo tốc độ  khi bạn lái xe và cả cảnh báo chuyển làn được an toàn.

Hệ thống Mobileye 630 cho phép người dùng tùy chỉnh chế độ âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo và độ nhạy cảnh báo thân thiện với người dùng.

Địa chỉ lắp đặt Mobileye 630 – Thiết bị cảnh báo va chạm uy tín nhất

Thiên Minh Autosafety là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lắp đặt thiết bị cảnh báo va chạm Mobileye 630. Chúng tôi là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mobileye Israel, Movon Mdas-9, XFD-BSM 01M, ….

Xem thêm:  Công nghệ cảnh báo va chạm Mobileye – những thách thức ở Việt Nam 

Thông tin liên hệ

  • Số 88 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • CƠ SỞ HÀ NỘI: 08.292.88088
  • 223B Trần Huy Liệu – P.8 – Q.Phú Nhuận – Tp.HCM
  • CƠ SỞ TP.HCM: 08.236.88088
0825288088