Lựa chọn tối ưu nào dành cho bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

thiết bị hiển thị hud

Thiết bị hiển thị HUD khi mua cần lưu ý điều gì? Thiên Minh Autosafety giới thiệu Màn hình HUD được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Màn hình HUD ô tô là thiết bị giúp hiển thị các thông tin trên kính lái. Ban đầu, thiết bị hiển thị HUD được phát triển nhằm phục vụ mục đích cho quân sự. Những năm gần đây, với tính hữu ích cao, màn hình HUD ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong đó có xe ô tô.

Có nên lắp đặt thiết bị hiển thị HUD dành cho xe ô tô không?

Thiết bị hiển thị HUD được đánh giá là món phụ kiện dành cho ô tô hữu ích đối với người lái trong quá trình điều khiển xe. Thông qua màn hình HUD, người lái có thể dễ dàng theo dõi được các thông tin cần thiết khi đang chạy xe mà không cần phải nhìn vào bảng đồng hồ phía bên dưới. Điều này giúp duy trì sự tập trung và đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Đặc biệt với màn hình HUD, người lái có thể theo dõi tốc độ xe. Từ đó có thể điều chỉnh được tốc xe trong giới hạn, vừa đảm bảo được an toàn và vừa tránh được các trường hợp do vi phạm lỗi vượt quá tốc độ cho phép.

Xem thêm: HUD OBD màn hình hắt kính đa năng

Không chỉ vậy, thiết bị hiển thị HUD có thể nhanh chóng nắm được các lỗi xe như nhiệt động két nước tăng cao, nhiệt động tăng cao, điện áp ắc quy bị thấp… để có thể xử lý kịp thời.

Với những ưu điểm vượt trội mà bộ điều khiển hiển thị tốc độ trên kính lái HUD đang được  rất nhiều hãng sản xuất xe trang bị cho mẫu xe của mình. Trang bị này thường có nhiều trên các dòng xe như Mercedes, Audi, Lexus… Ở hạng phổ thông, HUD dành cho mẫu xe cao cấp như Mazda, Hyundai, Honda….

Màn hình HUD hiển thị các thông tin nào trên kính lái

Về cơ bản, hệ thống HUD OBD màn hình hắt kính đa năng sẽ lấy thông số trực tiếp từ màn hình đa thông tin trên xe, thông qua bộ phát tín hiệu sẽ hiển thị trực tiếp mọi thông số liên quan đến  xe như tốc độ xe, tốc độ trục quay, nhiệt độ, mức tiêu thụ nhiên liệu, áp suất lốp,…lên kính lái.

Tốc độ chạy xe: Thông số tốc độ hiện tại của xe. Bên cạnh đó một số bộ HUD có tính năng lưu trữ lại lịch sử tốc độ, cảnh báo tốc độ, thiết lập giới hạn tốc độ…

Tốc độ chạy xe: Thông số tốc độ hiện tại của xe. Bên cạnh đó một số bộ HUD có tính năng lưu trữ lại lịch sử tốc độ, cảnh báo tốc độ, thiết lập giới hạn tốc độ…

Số vòng tua máy: Thông số vòng tua động cơ hiện tại.

Số Kilomet/ thời gian đi được: Quãng đường và thời gian xe đã đi.

Mức tiêu thụ nhiên liệu: Mức tiêu thụ nhiên liệu được hiển thị trên HUD tính theo đơn vị lít/100km hoặc lít/giờ.

Nhiệt động nước làm mát/ nhiệt độ động cơ: Nhiệt độ nước làm mát, nhiệt độ động cơ hiện tại của xe.

Điện áp ắc quy: Điện áp ắc quy của xe.

Lỗi động cơ: Thông báo lỗi nếu động cơ của xe bị lỗi.

Tính năng phụ: Thiết bị kính lái HUD còn hiển thị (Thời gian thực, độ cao thực, hướng Đông – Tây – Nam – Bắc, tần số vệ tinh…)

Tính năng cao cấp: Hiển thị bản đồ dẫn đường, điều khiển nhận/ từ chối cuộc gọi đến, truy cập hình ảnh từ camera xe, hiển thị áp suất lốp, cảnh báo cửa mở, hiển thị đèn báo rẽ…

hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

Những câu hỏi của khách hàng khi mua Thiết bị hiển thị HUD tại Thiên Minh?

  • Những lưu ý về màn hình HUD

Khi chọn màn hình HUD, cần lưu ý xe mình có cổng OBD II không, nội dung hiển thị trên HUD, độ sắc nét hiển thị, chính sách bảo hành… Đặc biệt ưu tiên chọn các sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ – thông tin sản phẩm rõ ràng.

  • Địa chỉ mua màn hình HUD uy tín

Thiên Minh Autosafety hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm “HUD OBD màn hình hắt kính đa năng” tích hợp và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các mẫu xe hiện có trên  thị trường Việt Nam.

Hiện tại, bộ sản phẩm màn hình hắt kính đa năng HUD OBD được Thiên Minh Autosafety bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại tất cả các showroom Thiên Minh Autosafety trên toàn quốc.

0825288088