Lắp đặt cảnh báo va chạm Mobileye 630 xe Hyundai Elantra

cảnh báo va chạm xe vinfast lux SA

Cảnh Báo Va Chạm Hyundai Elantra giúp người lái xe hoạt động như một “con mắt thứ ba”, liên tục theo dõi con đường phía trước xe. Mobileye xác định các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn và cung cấp các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh để hỗ trợ người lái xe  ngăn ngừa hoặc giảm thiểu va chạm.

Tại sao Cảnh Báo Va Chạm Hyundai Elantra rất cần thiết

Đồng hành trên mỗi cung đường, Cảnh Báo Va Chạm đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với người lái xe ô tô, bởi những tiện ích mà nó đem lại. Điều gì khiến thiết bị Cảnh Báo Va Chạm Hyundai Elantra này lại trở nên quan trọng tới vậy?

Chi tiết về cảnh báo va chạm Hyundai Elantra

  • 01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
  • Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh nâng cao
  • Màn hình LED (EyeWatch 3) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.
  • Gói bổ sung với bộ phận báo rung được tích hợp trên vô lăng.

Thông số – kỹ thuật 

– Góc nhìn: 40 ° x 30 ° (Chiều rộng và Chiều cao)

– Khoảng cách phát hiện của xe: 105 mét

– Điện áp hoạt động: 12 – 14 V DC

– Nhiệt độ hoạt động: -35 ° C đến   80 ° C

– Xử lý hình ảnh thời gian thực 15FPS Mobileye, Chip hình ảnh EyeQ2®

– Điều chỉnh độ nhạy của báo động phía sau đô thị / đô thị

– Điều chỉnh độ nhạy băng thông

– Điều chỉnh độ dài khe an toàn

– Điều chỉnh cường độ chuông và độ sáng màn hình

– Tự động thông báo giảm tầm nhìn

– Hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết khó khăn

– Giao tiếp: CAN, RS485 và J1939

– Dữ liệu đầu vào: phanh, chỉ số, tốc độ, cần gạt nước và chùm sáng cao

Tính năng chính của sản phẩm Cảnh báo va chạm Hyundai Elantra

– Cảnh báo lệch làn đường: đưa ra các cảnh báo ngay lập tức khi quên xi nhan những lúc cần chuyển làn đường. Tính năng này đặc biệt ở chỗ người tài xế có thể cài đặt dải tốc độ kích hoạt để đảm bảo rằng không gây cảnh báo gây phiền trong quá trình lái xe.

– Cảnh báo va chạm phía trước: cảnh báo người lái xe bằng hình ảnh và tiếng bíp sớm đến 2.7 giây khi phát hiện nguy cơ va chạm xảy ra, giúp tài xế có đủ thời gian phản ứng kịp thời trong những tình huống khẩn cấp

 – Giám sát khoảng cách an toàn: hệ thống giám sát và điều chỉnh liên tục khoảng cách an toàn theo từng giây, giúp đưa ra các tín hiệu khoảng cách chính xác cho người dùng. Cảnh báo đưa ra sớm đến 2.5 giây, và ngưỡng cảnh báo cũng được cài đặt theo người sử dụng mong muốn.

– Cảnh báo va chạm người đi bộ và xe đạp: hệ thống sẽ nhận diện người đi bộ, đi xe đạp đưa ra cảnh báo 2 giây trước khi có nguy cơ va chạm, giúp người lái đạp phanh và  tránh kịp thời  

– Cảnh báo giới hạn tốc độ và nhận diện biển báo giao thông: phát ra tín hiệu nhắc nhở khi vượt quá tốc độ cho phép trên từng đoạn đường, nhận diện biển báo giao thông

– Điều khiển đèn pha thông minh: tự động bật tắt đèn dựa vào khoảng cách và ánh sáng mà phương tiện phía trước phản chiếu vào xe bạn.(Option)

Cảnh báo va chạm Hyundai Elantra

Cảnh báo va chạm Hyundai Elantra

Cảnh Báo Va Chạm Mobileye 630 chính hãng

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại Cảnh Báo Va Chạm Hyundai Elantra với nhiều nguồn gốc khác nhau với chất lượng cũng rất khác nhau. Nổi bật trong các thương hiệu cảnh báo va chạm ô tô nổi tiếng hiện nay là Mobileye 630.

Ưu điểm của bộ Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Elantra có xuất xứ từ nước Israel ,được thiết kế dành riêng cho từng dòng xe, giúp nội thất ô tô đẹp hơn, giống như được nhà sản xuất xe trang bị sẵn. Sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, được sử dụng chất liệu cao cấp nhất nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo độ bền cao và luôn an toàn cho người sử dụng và cho cả động cơ xe.

Hệ thống Cảnh Báo Va Chạm Hyundai Elantra được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên dễ dàng khi lắp đặt và phù hợp tất cả các dòng xe, mang đến hiệu quả sử dụng cao không làm ảnh hưởng gì đến cấu trúc của xe.

Để biết thêm thông tin chi tiết và những ưu đãi lớn nhất tại ThienMinh Autosafety, Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ HOTLINE: 08.232.88088 – 08.292.88088 để được tư vấn tốt nhất 

0825288088