Lắp đặt cảnh báo điểm mù trên gương xe Nissan giá tốt nhất tại Thiên Minh Autosafety

canh-bao-diem-mu-xe-Nissan

Cảnh báo điểm mù là thiết bị cần thiết trên xe ô tô. Nó hạn chế được những va chạm xảy ra khi tham gia giao thông, đặc biệt là trên đường cao tốc. Đèn LED của hệ thống cảnh báo điểm mù thường được đặt tại cột A. Nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hệ thống cảnh báo điểm mù xe Nissan gắn trên gương được ra đời giúp lái xe dễ dàng quan sát hơn và tăng độ thẩm mỹ của xe.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua thiết bị cảnh báo điểm mù xe Nissan trên gương BSM-01M cho ô tô này nhé!

1. Giới thiệu cảnh báo điểm mù xe Nissan lắp trên gương BSM-01M 

Đây là thiết bị được gắn cho ô tô để đảm bảo sự an toàn khi tham gia giao thông trong trường hợp chuyển làn, rẽ hướng hay đậu xe. Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M có đèn LED gắn 2 bên gương chiếu hậu, sẽ tự động thông báo khi xe trong khoảng điểm mù, từ đó người lái có hướng xử lý kịp thời, trong một số trường hợp, đèn LED cảnh báo sẽ đi kèm âm thanh cảnh báo

Tại sao phải lắp cảnh báo điểm mù xe Nissan trên gương BSM-01M cho ô tô?

 • Bất kì dòng xe ô tô nào cũng không tránh khỏi các vị trí điểm mù quanh xe. Xe kích thước càng lớn, càng dài điểm mù càng nhiều. Mà sự nguy hiểm của điểm mù gây ra khi lái xe không hề nhỏ.
 • Theo thống kê, hơn 80% tai nạn, va chạm giao thông xảy ra có sự tham gia của ô tô đều xuất phát từ việc điểm mù. Điểm mù chính là khoảng không gian ngoài xe mà mắt chúng ta không thấy được dù nhìn qua gương chiếu hậu lẫn nhìn trực tiếp. Điểm mù thường thể hiện sự nguy hiểm đặc biệt khi lái điều khiển xe chuyển làn, rẽ ở các ngã tư hoặc đậu xe vào bãi.
 • Chính vì vậy cần phải gắn thiết bị cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M cho ô tô càng sớm càng tốt

canh-bao-diem-mu-xe-Nissancanh-bao-diem-mu-xe-Nissan

2. Cảnh báo điểm mù xe Nissan trên gương BSM-01M bao gồm những gì?

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương có thiết kế tương đối đơn giản nhưng hoạt động nhanh nhạy:

 • 02 cảm biến Radar trái/ phải được gắn vào phía trong cảng xe sau. Rất thẩm mỹ không khoan cắt làm ảnh hưởng gì đến xe.
 • 02 đèn cảnh báo gắn trực tiếp lên 2 gương chiếu hậu.
 • Bộ GPS, ECU và loa cảnh báo.
canh-bao-diem-mu-xe-Nissan
Trọn bộ sản phẩm cảnh báo điểm mù BSM-01M

Nguyên lý hoạt động cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M như thế nào?

Bộ phát sóng Radar sẽ liên tục soi quét khoảng không gian phía sau xe, điểm mù phía sau xe. Nếu phương tiện (ô tô, xe máy, xe đạp) hay kể cả người đi bộ ở phía sau hoặc bên hông tiến gần xe của bạn, trong khu vực điểm mù thì bộ phát sóng radar nhận và gửi tín hiệu về bộ điều khiển. Lúc này đèn cảnh báo được tích hợp trên gương chiếu hậu ở góc trên mỗi gương sẽ sáng. Ngoài ra hệ thống đưa ra cảnh báo như: phát âm thanh đến tài xế, từ đó chủ động nắm bắt và xử lý phù hợp.

3. Tác dụng của cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M khi lắp cho ô tô

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M tự động hoạt động trong điều kiện:

 • Thứ nhất, khi xe đang vận hành, hệ thống sẽ bắt đầu phát hiện các phương tiện trong khu vực điểm mù hai làn bên cạnh và phía sau xe, khoảng cách lên đến 25m.
 • Thứ hai, khi vận tốc xe tiếp cận lớn hơn vận tốc xe của bạn (có dấu hiệu vượt).

Tính năng cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M cho xe:

 • Phát hiện điểm mù: Hệ thống có thể phát hiện cùng lúc 5 vật thể chuyển động trong khu vực điểm mù. Khoảng cách phát hiện lên đến 25m bất kể điều kiện môi trường, thời tiết. Hệ thống đưa ra cảnh báo sớm để tránh các tai nạn và đảm bảo lái xe an toàn.
 • Hỗ trợ chuyển làn: Hỗ trợ chuyển làn giúp người lái thay đổi làn đường an toàn nhất. Khi có tín hiệu xi nhan, cảm biến radar của cảnh báo điểm mù sẽ tự động kiểm tra xe đang chạy ở phía sau và bên hông xe, nếu có xe vượt lên phía trước, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED cùng phía.
 • Tính năng cảnh báo mở cửa xe: Khi dừng xe, hệ thống tự động phát hiện phương tiện băng lên trong khu vực điểm mù, kể cả người đi bộ và đưa ra cảnh báo nếu mở cửa xe có dấu hiệu nguy hiểm, đèn LED cùng phía được kích hoạt. Trường hợp dừng xe tắt máy, hệ thống vẫn hoạt động sau đó 1 phút để hỗ trợ mở cửa xe an toàn bằng tín hiệu cảnh báo âm thanh đi kèm đèn LED nhấp nháy sáng.

4. Ưu điểm khi sử dụng cảnh báo điểm mù xe Nissan trên gương BSM-01M

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M sử dụng sóng Radar soi quét điểm mù phía sau và đưa ra cảnh báo nếu có phương tiện đi vào vùng điểm mù  để cảnh báo an toàn cho người tài xế , chính vì thế sẽ mang những ưu điểm như:

 • Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết: Ngay cả thời tiết xấu như mưa gió, tuyết rơi, sương mù cũng không ảnh hưởng tới hoạt động của sóng radar. Vì vậy cảnh báo điểm mù  hoạt động ổn định, mà không bị gián đoạn hay ảnh hưởng ngay cả ngày hoặc đêm,…
 • Khả năng hoạt động với “tầm nhìn” xa: khoảng cách đưa ra cảnh báo lên đến 25 mét.
 • Việc sử dụng sóng Radar để soi quét khu vực điểm mù phía sau xe đang là công nghệ ưu việt nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến trong quân sự và các nhà sản xuất xe hơi đã và đang áp dụng công nghệ này để trang bị nguyên bản tính năng cảnh báo điểm cho các dòng xe cao cấp của họ.

5. Cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M xe Nissan thật sự cần thiết khi nào?

Một số nhà sản xuất đã trang bị cảnh báo điểm mù cho các dòng xe hạng sang,  đa phần các dòng xe trên thị trường còn thiếu đi thiết bị này. Nếu xe bạn thuộc 02 trường hợp sau đây thì việc trang bị cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M là thật sự rất cần thiết:

 • Thứ nhất, xe có kích thước lớn: Xe càng lớn điểm mù càng nhiều, càng khó quan sát, dễ gây va chạm. Do đó cảnh báo điểm mù sẽ phát huy tác dụng trên những dòng xe như Ford Explorer, Ford Everest, Toyota Highlander, Toyota Fortuner, Honda Odyssey,…
 • Thứ hai, thường xuyên di chuyển, lái xe ô tô trên đường cao tốc: Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương BSM-01M hoạt động hiệu quả với điều kiện đường lớn có nhiều làn, đường cao tốc nơi người lái thường chuyển làn tốc độ cao.

Lưu ý đây là thiết bị gắn thêm, nó hỗ trợ an toàn khi lái xe. Tuy nhiên không quá phụ thuộc vào thiết bị này, mà hãy sử dụng kỹ năng quan sát, lái xe của chính bạn đảm bảo an toàn tốt nhất khi điều khiển xe.

*** Xem Video trải nghệm cảnh báo điểm mù lắp đặt thực tế trên các Model xe ***

0825288088