Lắp đặt cảm biến áp suất lốp xe Nissan giá tốt nhất hiện nay

Cảm biến áp suất lốp Xe Nissan TPMS là thiết bị đo và hiển thị tình trạng nhiệt độ, áp suất của lốp xe. Chúng không những giám sát trạng thái lốp qua màn hình mà còn được lập trình để đưa ra cảnh báo sự cố nguy cơ mất an toàn như non hơi, quá áp. Cảm biến áp suất lốp giúp cho việc lái xe trở nên an toàn, tự tin hơn.

1. Cảm biến áp suất lốp xe Nissan là gì?

Cảm biến áp suất lốp là một trong những loại thiết bị cảm biến trên xe hơi, nhưng là dành cho bộ phận lốp xe. Đây là hệ thống cảm biến đo đạc áp suất không khí bên trong lốp, hiển thị trên xe các thông số này. Một số sản phẩm còn có thể hiển thị cả nhiệt độ không khí và thời lượng pin van cảm biến. Thông thường cảm biến áp suất lốp có tính năng cảnh báo non hơi (hoặc quá áp) chính xác, hiệu quả. Tác dụng Cảm biến áp suất lốp là giúp lái xe biết được khi bánh xe bị xuống hơi (hoặc tăng áp) đến mức bất thường gây nguy hiểm, hoặc ảnh hưởng đến độ bền lốp.

Khi áp suất lốp dưới (hoặc trên) ở mức an toàn. Hoặc có sự thay đổi nhanh. Thiết bị phát tín hiệu thông báo cho chủ xe để dừng xe để xử lý kịp thời. Nhờ vậy, hệ thống áp suất lốp giúp lái xe an toàn hơn.

Tại sao phải lắp đặt cảm biến áp suất lốp xe Nissan?

Việc lái xe đường dài, đặc biệt khi xe đi vào đường cao tốc sẽ không cho chúng ta có lựa chọn “sửa sai”. Hầu như chúng ta không thể quay đầu xe trong một phạm vi di chuyển khá xa. Bạn cũng không thể tiếp cận một garage sửa xe nào ở gần đó. Nếu xảy ra tình trạng thủng xăm, xì hết hơi, hoặc quá áp dẫn đến nổ lốp. Thì chắc chắn bạn sẽ đi tong chiếc lốp, thậm chí rất nguy hiểm vì mất lái đột ngột. Bạn sẽ phải chờ cứu hộ, hoặc thợ sửa tận nơi và mất thời gian!

2. Cảm biến áp suất lốp gồm những gì?

Van cảm biến

Hệ thống giám sát áp suất lốp có bộ van cảm biến gồm 4 chiếc giống hệt nhau. Một số loại có thể có 5 van (có van riêng cho lốp dự phòng). Mỗi van có cảm biến áp suất, nhiệt độ, mạch điện và pin.

Van cảm biến có 2 loại: van trong và van ngoài

Màn hình hiển thị áp suất lốp

Thông thường bộ cảm biến áp suất lốp (TPMS) có kèm một màn hình hiển thị để giám sát.

Một số hệ thống cảm biến lốp TPMS không  sử dụng màn hình riêng như trên. Mà chúng kết nối với màn hình có sẵn trên xe (màn hình công tơ mét ODO, màn hình android hoặc DVD). 

Bộ xử lý trung tâm

Bộ xử lý trung tâm có vai trò giao tiếp với van cảm biến, đồng thời truyền thông tin lên màn hình. Với Hệ thống giám sát lốp có màn hình theo bộ, thì bộ xử lý tín hiệu nằm trong bo mạch của màn hình. 

3. Cách lựa chọn cảm biến áp suất lốp

Có nên mua cảm biến áp suất lốp không thương hiệu?

Câu trả lời chắc chắn không. Chúng ta không nên mua sản phẩm không “tên tuổi”. Mua hàng thương hiệu bạn được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Không nên mua hàng kém chất lượng, không chính hãng không đảm bảo an toàn mà còn lãng phí thêm tiền.

Nên mua cảm biến áp suất lốp van gắn ngoài hay gắn trong?

Về ưu nhược điểm cảm biến gắn trong và cảm biến gắn ngoài lốp xe. Để dễ dàng tự lắp đặt, thay thế, bạn nên sử dụng loại TPMS van gắn ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, tiện dụng khi bơm hơi hoặc xì hơi chúng ta có thể lựa chọn TPMS van gắn trong. 

Địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp xe Nissan uy tín nhất

Tại ThienMinh Autosafety đang phân phối và lắp đặt rất nhiều sản phẩm Cảm biến áp suất lốp TPMS van gắn ngoài tối ưu nhất cho Khách hàng đang sở hữu model Nissan X-Trail. Hiển thị cảnh báo trực tiếp tại màn hình taplo của xe, giúp cho việc quan sát, nhận biết cảnh báo cực kì dễ dàng. 

Áp suất lốp xe Nissan

Thiên Minh Autosafety là nhà cung cấp các sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn chính hãng. Hơn 3 năm hoạt động, hiện nay sản phẩm của Thiên Minh Autosafety được mọi người biết đến là sản phẩm chất lượng, Giá cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi lắp đặt tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 08.232.88088 – 08.292.88088 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

0825288088