Lắp cửa hít tự động chính hãng cho xe Toyota giá tốt nhất hiện nay

Cửa hít thông minh

Ngày nay do nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng tăng cao. Chủ xe luôn muốn chiếc xe của mình thật tiện nghi và sang trọng. Rất nhiều lái xe tìm đến các Showroom yêu cầu lắp đặt cửa hít ô tô tự động cho xe hơi. Đặc biệt là cửa hít xe Toyota được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.

1. Cửa hít ô tô là gì? Cách thức hoạt động của cửa hít ô tô

Cửa hít ô tô tự động mới ra đời là một tùy chọn tính năng trên những dòng xe hạng sang như BMW 5 Series, Mercedes…Thiết bị tự động giúp cho việc đóng cửa trở nên dễ dàng, không cần sử dụng quá nhiều lực để thực hiện, đảm bảo chắc chắn và an toàn khi lái xe.

Hiện nay với những lợi ích mà cửa hít ô tô được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi.

[ XEM THÊM ]

 1. Lắp đặt cửa hít ô tô tự động đẳng cấp nhất hiện nay
 2. Đánh giá cửa hít tự động cho xe hơi năm 2021
 3. Bảng giá cửa hít ô tô chính hãng năm 2021
 4. Tiêu chuẩn cửa hít ô tô – Đẳng cấp như ngồi xe sang

2. Vì sao nên lắp Cửa hít xe Toyota của bạn

Giúp xe Toyota thêm tiện nghi và thanh lịch: Với cửa hít ô tô như trên bạn không cần phải kiểm tra vị trí cánh cửa hay chạy qua chạy lại để đóng nếu cửa chưa được đóng chặt hay ở vị trí an toàn. Chỉ với bộ cửa hít tự động chiếc xe của bạn thêm phần tiện nghi sang trọng hơn đúng không nào?

Giúp xe vận hành đơn giản và trơn tru do tiết kiệm thời gian kiểm tra và đóng lại cánh cửa mỗi khi lên xuống xe. Cánh cửa luôn được trở về vị trí an toàn nên xe Toyota có thể nhanh chóng tiếp tục hành trình, vận hành đơn giản hơn rất nhiều.

3. Tiêu chuẩn lựa chọn cửa hít xe Toyota 

Với cơ chế hoạt động thông minh của cửa hít, bạn chỉ cần đẩy nhẹ cửa cơ chế hoạt động tự động sẽ đóng chặt cửa xe ô tô đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe.

Âm thanh đóng cửa hít ô tô

 • Đóng cửa ô tô bằng tay: Đây là cách đóng cửa truyền thống và cần nhiều lực đẩy của tay sẽ phát ra âm thanh gây chói tai khi đóng sầm cửa.
 • Đóng bằng cửa hít không có cảm biến: Âm thanh phát ra ở tần số <10 – 20dB từ lúc đóng cửa cho đến khi cửa khép chặt.
 • Đóng bằng cửa hít có cảm biến: Âm thanh nhẹ nhàng <10dB, không gây tiếng ồn đảm yên tĩnh cho người sử dụng.

Lắp đặt cửa hít ô tô dễ dàng

Cửa hít ô tô được thiết kế hoàn toàn cắm giắc, giữ nguyên ngàm khóa ban đầu cửa ô tô, giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, không phải đục, khoét ảnh hưởng hệ thống dây điện hay thẩm mỹ của xe.

Đảm bảo an toàn khi hệ thống điện gặp sự cố

Cửa hít ô tô thiết kế đạt chuẩn quốc tế, hoạt động với dòng điện 12V, trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Khi nguồn điện xe ô tô gặp sự cố vẫn đảm bảo đóng, mở cửa như bình thường.

4. Cửa hít tự động được sử dụng nhiều nhất cho dòng xe Toyota

Hiện tại khi lắp đặt cửa hít cho xế yêu của mình mọi bác chủ xe đều lựa chọn loại cửa hít tại Showroom Thiên Minh Autosafety. Bởi vì chất lượng ổn định cũng như mang lại những hiệu quả tốt nhất, được người dùng bầu chọn là thiết bị tốt nhất số 1 Việt Nam và trên thế giới.

 • Là nhà phân phối phụ kiện thiết bị chính hãng, đảm bảo được chất lượng, uy tín cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, am hiểu, nhiệt huyết trong công việc, tận tình, chu đáo, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
 • Đảm bảo thời gian đáp ứng dịch vụ nhanh, tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho từng Model xe.

[ XEM THÊM ] Trải nghiệm thực tế lắp đặt cửa hít tự động cho xe Toyota tại Thiên Minh Autosafety 

0825288088