Lắp bậc lên xuống điện tự động cho Kia Seltos | Độ bậc dẫm điện cao cấp

bậc dẫm điện xe Santafe

Là một chiếc xe gầm cao, việc KIA Seltos không được trang bị bậc dẫm khiến cho quá trình lên xuống xe gặp nhiều khó khăn. Hôm nay, hãy cùng ThienMinh Autosafety tìm hiểu chi tiết việc độ bậc dẫm điện xe KIA.

Tại sao nên độ Bậc dẫm điện KIA Seltos

Với kích thước một chiếc xe gầm cao, việc không có bậc đỡ gây ra nhiều khó khăn và bất tiện cho người sử dụng. Đặc biệt người già, phụ nữ và trẻ nhỏ. Chỉ sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra sự cố ngoài ý muốn. Việc độ thêm bậc dẫm điện giải quyết vấn đề này.

Lợi ích của độ Bậc dẫm điện cho KIA Seltos

  • Lắp đặt bậc dẫm lên xuống xe ô tô tạo dáng xe tinh tế, cân đối nhưng không kém phần sang trọng.
  • Bậc dẫm lên xuống điện ô tô làm tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ cho chiếc xe tránh sự trầy xước, bong tróc lớp sơn phần cửa như thân xe.
  • Là bước đệm lên xuống giúp cho người dùng nhất là người lớn tuổi, trẻ nhỏ lên xuống thuận tiện, an toàn.
  • Bậc lên xuống sẽ hoạt động một cách tự động, đẩy ra khi mở cửa và đóng lại khi cửa xe đóng.
  • Tiết kiệm một khoảng diện tích của hai bên hông xe, tạo điểm nhấn cho phong cách cho chiếc xe của bạn. 

Lắp Bậc dẫm điện KIA Seltos có ảnh hưởng gì không?

Việc lắp đặt bậc điện trên xe KIA Seltos sẽ không làm ảnh hưởng bất cứ điều gì cho chiếc xe của bạn từ kết cấu đến khả năng vận hành của xe. Các chi tiết được lắp đặt tỉ mỉ và kín đáo vào những điểm chờ sẵn trên khung gầm của xe.cháo gì thêm. Trông rất thẩm mỹ.

Độ Bậc đẫm điện KIA Seltos có ảnh hưởng gì đến nguồn điện của xe hay không? Có phải chích nối điện xe ô tô nhiều không?

Bậc dẫm điện lắp trên xe ô tô KIA Seltos khá đơn giản và hoàn toàn không phải trích nối bất cứ dây nào trên xe nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lắp bậc điện cho xế yêu của mình. Bộ bậc điện sẽ lấy tín hiệu từ Canbus để kích hoạt việc mở / đóng bậc cực kì chuẩn xác.

Lắp Bậc dẫm điện cho xe KIA Seltos sẽ làm giảm khoảng sáng gầm của xe nhiều không?

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại bởi hợp kim cao cấp chịu lực nên sẽ chỉ làm giảm khoảng sáng gầm của xe khoảng 2cm không đáng kể.. Mà vẫn đảm bảo chịu tải trọng 300kg / bên mà không hề bị cong vênh, hay biến dạng.

Lắp Bậc dẫm điện KIA Seltos ở đâu ? Độ bền Bậc dẫm điện KIA Seltos Là bao nhiêu lâu?

ThienMinh Autosafety với kinh nghiệm sản xuất lâu năm về bậc điện cho ô tô, không chỉ riêng bậc điện cho xe KIA Seltos mà còn cho tất cả các dòng xe khác, bậc điện của chúng tôi có độ bền hàng chục năm, bảo hành 02 năm kể từ ngày lắp đặt.

Phần đế bậc lắp vào khung xe và đế của bậc được sản xuất từ vật liệu thép dày tới 0,7cm sẽ đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối khi sử dụng.

  • Chất liệu: Bậc điện lên xuống làm bằng hợp kim cao cấp không gỉ bền bỉ qua thời gian sử dụng. Bên trong là khung thép cứng cáp tạo chắc chắn trong quá trình di chuyển lên xuống xe, khả năng chịu lực lên đến 300kg. Bề mặt được phủ Polyme nano chống xước, chống nước.
  • Kích thước: Bậc điện lên xuống thiết kế riêng theo kích thước của từng xe, đảm bảo ăn khớp giữa xe và sản phẩm đem sự chính xác rất cao.
  • Xuất xứ: Sản phẩm bậc điện lên xuống nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất của Tập đoàn công nghệ và điện tử xe hơi AOD. Quá trình sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ chuẩn quốc tế, có rà soát và kiểm định kỹ thuật.

Nguyên lý hoạt động: Bậc điện cho xe KIA Seltos hoạt động theo cơ chế khá đơn giản. Bậc tự mở ra khi một trong 2 cánh cửa mỗi bên được mở ra. Lệnh mở cửa sử dụng tín hiệu từ Canbus cho tín hiệu lệnh mở/đóng bậc dẫm cực kì chính xác. 

0825288088