Lắp bậc dẫm điện tự động AOD cho Hyundai Santafe 2021 | Độ bậc đỡ điện cao cấp

bậc dẫm điện xe Santafe

Những câu hỏi thường gặp khi lắp bậc dẫm điện xe Hyundai Santafe 2021

  1. Lắp Bệ Bước Chân Hyundai Santafe 2021 có ảnh hưởng gì không?

Việc lắp đặt bậc điện trên xe Hyundai Santafe 2021 sẽ không làm ảnh hưởng bất cứ điều gì cho xe của bạn từ kết cấu đến khả năng vận hành của xe. Các chi tiết được lắp đặt tỉ mỉ và kín đáo vào những điểm chờ sẵn trên khung gầm của xe.cháo gì thêm. Trông rất thẩm mỹ.

  1. Độ bậc đỡ điện cho Hyundai Santafe 2021 có ảnh hưởng gì đến nguồn điện của xe hay không? Có phải chích nối điện xe nhiều không?

Bậc điện lắp trên xe ô tô Hyundai Santafe 2021 khá đơn giản và hoàn toàn không phải trích nối bất cứ dây nào trên xe nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lắp bậc điện cho xế yêu của mình. Bộ bậc điện cho xe ô tô chỉ cần dây Dương(+) đấu trực tiếp vào bình điện của xe(có cầu chì ngắt mạch kèm theo sẵn sàng ngắt mạch khi có sự cố), và một dây Mass(-) bắt vào khung xe.

  1. Lắp bậc điện cho xe Hyundai Santafe 2021 sẽ làm giảm khoảng sáng gầm của xe nhiều không?

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bởi vật liệu thép đặc chịu lực sẽ chỉ làm giảm khoảng sáng gầm của xe khoảng 3cm. Mà đảm bảo chịu được sức nặng khoảng 300kg mà không hề bị cong vênh, hay biến dạng.

  1. Sau khi lắp bậc hai sườn xe có bị thừa nhiều không? khi đỗ xe sát vỉa hè cần đỗ cách xa bao nhiêu là đủ?

Khi mở cửa, bậc điện mở ra sẽ chỉ rộng ra khoảng 2cm so với đường thẳng mép ngoài hai bánh xe. Vì thế bạn không phải lo lắng mỗi khi cần đỗ xe sát vỉa hè hay chứng ngại vật dọc thân xe.

  1. Lắp bệ Bước Chân Hyundai Santafe 2021 ở đâu ? Độ bền bệ bước chân Hyundai Santafe 2021 là bao nhiêu lâu ?

ThienMinh Autosafety phân phối dòng sản phẩm Bậc dẫm điện thông minh AOD, không chỉ riêng bậc điện cho xe Hyundai Santafe 2021 mà còn cho tất cả các dòng xe khác, bậc điện của chúng tôi với độ bền hàng chục năm, được bảo hành 02 năm kể từ ngày lắp đặt.

Phần đế bậc lắp vào khung xe và đế của bậc được sản xuất từ vật liệu thép dày tới 0,7cm đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối khi sử dụng.

Quy trình lắp đặt Bệ Bước Chân Hyundai Santafe 2021

  • Chất liệu: Bậc điện lên xuống được làm bằng hợp kim cao cấp không gỉ bền bỉ qua thời gian sử dụng. Bên trong là khung thép cứng cáp tạo độ chắc chắn trong quá trình di chuyển lên xuống xe, khả năng chịu lực lên đến 300kg. Bên trên là lớp cao su non tăng ma sát hỗ trợ tối đa cho người sử dụng.
  • Kích thước: Bậc điện lên xuống thiết kế riêng theo kích thước của từng xe, đảm bảo ăn khớp xe và sản phẩm đem đến sự chính xác cao.
  • Xuất xứ: Sản phẩm bậc điện lên xuống được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện và phụ tùng xe hơi. Quá trình sản xuất dựa tên dây chuyền công nghệ chuẩn quốc tế, có rà soát và kiểm định kỹ thuật.
  • Nguyên lý hoạt động: Bậc điện cho xe Hyundai Santafe 2021 hoạt động theo cơ chế khá đơn giản. Bậc tự mở ra khi một trong 2 cánh cửa mỗi bên được mở ra. Lệnh mở cửa sử dụng cảm ứng từ truyền tín hiệu không dây tới hộp điều khiển thông qua 4 thiết bị thu phát sóng đặt  4 cánh cửa. Trong mỗi thiết bị sẽ được gắn sẵn nguồn điện pin vĩnh cửu có độ bền hàng chục năm, pin này hoàn toàn có thể thay thế

ThienMinh Autosafety gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã ủng hộ ThienMinh Autosafety thời gian vừa qua và hy vọng sẽ tiếp tục giúp Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với chiếc xế yêu của mình !

0825288088