HỢP TÁC TOÀN DIỆN giữa THIÊN MINH AUTOSAFETY và AOD (Zhongshan AOD Electronic Technology Co., Ltd) trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tự động hóa cho ô tô.

HỢP TÁC TOÀN DIỆN giữa THIÊN MINH AUTOSAFETY và AOD

Hợp tác này sẽ mang các sản phẩm công nghệ hỗ trợ tự động đa dạng và tiên tiến nhất của AOD tới người sử dụng xe ô tô tại Việt Nam thông qua Thiên Minh Autosafety – Nhà phân phối các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

AOD – Công ty hàng đầu tại Trung Quốc hoạt động về lĩnh vực công nghệ cao, các sản phẩm điện tử ô tô và dịch vụ kỹ thuật cho các nhà sản xuất ô tô (Toyota, Ford, Mazda, KIA…), các tập đoàn thương mại oto lớn và thị trường nước ngoài.

Thiên Minh Autosafety và AOD sẽ hợp tác trên nhiều dòng sản phẩm: Nút bấm Star Stop; App điều khiển xe trên Smart phone; Mở cửa rảnh tay Keyless Entry; Đề nổ từ xa; Cốp điện tự động; Option Đá Cốp; Bậc giẫm điện,…hướng đến mục tiêu người sử dụng xe được trải nghiệm, trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, tiện ích nhất với chi phí hợp lý thông qua hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước của Thiên Minh Autosafety.

Người sử dụng xe ô tô hiện nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc trang bị những tiện ích cho chiếc xe của mình. Nhu cầu về sản phẩm công nghệ cao, chất lượng, giá thành hợp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Việc hợp tác giữa nhà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn và Hãng sản xuất công nghệ hỗ trợ tự động ô tô hàng đầu Trung Quốc sẽ giúp hàng triệu người sử dụng ô tô tại Việt Nam được tiếp cận với những Công nghệ điện tử ô tô tiên tiến nhất hiện nay. Mạng lưới phân phối rộng khắp của Thiên Minh đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm lắp đặt của khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

0825288088