Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 xe Honda Civic tốt nhất 

cảnh báo va chạm xe vinfast lux SA

Thiết bị với công nghệ mới nhất cảnh báo và ngăn ngừa vụ tai nạn xe cộ – và đây là hệ thống duy nhất trong lĩnh vực này có khả năng kết hợp toàn diện cảnh báo và báo động trong thời gian thực. Cảnh báo va chạm xe Honda Civic Mobileye 630 có nguồn gốc xuất xứ từ Israel, đã được tích hợp bị trên BMW, Audi, Volvo…tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Thiết bị Mobileye 630 hoạt động liên tục quét phạm vi phía trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong điều kiện thời tiết phát hiện phương tiện đang tham gia giao thông, phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách đến 105m và một góc 40 độ. Xử lý thông tin thu thập được và đưa ra hiển thị trên thiết bị các tín hiệu dễ dàng nhận biết và Cảnh báo bằng âm thanh, cảnh báo rung trong một số trường hợp cần thiết, hỗ trợ cho người lái xe phán đoán và đưa ra cách xử lý tình huống nhanh nhất, giảm những sự cố xảy ra khi tham gia giao thông.

Mobileye 630 cho phép khách hàng tùy ý chỉnh sửa âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo và độ nhạy của cảnh báo.

Chi tiết Thiết bị Mobileye 630

Mobileye – con mắt thứ 3 quan sát và đưa ra cảnh báo để hỗ trợ lái xe an toàn

Mobileye 630 – sự kết hợp hoàn hảo thuật toán giữa vi xử lý Intel, camera thông minh, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và được tích hợp rung trên vô lăng (gói bổ sung)

Chi tiết các tính năng thiết bị Mobileye 630

– Sử dụng công nghệ thị giác thông minh hoạt động giống con mắt cơ học, hệ thống này nhận diện các mối nguy đa dạng trên đường, như các phương tiện giao thông cơ giới, xe đạp, người đi bộ,v.v… Khoảng cách và tốc độ tương quan giữa đối tượng này được đo lường liên tục để tính toán mức rủi ro có thể đâm va với họ. Ngay cả vạch kẻ làn đường và các biển báo giao thông cũng được nhận biết. Khi có mối nguy sắp xảy ra, các tín hiệu báo động bằng hình ảnh, âm thanh sẽ cảnh báo tài xế giúp họ kịp thời đưa ra điều chỉnh cần thiết nhằm tránh được vụ đâm va tiềm ẩn hoặc làm giảm mức độ nghiêm trọng của tai nạn.

Tính năng ưu việt Mobileye 630 cho xe ô tô

Cảnh báo đâm va phía trước

– Báo động về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với xe phía trước ở bất kỳ tốc độ di chuyển nào.

– Hệ thống Mobileye liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn nhằm phát hiện tất cả các phương tiện trên đường đi của bạn.​ Mobileye 630 Hệ thống tránh đâm va tiên tiến, hoạt động giống con mắt thứ 3 của người tài xế, liên tục đo lường, phân tích và đánh giá nguy cơ tiềm ẩn mà người lái xe phải đối mặt khi tham gia giao thông.

– Các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh kích hoạt sớm đến sớm đến 2,7 giây trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trong thành phố hay trên đường cao tốc.

Giám sát khoảng cách và thời gian bắt kịp của đuôi xe phía trước

Hệ thống tính toán và đưa ra các cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa trên cả yếu tốc độ thực tế của xe để đưa ra những kết quả và cảnh báo phù hợp. tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác 0.1 giây.

Báo động người lái xe khi khoảng thời gian để bắt kịp đuôi xe phía trước giảm xuống đến mức nguy hiểm

Hệ thống Mobileye liên tục giám sát khoảng cách và được tính bằng giây, giữa đầu xe và đuôi xe di chuyển phía trước và đưa ra những cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối trở nên không an toàn.

Phạm vi khoảng cách cảnh báo hiệu chỉnh  phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Cảnh báo lệch làn đường

Với hệ thống này, khi bạn quên không xi nhan chuyển đường thì ngay lập tức hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo nhắc nhở, giúp tài xế chuyển làn an toàn hơn, tránh mọi trường hợp tạt đầu nếu thiếu chú ý quan sát.

Cảnh báo đâm va người đi bộ, người đi xe đạp

Báo động cho tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va đối với người đi bộ hoặc xe đạp

Hệ thống Mobileye nhận diện người đi bộ và đi xe đạp ban ngày và có thể xác định liệu nguy cơ đâm va có hiện hữu hay không.

Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo sớm đến 2 giây để bạn kịp thời đạp phanh và tránh được vụ va chạm.

Kiểm soát đèn pha thông minh

Nhận diện biển báo giao thông và hiển thị giới hạn tốc độ

Với tính năng này, đảm bảo chiến sĩ Cảnh sát giao thông sẽ không thể lập vé phạt cho bạn, vì luôn luôn được nhắc nhở về tốc độ khi nhập làn đường mới.

Bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng nhận diện biển báo, Mobileye được lập trình nhận diện biển báo Công ước Viên về Biển báo và Tín hiệu Đường bộ.

Sản phẩm tiêu chuẩn của Mobileye bao gồm:

  • 01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
  • Hệ thống thông minh cảnh báo âm thanh nâng cao
  • Màn hình LED (EyeWatch) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp các cài đặt cơ bản.
  • Gói bổ sung bộ phận báo rung tích hợp ở vô lăng.

0825288088