Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM – Tính năng an toàn xứng đáng để bạn đầu tư

cong-nghe-canh-bao-diem-mu-tren-o-to-5

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM là trang bị an toàn thông minh đã xuất hiện rất nhiều trên những dòng xe hơi cao cấp. Sau một thời gian dài xuất hiện, tính năng cảnh báo điểm mù này nhận được rất nhiều đánh giá phản hồi tốt từ người sử dụng ô tô. Tuy nhiên, những tính năng an toàn hữu ích này vẫn còn khá xa lạ và không được trang bị trên đa số những dòng xe tầm trung trở xuống.

Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM) sử dụng camera, radar và / hoặc cảm biến siêu âm bên cạnh xe của bạn để phát hiện các phương tiện mà bạn không thể nhìn thấy bên cạnh hoặc phía sau xe của bạn. Nếu phát hiện có xe ở đó, người lái xe sẽ nhận được cảnh báo bằng hình ảnh, thường là ở gương bên ngoài hoặc trên trụ A. Khi người lái xe kích hoạt đèn báo rẽ, một số hệ thống BSW đưa ra cảnh báo bằng âm thanh / hoặc xúc giác (ví dụ: tay lái rung) để cho biết rằng việc nhập hoặc chuyển làn không an toàn.

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM – Hệ thống an toàn trên ô tô có thể cứu mạng bạn

Hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM): Người lái xe nhận được cảnh báo bằng âm thanh và / hoặc hình ảnh rằng có phương tiện đang ở trong điểm mù của họ. Hệ thống có thể cung cấp cảnh báo bổ sung nếu đèn xi nhan được kích hoạt khi nhập hoặc chuyển làn không an toàn.

Cảnh báo điểm mù với hệ thống lái khẩn cấp tự động (BSM w / AES):  Hệ thống tự động đánh lái và / hoặc phanh khi đèn báo rẽ được kích hoạt trong quá trình chuyển làn đường và xe đang chiếm điểm mù ở làn đường liền kề.

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM

Trong cuộc khảo sát gần đây nhất, chúng tôi đã yêu cầu các thành viên đánh giá trải nghiệm của họ với các hệ thống hỗ trợ người lái và an toàn tiên tiến trên những chiếc xe đời 2015-2019 của họ. Những người được hỏi đã trả lời các câu hỏi về mức độ hài lòng của họ với hệ thống và cho chúng tôi biết hệ thống nào đã giúp họ tránh được sự cố.

Xem thêm: “Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt hệ thống cảnh báo điểm mù”  Tại đây

Thương hiệu cung cấp hệ thống cảnh báo điểm mù BSM tốt nhất tại Việt Nam – Thiên Minh Autosafety

Một chủ sở hữu Genesis từ New York đã ca ngợi BSM, viết: “Đây là công nghệ có giá trị nhất từng được phát minh. Nó đã cứu tôi và vợ tôi khỏi vô số tai nạn, và chúng tôi sẽ không bao giờ mua một chiếc xe khác nếu không có nó! ” Giải thích về việc nó đã giúp họ như thế nào, một chủ sở hữu của Subaru cho biết, “Nó đã giúp tôi thoát khỏi việc lách qua một chiếc xe vừa chuyển làn trước khi tôi chuyển làn để vượt qua một chiếc xe trên đường liên bang trong lần lái thử đầu tiên.”

Với phương châm “Chinh phục thị trường bằng trách nhiệm xã hội”  kèm theo chất lượng dịch vụ tốt nhất đưa Thiên Minh Autosafety thành thương hiệu uy tín nhất Việt Nam.

Thiên Minh Autosafety là thương hiệu duy nhất Việt Nam cung cấp các sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mobileye Israel, Movon Korea, AOD, KEAKKY, CQY,  XFD,….

Với mục tiêu hoạt động là hướng tới cung cấp giải pháp an toàn tuyệt đối cho người lái xe & người tham gia giao thông, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối  4 nhóm sản phẩm chính giúp khách hàng lái xe an toàn.

+ Những dòng sản phẩm Hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến nhất trên Thế giới: Hi-End Performance ADAS –  với thương hiệu nổi tiếng thế giới, đó là Mobileye- Intel.

+ Phân khúc những dòng sản phẩm hỗ trợ nâng cao khả năng lái xe có thể đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho khách hàng, tiêu biểu là: XFD-BSM, CAMERA 360 KEAKKY,…

+ Các hệ thống nút bấm Start Stop, Smartphone Control, PKE,..

+ Các hệ thống tự động như Cốp điện, cửa hít, hỗ trợ tự động các hạng mục nhỏ như lên xuống kính, gập gương tự động, khóa cửa theo tốc độ…

Thiên Minh Autosafety chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi lắp đặt bộ cảnh báo điểm mù dành cho xe ô tô, mang lại sự an toàn cho bạn và gia đình trên mọi cung đường.

Xem thêm: 

Hệ Thống Cảnh Báo Điểm Mù XFD BSM 01M – Công Nghệ Radar 24 Ghz

Lắp cảnh báo điểm mù Tucson 2019| Công nghệ Radar hoàn toàn mới

0825288088