Giá bộ đề nổ từ xa Digital Car Key KF cho xe Toyota Camry tốt nhất

đề nổ từ xa xe Camry

Camry luôn là sự lựa chọn dành cho những người yêu thích dòng xe Toyota, cần một phương tiện toát lên được chất lịch lãm và cả đẳng cấp. Tuy nhiên ở một số Camry phiên bản thiếu thì thường bị mất đi một số tính năng. Giải pháp tiện lợi và an toàn nhất dành cho những chiếc Camry bản thiếu này là trang bị bộ đề nổ từ xa xe Camry Digital Car Key KF dùng cho xe đã có sẵn nút khởi động Start Stop, kết hợp App Smartphone điều khiển.

1. Những tính năng tiện ích mà bộ đề nổ từ xa Digital Car Key KF cho xe Camry

Với nhiều tính năng ưu việt, Bộ đề nổ từ xa Digital Car Key KF đã nhanh chóng được các chủ sở hữu xe yêu thích:

 • Tính năng Đề nổ / Ngắt động cơ từ xa trên ??? ?????????? ?????????? 
 • Tính năng Đề nổ / Ngắt động cơ từ xa trên chìa khóa zin.
 • Tính năng KHÓA / Mở Khóa cửa xe từ xa trên ??? ?????????? ?????????? 
 • Tính năng ??? ?????????? ??????????  thay thế Smartkey để khởi động xe và sử dụng.
 • Tính năng tìm xe trên ??? ?????????? ?????????? (xe nháy đèn và âm thanh báo vị trí)
 • Sau khi khởi động xe từ xa 15 phút, khi bạn không sử dụng xe, động cơ sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn, an ninh.

Ưu điểm bộ đề nổ từ xa xe Camry

 • Zin cắm giắc hoàn toàn
 • Hàng chính hãng
 • Hoạt động ổn định
 • Không ảnh hưởng đến bảo hành của hãng
 • Trả zin nhanh chóng
 • Bảo hành 2 năm

Nhìn chung, bộ đề nổ từ xa xe Camry Digital Car Key KF là sản phẩm tiện ích và phù hợp nhất hiện nay.

[ XEM THÊM ] 

Bộ Start Stop đề nổ từ xa PKE Digital Car Key 3300 cho xe ô tô

2. Vì sao nên lắp đặt bộ đề nổ từ xa xe Camry

Không phải ngẫu nhiên mà bộ đề nổ từ xa Digital Car Key KF lại được ưa chuộng đến vậy, cùng tìm hiểu lý do nhất định phải lắp Digital Car Key KF cho xe bạn nhé.

Digital Car Key KF sử dụng cắm giắc zin

Bộ đề nổ từ xa Digital Car Key KF cho dòng xe với thiết kế hoàn toàn cắm giắc Plug & Play, lắp đặt dễ dàng trong vòng 10 phút. Với nhiều khách hàng sợ việc chế cháo, cắt khoét sẽ làm ảnh hưởng đến việc bảo hành của xe thì rắc cắm zin của Digital Car Key KF là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, thì việc để xe ở ngoài trời chỉ sau khoảng 5 – 10 phút đã đủ để nhiệt độ trong xe tăng cao, nếu để xe ô tô trong một thời gian dài thì nhiệt độ có thể tăng lên đến 70 độ khiến trần xe, mặt taplo, ghế da,… bị nung nóng và sản sinh ra khí độc, kết hợp với nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất lớn. Với bộ Module thông minh, Digital Car key KF giúp đề nổ xe dễ dàng, điều hòa quạt gió hoạt hoạt động sớm giúp nhiệt độ trong xe giảm nhanh, khi vào xe là đã mát lạnh dễ chịu, an toàn cho sức khỏe.

Người sử dụng có thể sử dụng remote hoặc Smartphone để đề nổ xe từ xa trong khi cửa xe vẫn đang khoá giúp làm mát, hạ nhiệt trên xe và bảo vệ sức khoẻ tốt nhất. Hơn nữa với tính năng đề nổ thông minh, nếu sau khi khởi động xe 15 phút không có remote lại gần xe sẽ tự động tắt máy.

Đề nổ từ xa

Tính năng này được kích hoạt khi bấm chìa khóa Smartkey. Người dùng chỉ cần nhấn nút 3 lần “nút Lock” là xe tự động đề nổ. Tính năng này giúp xe bật sẵn điều hòa trước khi bạn lên xe, lợi ích tuyệt vời, nhất là đối với  những ngày hè nắng nóng. Và với thao tác nhấn 1 lần “nút Lock” để ngắt động cơ.

Kết nối điện thoại để đề nổ 

Đây là tính năng đặc biệt tiện dụng khi bạn quên chìa khóa, chính là khả năng đề nổ thông qua smartphone. Ngoài ra trên App Bluetooth Smartpone còn có thêm tính năng Lock/Unlock cửa xe và tìm xe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, mỗi Smartkey chỉ được kết nối duy nhất với 1 điện thoại nhất định được set sẵn khi lắp đặt.

3. Địa chỉ lắp đặt đề nổ từ xa xe Camry uy tín nhất trên thị trường

Thiên Minh Autosafety  là nhà phân phối chính hãng của rất nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn cho người lái xe. Trong đó bộ Start Stop đề nổ từ xa Digital Car Key KF là một trong những sản phẩm hợp tác giữa Thiên Minh và AOD. Đến với Thiên Minh, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ.

 • Sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng
 • Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao am hiểu quy trình lắp đặt
 • Sử dụng các thiết bị cắm giắc hoàn toàn Plug & Play, đảm bảo an toàn cho xe
 • Thi công lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận
 • Đường dây điện được thi công cẩn thận, cố định chắc chắn không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe

Qua bài viết này, Thiên Minh Autosafety đã giúp bạn hiểu thêm về bộ đề nổ từ xa xe Camry. Hi vọng Quý khách hàng sẽ có những đánh giá và lựa chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp và đảm bảo nhất. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: “Thiên Minh Autosafety – Nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn”

0825288088