Độ cửa hít xe Vinfast Lux SA

Cửa Hít xe Santafe

Vinfast Lux Sa2.0 là dòng xe thể thao đa dụng (SUV) 7 chỗ. Cỡ trung hạng sang (Mid-Size luxury SUV) thương hiệu xe Vinfast. 

TẠI SAO PHẢI LẮP CỬA HÍT?

Cửa hít xe VINFAST LUX SA 2.0 là dòng sản phẩm công nghệ mới được trang bị cho những dòng xe cao cấp như Audi, BMW, Porsche. Với loại cửa này, chúng ta chỉ cần đẩy nhẹ tay là cánh cửa đã đóng vào từ từ, nhẹ nhàng không gây ra tiếng ồn. Đặc biệt, nó tạo nên sự khác biệt với cửa khóa nguyên bản.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG cửa hít xe vinfast LUX SA

Cửa hít là thiết bị gắn với thành và cánh cửa xe để có thể hút cửa vào một cách tự động sao cho đúng lẫy. Thông thường, bộ thiết bị cửa sẽ hoạt động với dòng điện 12V, nhưng khi ở nhiệt độ âm 40 độ C – 80 độ C thì áp suất của nó lên tới 50dB. Do đó, thích hợp trong mọi điều kiện thời tiết.

Cửa hít cấu tạo là ổ khóa hai nấc. Nên chỉ cần đóng nhẹ đều có thể chốt chặt dễ dàng.

Vì nấc một là chốt còn nấc hai đóng chặt. Với hai nấc này, cửa có thể xác nhận chế độ đóng vào nấc 1 đã hoàn thành chưa, nếu chưa, công tắc sẽ báo về ECM để điều khiển ổ khóa và bộ phận này tự động quay lại, gạt ổ ở chế độ ngậm chặt và có thể chốt chặt nấc hai.

cửa hít cho xe vinfast

TÍNH NĂNG CHUYÊN BIỆT CỦA CỬA HÍT XE VINFAST LUX SA LÀ GÌ?

Dễ dàng sử dụng

Với hai nấc của ổ khóa, việc đóng cửa trở nên đơn giản chỉ với một thao tác đẩy nhẹ tay, cửa sẽ đóng lại an toàn, chắc chắn. Thao tác này bất cứ ai có thể tự thực hiện. Ngay cả khi đang phải ôm đống đồ trên tay bạn vẫn có thể chốt cửa một cách an toàn.

Đem lại sự tiện nghi và an toàn người sử dụng

Với cửa hít, người dùng xe VINFAST LUX SA 2.0 không còn phải lo lắng về sự an toàn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước kiểm tra xem cửa xe đã đóng chưa. Ngoài ra, người dùng cũng không cần lo lắng cửa xe bất chợt bị bung ra khi đang chạy.

Không chỉ với người ngồi trong xe, cửa hít còn mang đến sự an toàn cho người bên ngoài, người tham gia giao thông. Sự an toàn này được chứng nhận, đạt tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Tất cả đều nhờ vào thiết kế tự động, tiện nghi của loại hình công nghệ này.

Đóng cửa êm ái, nhẹ nhàng

Nguyên lý hoạt động của cửa hít VINFAST LUX SA 2.0 là cảm biến, người dùng chỉ cần đẩy nhẹ tay là có thể đóng chặt cửa. Do đó, nó có thể giảm tiếng ồn gấp nhiều lần so với cửa khóa nguyên bản. Người ngồi ở trong xe sẽ không còn phải chịu cảnh “giật mình” mỗi lần đóng cửa.

Độ tương thích cao

Cửa hít thiết kế riêng biệt cho từng loại xe. Dòng VINFAST LUX SA 2.0 với nhiều đời xe khác nhau nhưng sẽ có những mẫu cửa phù hợp với từng chi tiết của mỗi loại xe đó, nhất là hệ thống khóa. Đặc biệt, việc lắp đặt cửa hít không làm thay đổi hệ thống điện, không làm mất đi tính thẩm mĩ, không làm thay đổi thiết kế ban đầu của xe.

Các dòng xe Vinfast đều có thể lắp được cửa hít. Nhất là với Vinfast Lux SA.

Nâng tầm đẳng cấp

Cửa xe đóng lại theo nguyên lý cài đặt sẵn giúp “xế cưng” của bạn trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn.

Vậy lắp cửa hít xe Vinfast Lux SA thì đến đâu Uy tín?

Đương nhiên là hãy đến với chúng tôi ThienMinh Autosafety Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo làm quý khách hài lòng!

0825288088