Độ Cửa Hít Xe Toyota Raize tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Cửa Hít xe Santafe

Mọi người thường thói quen dùng lực mạnh để đóng cửa xe khi ra vào xe. Chính vì thế vô tình tạo nên cảm giác vô cùng khó chịu cho người ngồi trên xe vì những âm thanh rầm rầm phát ra khi đóng cửa.

Để khắc phục được tình trạng trên, ở bài viết này ThienMinh Autosafety sẽ giới thiệu chi tiết sản phẩm cửa hít Toyota Raize giúp việc đóng mở cửa xe trở nên nhẹ nhàng êm ái hơn, tăng sự sang trọng và lịch lãm hơn cho xế cưng của bạn.

Mời bạn cùng xem chi tiết bài viết bên dưới đây để có thể hiểu rõ hơn tại sao bạn nên độ cửa hít Toyota Raize, lợi ích mà sản phẩm mang lại như thế nào, quy trình lắp đặt ra sao và chi phí để lắp đặt hoàn thiện giá bao nhiêu tiền nhé.

Vì sao độ cửa hít tự động cho xe Toyota Raize?

Hiện tại dòng xe thông thường chưa được trang bị cửa hít sẽ phải cần dùng lực mới có thể đóng mở cửa xe, khi đó phát ra những tiếng kêu ầm ầm tạo cảm giác khó chịu cho người ngồi trên xe.

Chính vì thế khi trang bị cửa hít tự động Toyota Raize sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng ầm ầm khi đóng cửa. Thay vào đó mang lại những cảm giác êm ái và nhẹ nhàng khi đóng cửa xe, góp phần làm tăng thêm tính sang trọng và hiện đại xế cưng của mình.

Đặc biệt cửa hít tự ộnToyota Raize sẽ có tính năng hỗ trợ chống kẹt thông minh, giúp chống kẹt tay hay vật dụng để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Quá trình lắp đặt hoàn toàn bằng giắc cắm zin 100% không làm ảnh hưởng điện và chế độ bảo hành chính hãng 3 năm bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Lợi ích trang bị cửa hít xe Toyota Raize mang lại

Độ an toàn cao

Khi độ cửa hít Toyota Raize bạn sẽ không cần phải dùng lực để đóng cửa xe như trước kia, chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ cửa đến ngàm khóa là hệ thống hít cửa  tự động làm nhiệm vụ đóng cửa chắc chắn. Sản phẩm giúp mang lại sự nhẹ nhàng và êm ái hơn rất nhiều khi sử dụng.

Sang trọng và hiện đại hơn

Thông thường hệ thống cửa hít chỉ được trang bị trên các dòng xe sang như BMW, Mercedes, Audi…tuy nhiên giờ đây đã có bộ thiết kế sẵn dành riêng cho xe Toyota Raize nên việc lắp đặt trang bị trên xe đã trở nên dễ dàng hơn. Khi độ cửa hít cho xe Toyota Raize giúp làm tăng thêm độ sang trọng và hiện đại hơn cho xế cưng của bạn rất nhiều.

Tăng tuổi thọ và độ bền cửa xe

Khi độ cửa hít Toyota Raize bạn sẽ không phải lo lắng phải thay đổi kết cấu cửa xe và làm giảm độ bền của cửa. Bởi vì hiện tại khi độ cửa hít xe Toyota Raize sẽ được lắp đặt hoàn toàn nguyên bản, không thay đổi kết cấu nguyên bản của xe và cũng như làm ảnh hưởng độ bền của cửa xe nên bạn có thể yên tâm. 

Lắp đặt cắm giắc, không thay đổi kết cấu xe

Bộ cửa hít Toyota Raize thiết kế dành riêng theo xe nên quá trình lắp đặt hoàn toàn cắm giắc zin 100%, không làm thay đổi kết cấu zin của cửa xe cũng như hệ thống điện  xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Thông số bộ cửa hít tự động Toyota Raize

  • Chất liệu: hợp kim, nhựa ABS
  • Nguồn điện: 12V
  • Nhiệt độ: 40 – 80 độ C
  • Áp suất: lên đến 50dB
  • Độ bền: >100.000 chu kỳ hoạt động

Để biết chính xác giá cửa hít tự động Toyota Raize từ các thương hiệu khác nhau bao nhiêu bạn hãy liên hệ Thienminh Autosafety để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

0825288088