Đề nổ từ xa bằng điện thoại Digital Car Key KF xe Hyundai Tucson & Hyundai Elantra

Đề nổ từ xa xe hyundai

Đề nổ từ xa bằng điện thoại Digital Car Key KF, Smartphone Control “ thiết kế hoàn toàn cắm giắc dành riêng cho khách hàng sử dụng xe Hyundai Tucson & Hyundai Elantra. Để xe ngoài trời nắng 30 – 40 độ C nhiệt độ trong xe lúc này lên đến 70 độ C và chắc chắn ai cũng đã từng rất khó chịu, ngộp thở khi vao xe thời điểm này bởi nhiệt độ và không khó trong xe có hại cho người ngồi trong xe, vô lăng và các vị trí ghế ngồi đều rất nóng rát.

Chức năng đề nổ từ xa bằng điện thoại Smartphone với hệ thống chìa khóa thông minh ô tô là chức năng ưu việt, cần thiết. Cho phép chủ xe có thể dùng chính chiếc điện thoại thông minh của mình để khóa/mở cửa xe hoặc đề nổ động cơ khi quên đem theo chìa khóa.

Điều khiển từ xa bằng điện thoại là chức năng thông minh, hiện đại, thể hiện tính công nghệ cao giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý và lái xe. Đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã được nhiều khách hàng quan tâm và trang bị cho “xế yêu” của mình. Nó dùng được đa dạng dòng xe như: Toyota, Lexus, Ford, Nissan X-trail …,

Đề nổ từ xa bằng điện thoại cho xe Hyundai Tucson & Hyundai Elantra

Đề nổ từ xa xe Hyundai Tucson & Hyundai Elantra – Giải pháp và tiện ích hàng đầu hiện nay để trước khi khởi hành 5-10 phút chỉ đơn giản bấm nút chìa khóa mang theo và ĐẶC BIỆT từ chính App Bluetooth SmartPhone ( Hệ điều hành IOS/Android), ô tô sẽ nổ máy điều hòa quạt gió hoạt động và hạ thấp nhiệt độ trong xe xuống dưới 25 độ C, khi bạn vào xe là đã mát lạnh và rất thoải mái. Sử dụng công nghệ ưu việt, tính năng tiện ích nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của đề nổ từ xa bằng điện thoại Digital Car Key KF

Với 9 tính năng ưu việt đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng do Digital Car Key đem lại:

  • Lắp đặt với thiết kế cắm giắc Plug&play dễ dàng
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Tính năng Đề nổ / Ngắt động cơ từ xa trên ??? ?????????? ??????????
  • Tính năng Đề nổ / Ngắt động cơ từ xa trên chìa khóa zin.
  • Tính năng KHÓA / Mở Khóa cửa xe từ xa trên ??? ?????????? ??????????
  • Tính năng ??? ?????????? ??????????  thay thế Smartkey để khởi động xe và sử dụng.
  • Tính năng tìm xe trên ??? ?????????? ?????????? (xe nháy đèn và âm thanh báo vị trí)
  • Sau khi khởi động xe từ xa 15 phút, khi bạn không sử dụng xe, động cơ sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn, an ninh.

ĐẶC BIỆT thời tiết nắng nóng sắp tới ở Hà Nội, quý Khách hàng đề nổ từ xa 15 phút làm mát xe trước khi bước vào xe để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình.

Xem thêm: “Đề nổ từ xa Bluetooth App Smartphone Digital Car Key KF”

Không cần tốn nhiều chi phí, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu chìa khóa thông minh đề nổ từ xa mang đầy đủ những đặc điểm nổi trội của các dòng xe cao cấp, sang trọng. Nhờ vậy, bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình di chuyển của mình. Để mua sản phẩm Đề nổ từ xa Digital Car Key chính hãng giá tốt quý khách vui lòng truy cập website: Thiên Minh  Autosafety để chọn mua và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như : màn hình Android ô tô, Cảnh báo va chạm, Cảm biến áp suất lốp, Cảnh báo điểm mù…với mức giá ưu đãi.

0825288088