Đề nổ từ xa bằng điện thoại cho xe Tucson

đề nổ từ xa xe tucson

Đề nổ từ xa bằng điện thoại Digital Car Key KF, Smartphone Control “ thiết kế hoàn toàn cắm giắc dành riêng cho khách hàng sử dụng xe Tucson. Để xe ngoài thời tiết trời nắng 30 – 40 độ C nhiệt độ trong xe lúc này lên đến 70 độ C và chắc chắn ai cũng từng rất khó chịu, ngộp thở khi vào xe trong thời điểm này bởi nhiệt độ và không khó trong xe có hại cho người ngồi trong xe, vô lăng và vị trí ghế ngồi đều rất nóng rát.

Chức năng đề nổ từ xa bằng điện thoại Smartphone hệ thống chìa khóa thông minh ô tô là chức năng ưu việt, cần thiết. Cho phép chủ xe có thể dùng điện thoại thông minh của mình để khóa/mở cửa xe hoặc đề nổ động cơ khi quên đem theo chìa khóa.

Điều khiển từ xa bằng điện thoại là chức năng thông minh, hiện đại và thể hiện tính công nghệ cao giúp hỗ trợ nhiều trong việc quản lý và lái xe. Đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường đã được nhiều khách hàng quan tâm và trang bị cho “xế yêu” của mình. Nó dùng được đa dạng dòng xe: Toyota, Lexus, Ford, Nissan X-trail …,

Đề nổ từ xa bằng điện thoại cho xe Tucson 

Đề nổ từ xa xe Tucson – Giải pháp và tiện ích hàng đầu hiện nay để trước khi khởi hành 5-10 phút đơn giản bấm nút chìa khóa mang theo và ĐẶC BIỆT App Bluetooth SmartPhone ( Hệ điều hành IOS/Android), ô tô sẽ nổ máy điều hòa quạt gió hoạt động và hạ nhiệt độ trong xe xuống dưới 25 độ C, khi  vào xe là đã mát lạnh và rất thoải mái. Sử dụng công nghệ ưu việt, tính năng tiện ích hiện nay.

Những tính năng nổi bật đề nổ từ xa bằng điện thoại 

Với 9 tính năng ưu việt đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với Digital Car Key:

  • Dễ dàng lắp đặt thiết kế cắm giắc
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Tính năng Đề nổ từ xa / Ngắt động cơ từ xa 
  • Tính năng Đề nổ từ xa hoặc Ngắt động cơ từ xa trên Smartkey.
  • Tính năng Khóa Hoặc Mở khóa cửa xe từ xa trên 
  • Tính năng tìm xe (xe nháy đèn và âm thanh báo vị trí)
  • Sau khi khởi động xe từ xa 15 phút, nếu không sử dụng xe, động cơ sẽ tự động ngắt để bảo đảm an toàn, an ninh. 

ĐẶC BIỆT thời tiết nắng nóng ở Hà Nội, quý Khách hàng đề nổ từ xa 15 phút làm mát xe trước khi bước vào xe để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình.

Xem thêm: “Đề nổ từ xa Bluetooth App Smartphone Digital Car Key KF”

Không cần tốn quá nhiều chi phí, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu chìa khóa thông minh đề nổ từ xa mang đầy đủ đặc điểm nổi trội của các dòng xe cao cấp, sang trọng. Nhờ vậy, bạn được tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình di chuyển của mình. Để mua sản phẩm Đề nổ từ xa Digital Car Key chính hãng với giá tốt quý khách vui lòng truy cập website: Thiên Minh  Autosafety để chọn mua và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác như : màn hình Android ô tô, Cảnh báo va chạm, Cảm biến áp suất lốp, Cảnh báo điểm mù… mức giá ưu đãi.

0825288088