Cửa Hít Tự Động Cho Xe Kia Sorento

Cửa Hít xe Santafe

Kia Sorento là dòng xe 7 chỗ ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo, phong cách thể thao, đa dạng chức năng. Tuy nhiên để thêm phần đẳng cấp và tiện ích, việc trang bị option độ cửa hít tự động cho ô tô chắc chắn là gợi ý  mà không thể bỏ qua. Cửa hít cho Kia Sorento là gì? Nó hoạt động thế nào trên xe Kia Sorento? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin ThienMinh Autosafety gửi đến ngay dưới đây nhé!

Cửa hít tự động Kia Sorento là gì?

Cửa hít tự động là sản phẩm nền công nghệ Châu Âu.Ban đầu sản phẩm này chỉ được trang bị sẵn cho các dòng xe sang như Mercedes Benz, BMW, Bentley,….Nhưng được phát triển và cải tiến, giờ đây dòng xe đều có thể trang bị thêm thiết bị cửa hít cho Kia Sorento này khi có nhu cầu.

Cửa hít tự động xe Kia Sorento giúp cho việc đóng cửa trở nên thật dễ dàng, khắc phục mọi hạn chế của cửa truyền thống trước đây.

Tại sao cửa hít tự động xe Kia Sorento ra đời?

Nhận thấy thực tế việc đóng cửa xe Kia Sorento gặp nhiều hạn chế, cụ thể như:

 • Đóng cửa quá mạnh: Dùng lực quá mạnh tay đóng cửa về lâu về dài gây ra ảnh hưởng mà có thể bạn không nhận ra. Nó gây ra tiếng ồn lớn, ảnh hưởng người xung quanh, nhất là người ngồi trong xe, họ rất khó chịu khi ai đó đóng mạnh cửa như vậy. Hơn nữa, đây là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ cửa hệ thống cửa xe Kia Sorento.
 • Đóng cửa quá nhẹ: Dùng lực quá nhẹ đóng cửa dẫn tới cửa đóng không chặt, không đúng vị trí khác cửa, cửa dễ bị bung khi bạn đi với tốc độ nhanh, sẽ rất nguy hiểm nếu trường hợp này xảy ra.

Từ hạn chế đó, cửa hít tự động ra đời, loại bỏ tất cả những vướng mắc từ việc đóng cửa Kia Sorento.

Thông số kỹ thuật cửa hít tự động cho Kia Sorento

 • Nguồn gốc: Cửa hít tự động xuất xứ từ châu Âu, được thiết kế với thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Dòng điện: Sản phẩm hoạt động dòng điện 12V.
 • Điều kiện hoạt động: Cửa hít tự động Kia Sorento hoạt động tốt ở điều kiện -40 độ C đến 80 độ C, do đó thời tiết không là trở ngại khi “xế cưng” Sorento.
 • Áp suất với tỉ số: 50 db.

Lợi ích lắp đặt cửa hít tự động cho Kia Sorento

 1. Dễ sử dụng

       Cửa hít tự động xe Kia Sorento hoạt động rất đơn giản, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng, không cần dùng nhiều lực cửa sẽ tự động hít vào, đúng vị trí, khớp chặt rất an toàn.

 1. Không làm thay đổi hệ thống xe

Lắp đặt cửa hít tự động xe Kia Sorento không hề làm thay đổi bất cứ hệ thống nào của xe. Không có ốc vít hay đấu chế dây, việc trang bị cửa hít tự động không chiếm diện tích mà  vẫn giữ nguyên zin cho cửa xe;

Đặc biệt là khi lắp đặt nếu có sự cố về nguồn điện ắc quy thì hệ thống đóng cửa xe zin vẫn hoạt động bình thường;

 1. Duy trì tuổi thọ cửa xe

      Trang bị cửa hít tự động xe Kia Sorento sẽ duy trì tuổi thọ của hệ thống cửa xe gấp nhiều lần so việc bạn thường xuyên đóng cửa quá mạnh tay như trước.

 1. Thẩm mỹ

Kia Sorento trang bị cửa hít tự động thể hiện sự tiện lợi, sang trọng và đẳng cấp của hệ thống cửa xe.

Hoạt động êm ái, mang lại người sử cảm giác thoải mái, cửa hít tự động là lựa chọn tối ưu của các chủ xế.

Lựa chọn địa chỉ uy tín lắp đặt cửa hít tự động xe Kia Sorento

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa hít tự động xe Kia Sorento nhưng chưa lựa chọn được địa chỉ thì ThienMinh Autosafety sẽ là địa chỉ uy tín dành cho bạn:

 • Cửa hít tự động nhập khẩu chính hãng 100%, cam kết chất lượng đạt chuẩn quốc tế;
 • Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp và thẩm mỹ;
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường;
 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng trước và sau lắp đặt;
 • Bảo hành theo quy định nhà sản xuất

0825288088