Cửa hít thông minh – Nâng cấp xe bạn thành dòng xe sang

Cửa hít thông minh

Trong những năm gần đây, mọi người đã không còn quá xa lạ gì với cửa hít thông minh cho ô tô. Bởi tính năng tiện dụng cửa hít cho ô tô đã phủ sóng khắp các thị trường trong khu vực. Bất cứ ai đi xe đều gặp vấn đề khi sử dụng cửa xe ô tô. Chính vì ThienMinh Autosafety vậy với sự cố gắng không ngừng nghỉ nhằm nghiên cứu, tìm tòi sản phẩm mới nhất, thông minh, hiện đại nhất.

Bộ cửa hít cho ô tô là gì?

Cửa hít ô tô hay còn gọi là Cửa tự đóng xe ô tô. Chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng theo cơ chế hoạt động sẽ tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn.

Sản phẩm công nghệ phát triển trên thế giới. Đạt tiêu chuẩn Châu Âu, và đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật quốc tế.

Tính năng nổi bật Cửa hít thông minh 

Sản phẩm thông minh cấu trúc, cảm biến tích hợp và kết hợp thiết bị cấp bằng sáng chế để bám giữa động cơ và thẻ khóa. Thử nghiệm tác động lặp đi lặp lại cho phép sản phẩm chịu nhiệt độ khắc nghiệt, nước, bụi, phun muối, độ bền và âm thanh trong điều kiện khắc nghiệt.

Cửa hít thông minh

Dòng điện

Sản phẩm hoạt động dòng điện 12V. Trường hợp nguồn điện gặp sự cố vẫn đảm bảo rằng anh/ chị đóng mở cửa xe bình thường.

Thiết kế đa dạng phù hợp dòng xe

cửa hít thông minh không dành riêng cho dòng xe nào cả, mà chúng được thiết kế đa dạng, phù hợp với các loại xe ô tô. Chỉ cần chủ xế muốn thay đổi xế yêu của mình đều có thể lắp đặt bất cứ khi nào. Đặc biệt Cửa hít thiết kế hoàn toàn giấu kín, đảm bảo nguyên zin xe ban đầu. Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Tạo sự sang trọng, đẳng cấp chiếc xe và tăng độ an toàn khi lái xe.

Sản phẩm thông minh cấu trúc, cảm biến tích hợp và kết hợp thiết bị cấp bằng sáng chế để bám giữa động cơ và thẻ khóa. Thử nghiệm tác động lặp đi lặp lại cho sản phẩm chịu nhiệt độ khắc nghiệt, nước, bụi, phun muối, độ bền và âm thanh điều kiện khắc nghiệt.

Là kết tinh hợp tác giữa chuyên gia hàng đầu về xe hơi. Sản phẩm nghiên cứu tính toán và thực nghiệm thành công trên 1 triệu lần khi đưa sản phẩm vào sản xuất thực tế. Thiết kế hoàn toàn mới, không sử dụng ốc vít giúp thuận tiện việc tháo lắp vẫn đảm bảo tính ổn định cao, hoạt động tốt.

Nguyên lý hoạt động nhẹ nhàng

Bởi trường hợp người lái không để ý cửa xe đóng kín hay chưa khi bạn tham gia giao thông, gây những sự cố ngoài ý muốn, các chuyên gia đã nghiên cứu tạo ra cửa hít. Với cửa hít, bạn chỉ cần đẩy cửa nhẹ nhàng rồi theo cơ chế hoạt động của chúng, cửa tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, luôn đảm bảo độ an toàn khi lái xe.

Cửa hít thông minh Mang lại sự an toàn tối đa

Cơ chế hoạt động giúp cửa hít tự động đóng lại hoàn toàn chắc chắn, cảm biến thông minh loại bỏ hoàn toàn những trường hợp tai nạn do bị kẹp tay, chân khi lên xuống xe khi dùng lực quá mạnh để đóng cửa ô tô.

Phạm vi tự động đóng cửa ở khoảng cách 6 – 8 mm. Khu vực đóng sẽ không dễ bị cản trở và cửa có thể được đóng lại một cách hiệu quả, người dùng sẽ an toàn hơn khi sử dụng.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp xảy ra và tệ hơn nếu điều đó xảy ra với người thân trong gia đình những lý do không đáng có.

Giờ đây với bộ hít cửa tự động giúp mọi người cảm thấy thoải mái và không có tiếng ồn, tạm biệt tiếng đóng cửa đến thót tim, giật mình.

Thể hiện đẳng cấp sang trọng lịch sự

Không cần nhiều tác dụng lực đóng cửa, bộ cửa hít tự động mang đến trải nghiệm xe thoải mái hơn. Đóng cửa nhẹ nhàng, phong cách thanh lịch hơn, càng thuận tiện nếu chủ xe là nữ giới.

Xế yêu không thay đổi sau khi lắp đặt

Bạn lo lắng khi lắp cửa hít xế yêu sẽ thay đổi? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi cửa hít lắp đặt kín đáo, không hề ảnh hưởng nét đẹp xế yêu của bạn.

0825288088