Cốp điện tự động cho xe toyota Camry giá tốt nhất

CỐP ĐIỆN XE KIA SORENTO

Dòng xe Camry là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với thiết kế sang trọng, tiện nghi và tiết kiệm nguyên liệu nên được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên dòng xe cũng vẫn chưa được trang bị tính năng tự động đóng mở cốp bằng điện. Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Thienminh Autosafety sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm cốp điện xe Camry “siêu hot” trong thời gian gần đây.

Thông tin về sản phẩm Cốp điện xe toyota Camry

Độ cốp điện cho xe Camry là sản phẩm của công nghệ hiện đại được lắp đặt việc đóng mở, lấy đồ từ cốp xe một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc lắp đặt sản phẩm này khiến xe bạn trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống của xe. Đây là một thiết bị an toàn được lắp đặt mở vị trí cửa cóp hay tích hợp trên chìa khóa của xe.

Nếu chiếc xe bạn chưa được lắp đặt sản phẩm này thì việc đóng mở cốp khá khó khăn và phức tạp có thể gây ra kẹt tay người khác không để ý, hoặc gặp vật cản có thể làm biến dạng cốp sau, cốp xe dính đầy bùn đất thì không ai muốn phải đóng cốp bằng tay. Do đó giải pháp hàng đầu của bạn đó là độ cốp điện tự động cho xế yêu của bạn. 

Các phụ kiện bộ sản phẩm như hộp kiểm soát cốp, thanh chống cửa cốp và nút bấm điều khiển cho người sử dụng những tính năng hữu ích nhất. Các thiết bị đều lắp đặt một cách tỉ mỉ, không đấu dây, sử dụng nguồn điện có sẵn mang đến sự an toàn. Cốp điện cho xe Camry còn mang đến tính năng an toàn cho người sử dụng, khi không sợ kẹt tay, không sợ biến dạng nắp cốp có vật cản, bởi vì nắp cốp sau có khả năng chống kẹt, khi quá trình đóng gặp vật cản cốp xe sẽ dừng lại và di chuyển theo hành trình ngược lại.

Quy trình khởi động thực hiện đóng mở Cốp điện xe toyota Camry

Cơ chế hoạt động sản phẩm này là dựa trên cơ chế lò xo và không làm ảnh hưởng đến bộ phận khác. Với hộp kiểm soát cửa cốp sẽ tự động đóng cốp hay mở cốp theo điều khiển của chìa khóa từ nút bấm trong xe hoặc chìa khóa cảm biến rất tiện dụng cho bạn.

Việc khởi động đóng mở cốp tự động cho ô tô chỉ qua 2 cách đơn giản:

Cách 1: Là nút nhấn vị trí bên trái tay lái (nhấn nút lần đầu tiên, cốp xe tự mở và nhấn thêm lần nữa để cốp xe đóng lại).

Cách 2: Là khi ở ngoài xe có thể sử dụng bút bấm trên chìa khóa xe bán kính 3m (sau khi nhấn, cốp sẽ tự động mở, và nhấn nút bấm trên phần cửa cốp để đóng cốp).

Đặc biệt, đây là phụ kiện khá thông minh trong cách nhận biết và tự động ngừng đóng cốp khi có vật cản nằm ở phần cửa cốp xe, tạo sự an toàn trong quá trình lấy đồ hay để đồ vào cốp xe. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cốp điện ô tô, hãy đến với Thienminh Autosafety để sở hữu cho mình một hệ thống cốp điện chính hãng, uy tín chất lượng.

Một bộ sản phẩm Cốp điện xe toyota Camry cho ô tô bao gồm

  • Thanh chống cửa cốp
  • Giắc cắm chuyên dụng
  • Dây điện đi kèm
  • Hộp điều khiển
  • Nút bấm điều khiển cốp

0825288088