Cốp Điện cho Vinfast Lux A 2.0 tốt nhất hiện nay

Cốp Điện cho Vinfast Lux A 2.0

Cốp Điện Cho xe Vinfast Lux A 2.0 không chỉ đem lại giá trị về mặt tiện ích mà nó còn đem lại vẻ đẹp cho chiếc xe đến từ đất nước cờ hoa này. ThienMinh Autosafety vinh dự làm đơn vị lắp đặt và thi công cốp điện cho các dòng xe ô tô.

Cốp điện ô tô tự động luôn là chủ đề yêu thích các chủ xe hiện nay bởi công nghệ thông minh và tiện ích mà nó mang lại. Khi toàn bộ thao tác tay, rướn người – dùng lực đóng cốp sau, được thay thế bằng thao tác bấm đơn giản. Giúp cho xe không chỉ trở nên tiện ích hơn mà còn sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Hiện nay, việc lắp đặt cốp điện ô tô tại Việt Nam đã trở nên vô cùng dễ dàng và phổ biến bởi công nghệ hiện đại phù hợp với rất nhiều dòng xe đảm bảo nâng cấp xe một cách hoàn hảo nhất. Cũng sự tích hợp nhiều tính năng vượt trội, siêu tiện lợi và an toàn mà cốp điện như giải pháp hoàn thiện sự đẳng cấp, thời thượng và hiện đại cho một phiên bản đẳng cấp như Vinfast Lux A.

Tại sao phải lắp đặt cốp điện cho xe Vinfast Lux A 2.0?

Vinfast Lux A 2.0 mang đầy đủ tinh hoa, đẳng cấp, khẳng định tên tuổi của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trên bản đồ thế giới. Tuy nhiên, Vinfast Lux A bản chưa hoàn thiện vẫn còn thiếu sót khi chưa được trang bị cốp điện thông minh. Việc chưa được trang bị cốp điện mang không ít những bất tiện cho chủ xe trong quá trình sử dụng:

❌Việc mở cốp khó khăn: Chiều cao là những bất tiện hàng đầu mỗi khi mở cốp xe. Bạn không thể mở và đóng cốp linh hoạt khi hai tay đang ôm rất nhiều đồ cồng kềnh. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, tốn thời gian và nhất khi đang vội.

❌Dễ bị kẹp tay, cốp đè lên người: Rất có thể sẽ bị cốp xe đè lên người hoặc bị kẹp khi đang lấy đồ, để đồ vào cốp.

❌Bất tiện khi trời mưa: ngày mưa gió, bùn đất dính lên cốp, việc đóng mở cốp  khiến bạn khó chịu vì vết bẩn có thể chạm vào tay và quần áo

❌Đồ vật, hành lý có thể bị móp, méo, dập: lỡ tay để đồ vật bị ra ngoài rìa cốp, khi bạn đóng cốp, vì cốp rất nặng nên nó có thể đè lên đồ vật khiến vật bị móp, méo, dập.

❌ Gây khó chịu cho người ngồi ở trên xe: Người Lớn tuổi ngồi trong xe, Phụ nữ mang thai, Trẻ em…. Việc đóng đột ngột cốp sẽ làm tăng áp suất trong xe. Bên cạnh đó tiếng ồn va đập cốp và thân xe cũng làm cho người ngồi phía trong khá khó chịu.

Sở hữu chiếc xe sang, luôn muốn được sử dụng những phiên bản hoàn hảo và đẳng cấp nhất, chính vì vậy lắp đặt cốp điện ô tô cho xe Vinfast Lux A 2.0 là điều vô cùng cần thiết.

Cốp Điện cho Vinfast Lux A 2.0

Đặc điểm cấu tạo của cốp điện

– Ty nâng điện

– Cơ cấu hít cốp

– Bộ điều khiển nhớ vị trí

– Nút bấm

Đặc biệt, cốp điện sau khi độ trang bị thêm chức năng cảm biến đá cốp tự động, chỉ cần đá chân nhẹ là cốp đã tự động đóng mở lên xuống, đó là tính năng vô cùng thông minh kể cả cốp điện tự động nguyên bản theo xe dòng đắt tiền như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Lexus,… cũng chưa tích hợp tính năng này.

Độ cốp điện cho Vinfast Lux A 2.0 – Hoàn thiện và nâng tầm đẳng cấp

Tiện lợi và dễ sử dụng

Ty thủy lực nguyên bản xe sẽ được thay thế bởi ty điện và hệ thống điều khiển ty điện, vì vậy, sau khi thay thế, ty điện sẽ khỏe hơn rất nhiều

Chỉ cần một nút bấm, cốp mở ra hết sức nhẹ nhàng và nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian

Với cốp điện, không cần xuống xe thay vào đó chỉ cần bấm nút điều khiển, cốp sẽ tự động mở ra. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhất là khi đang vội.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Chống kẹp an toàn: trong quá trình đóng, hệ thống cảm biến phát hiện vật cản và tự động đảo chiều tránh làm va chạm vật cản. Chính vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối khi trẻ em và khi đóng cốp

An toàn khi tham gia giao thông: Cốp điện hoạt động khi xe về số P. Mang lại an toàn, không lo cốp bị mở ra trong quá trình lái xe.

Bảo vệ tài sản

Không chỉ thế, cốp điện còn mang đến tính năng chống mất cắp vì khi xe chế độ lock thì cốp xe sẽ không thể mở được từ bên ngoài. Điều này tránh trường hợp người lạ mở cốp và lấy đồ.

Không làm ảnh hưởng tới kết cấu xe

Đặc biệt, cốp điện không làm ảnh hưởng tới kết cấu của xe Vinfast Lux A2.0. Ngược lại, giúp xe của bạn trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn và đẳng cấp hơn.

0825288088