Cơ hội dùng thử hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn Mobileye trong 60 ngày

Nhân dịp Tháng an toàn giao thông quốc gia và Tết Kỷ Hợi, Thiên Minh Autosafety sẽ tổ chức chương trình dùng thử các hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn Mobileye tiên tiến trong 60 ngày.

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến đã được phát triển, có tác dụng to lớn trong việc giảm nguy cơ xảy ra các tai nạn xe hơi và đang dần được ứng dụng rộng rãi trên các dòng ô tô đời mới. Dù có hiệu quả rất tốt trong việc hạn chế giao thông, tuy nhiên các hệ thống này thường chỉ được trang bị sẵn trên những mẫu xe đời mới và có giá tương đối cao. Ngoài ra, chúng cũng ít khi cho phép người dùng có thể điều chỉnh lại các thông số, dẫn tới việc không được tối ưu hóa trong điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Nhận thấy những mặt hạn chế này, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiên Minh Autosafety đã đem bộ thiết bị Mobileye 630 về phân phối chính thức ở nước ta. Với Mobileye 630, khách hàng sẽ có được các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn như cảnh báo va chạm với xe phía trước, cảnh báo tốc độ, cảnh báo người đi bộ, đọc biển báo, hỗ trợ giữ làn…

Nhằm hưởng ứng chiến dịch Tháng an toàn giao thông quốc gia và mong muốn mỗi gia đình đều được đón Tết sum vầy trọn vẹn, Thiên Minh Autosafety đã vừa bắt đầu tổ chức chương trình trải nghiệm bộ thiết bị Mobileye 630 cho các khách hàng.

Thiết bị nhỏ gọn được trưng bày trong buổi ra mắt.

Có tên gọi “Vững vàng tay lái, Vui xuân Kỷ Hợi, An Lành-Hạnh Phúc”, chương trình này sẽ kéo dài từ 28/12/2018 tới 31/1/2019. Khi đăng ký tham gia, khách hàng sẽ nhận được một bộ sản phẩm Mobileye 630 mới 100%. Các kỹ sư của Thiên Minh Autosafety sẽ hỗ trợ lắp đặt, kiểm tra và đảm bảo bộ thiết bị này hoạt động đúng như thiết kế trên chiếc xe mà khách hàng đăng ký trước khi bàn giao. Thời gian áp dụng chương trình 60 ngày dùng thử chỉ bắt đầu tính khi khách hàng được bàn giao xe và thiết bị Mobileye 630 đi theo xe hoạt động ổn định 100%.

Để biết thêm chi tiết về chương trình và đăng ký trải nghiệm, khách hàng có thể liên hệ thông qua hotline: Miền Bắc 096.868.5597 – Miền Nam 039.578.1176

Quang Nam(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

0825288088