CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

chuong-trinh-khuyen-mai

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng trang bị, sử dụng các sản phẩm của Thiên Minh Autosafety trong thời gian qua cũng như chung tay hỗ trợ Quý khách hàng đang gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19, Thiên Minh Autosafety triển khai chương trình “Khuyến Mại Đặc Biệt – Tri Ân Khách Hàng. ThienMinh Autosafety tặng quà tri ân Khách hàng cũ và hỗ trợ Khách hàng mới khi mua một trong các sản phẩm (Camera 360 Safeview, Đề nổ từ xa Digital Carkey, Cảnh báo điểm mù BSM, Cửa hít, Cốp điện, Cảm biến đỗ Dashboard Sensor) sẽ được nhận ngay Voucher trị giá 1.500.000đ áp dụng dành riêng cho sản phẩm “Hệ thống cảnh báo tiền va chạm số 1 Thế giới Mobileye 630”.

Chương trình áp dụng tại tất cả hệ thống kênh phân phối của ThienMinh Autosafety trên toàn quốc, thời gian từ ngày 10/06/2021 đến hết ngày 31/08/2021.

Người sử dụng xe tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn số 1 Thế Giới với chương trình khuyến mại đặc biệt, tri ân khách hàng từ nhà phân phối ThienMinh Autosafety.

chuong-trinh-khuyen-mai

Sau hơn 3 năm hoạt động, Thiên Minh Autosafety – Nhà phân phối công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Mobileye Israel, Movon Korea, AOD, Keakky, XFD, Dr.Door, CQY,… Đã có rất nhiều sản phẩm tạo nên thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp, trong đó nổi bật có thể kể đến hệ thống Camera 360 Safeview, Cảnh báo điểm mù BSM – 01(M), Đề nổ từ xa Digital Carkey, Cốp điện Dr.Door, Cửa Hít, Cảm biến đỗ Dashboard Sensor… và đặc biệt là Hệ thống cảnh báo tiền va chạm Mobileye630.

“Hệ thống cảnh báo tiền va chạm Mobileye 630” – sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn cao cấp, được ThienMinh Autosafety phân phối độc quyền, chính hãng từ sự hợp tác giữa công ty phát triển công nghệ an toàn cho xe hơi hàng đầu thế giới Mobileye Israel (Intel) và ThienMinh Autosafety. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 70 triệu phương tiện trên toàn cầu được trang bị công nghệ của Mobileye (theo số liệu thống kê từ Mobileye-Intel) và tại Việt Nam đã có hàng ngàn xe ô tô trang bị công nghệ này (theo số liệu thống kê từ nhà phân phối ThienMinh Autosafety) – những con số rất ấn tượng về lượng người sử dụng cho thấy Mobileye630 là sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy, điều này đã được những người đã sử dụng thừa nhận.

Mobileye 630 hoạt động giống như một “con mắt thứ 3” bổ sung trên đường để cảnh báo người lái xe nếu sắp xảy ra va chạm, khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm trên thị trường khi cảnh báo không chỉ dựa theo khoảng cách giữa 2 xe, mà dựa cả tốc độ thực tế của xe (không phải hệ thống GPS sẽ có độ trễ) từ tín hiệu Controller area network (CAN bus) để tính toán chi tiết thời gian xử lý an toàn của tài xế, chính xác tới 0.1 giây.

Đặc biệt ở hệ thống này, người sử dụng xe sẽ không còn phải bận tâm về việc “cảnh báo thừa, kêu nhiều” gây mất tập trung, ức chế khi lái xe như những sản phẩm khác trên thị trường. Các tính năng của Mobileye630 được kích hoạt theo dải tốc độ của xe, và Camera sensor với chip xử lý thông minh EQ2 “đọc” tình huống giao thông để đưa ra cảnh báo chuẩn, kịp thời, không gây thừa, phiền nhiễu cho người lái xe. Người sử dụng cũng hoàn toàn an tâm trong trường hợp tắc đường, hệ thống cũng tính toán và chỉ đưa ra cảnh báo trong trường hợp thực sự có nguy cơ cao xảy ra đâm va với xe phía trước do xe di chuyển với vận tốc thấp thì nguy cơ xảy ra va chạm cũng rất thấp. Những tính năng cảnh báo an toàn của hệ thống này giúp lái xe tránh được hầu hết các tình huống nguy hiểm trên đường, mà còn giúp lái xe cải thiện tích cực hành vi lái xe của họ.

canh-bao-va-cham-Mobileye

chuong-trinh-khuyen-mai

Tính năng “Cảnh báo va chạm phía trước”

Báo động tài xế về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với xe phía trước ở bất kỳ tốc độ di chuyển nào.

Hệ thống Mobileye liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe nhằm phát hiện tất cả các loại phương tiện trên đường đi của bạn.

Các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh được kích hoạt sớm đến 2,7 giây trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trong thành phố cũng như đường cao tốc.
Trường hợp giao thông đông đúc, tắc đường, hệ thống tính toán và chỉ đưa cảnh báo trong trường hợp thực sự có nguy cơ xảy ra va chạm. Điều này giúp tài xế không bị phân tâm, mất tập trung, căng thẳng khi lái xe và là đặc tính ưu việt của công nghệ Mobileye, khác biệt hoàn toàn các sản phẩm khác trên thị trường.

Tính năng “Cảnh báo đâm va với người đi bộ, xe đạp”chuong-trinh-khuyen-mai

Tính năng này thể hiện tính nhân văn của sản phẩm, khi mà đối tượng dễ tổn thương, hay tổn thương nặng nhất nếu xảy ra va chạm là người đi bộ, xe đạp. Báo động cho người lái xe về nguy cơ sắp xảy ra đâm va với người đi bộ hoặc xe đạp.

Hệ thống cảnh báo Mobileye nhận diện người đi bộ và đi xe đạp vào ban ngày và xác định liệu nguy cơ đâm va với họ có hiện hữu hay không.

Hệ thống Mobileye sẽ đưa ra cảnh báo sớm đến 2 giây để bạn có thể kịp thời đạp phanh và tránh được vụ va chạm.

chuong-trinh-khuyen-maiTính năng “Giám sát khoảng cách với phương tiện phía trước”

Báo cho người lái xe khi khoảng thời gian để bắt kịp đuôi xe phía trước giảm xuống đến mức nguy hiểm.

Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye liên tục giám sát khoảng cách, thời gian tính bằng giây, giữa đầu xe và đuôi xe di chuyển phía trước, đưa ra cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh khi khoảng cách tương đối trở nên không an toàn.

Thời gian này có thể sớm đến 2.5 giây, phạm vi thời gian đưa ra cảnh báo có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng rất dễ dàng thao tác, đây cũng là đặc tính ưu việt của sản phẩm, khiến nó trở nên hữu ích thực tế và cực kì an toàn.

Nhận diện biển báo và cảnh báo giới hạn tốc độTính năng “Nhận diện biển báo và cảnh báo giới hạn tốc độ”

Với tính năng nổi bật này, đảm bảo các chiến sĩ Cảnh sát giao thông sẽ không thể mất thời gian lập ticket cho Bạn, vì Bạn luôn luôn được nhắc nhở về tốc độ khi nhập làn đường mới. Hệ thống sẽ quét được hầu hết các biển báo thực được cắm trên đường. Giới hạn tốc độ, hết giới hạn tốc độ, Cấm vượt, hết cấm vượt, làn đường ô tô…

chuong-trinh-khuyen-maiĐèn pha tự động (Option)

Công nghệ cải tiến thông minh, khi xe đang di chuyển vào ban đêm hệ thống cảnh báo va chạm tự động điều chỉnh đèn pha không gây khó chịu lóa mắt đối với phương tiện đi ngược chiều.

(Đường link Video Youtube giới thiệu các tính năng của sản phẩm xem trực tiếp trên trang báo điện tử)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Website
https://thienminh-autosafety.com/
Hotline: 0823288088 – 0829288088

0825288088