Cảnh báo va chạm Mobileye xe Mitsubishi Xpander cao cấp

canh-bao-va-cham-xe-Mitsubishi

Để hạn chế tai nạn giao thông, giúp cho người lái xe dễ dàng lái xe hơn, Thiên Minh Autosafety là nhà phân phối sản phẩm thiết bị thông minh cảnh báo va chạm xe Mitsubishi Xpander cao cấp. Sản phẩm hoạt động như “con mắt thứ ba” trên đường, giúp người lái xe giám sát liên tục cung đường phía trước và cả những điểm mù của xe. Mobileye 630 phát ra âm thanh cảnh báo va chạm khoảng 3 giây trước khi nguy hiểm có thể xảy ra giúp người lái có thể có đủ thời gian xử lý tình huống.

Thiết bị cảnh báo va chạm tốc độ xe Mitsubishi Xpander do Israel phát minh sử dụng chip xử lý Intel có cấu tạo nhỏ gọn giúp giám sát, cảnh báo để các tài xế ô tô lái xe an toàn hơn.

Ưu điểm khi lắp Mobileye 630 – Cảnh báo va chạm xe Mitsubishi

Cài đặt một lần

Không có phí đăng ký liên tục

Tích hợp với hầu hết các hệ thống quản lý đội tàu

Giá cả phải chăng và hiệu quả về chi phí – ROI thường từ 12 tháng trở xuống

Củng cố thói quen lái xe an toàn giảm thiểu va chạm giao thông. Thói quen lái xe an toàn hơn (chẳng hạn giảm đột ngột) cũng có thể góp phần giảm tới 5% mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình; tiết kiệm tiền khi sửa chữa hàng năm hoặc mua xe mới.

Hệ thống Mobileye 630 tích hợp Android và iOS cho các tùy chọn hiển thị nâng cao. Việc cài đặt 630 có thể yêu cầu

Hộp nâng cao trên một số phương tiện, xe không có J1939 và đối với một số ứng dụng IHC

Tính năng thiết bị Cảnh báo va chạm xe Mitsubishi Xpander

Cảnh báo lệch làn đường

Cảnh báo va chạm tốc độ xe Mitsubishi Xpander phát ra tiếng bíp khi xe vô tình cố chệch khỏi làn đường. Hệ thống đo khoảng cách của bánh xe ở cả hai bên của xe đến cạnh hoặc dải phân cách. Các nghiên cứu cho thấy đường băng dẫn đến tai nạn trong làn đường đã được tránh bởi các hệ thống thị giác nhân tạo lên tới 65%.

Cảnh báo va chạm đối với xe ô tô hoặc xe máy

Cảnh báo người lái xe bằng màn hình và âm thanh đối với phương tiện xe ô tô hoặc xe máy phía sau. Mobileye 630 tính toán thời gian va chạm, khoảng cách và tốc độ tương đối của xe. Các nghiên cứu cho thấy cảnh báo 1,5 giây có thể ngăn chặn gần 90% tất cả các điểm dừng phía sau.

Cảnh báo va chạm đối với người đi bộ hoặc người đi xe đạp

Cảnh báo va chạm tốc độ xe Mitsubishi Xpander cảnh báo người lái xe về va chạm bằng màn hình và âm thanh đối người đi bộ hoặc người đi xe đạp. Mobileye 630 cảnh báo tới 2 giây trước khi xảy ra va chạm giúp người lái xe có đủ thời gian để phản ứng.

Giám sát khoảng cách an toàn

Nhiều người lái xe đã đánh giá thấp khoảng cách an toàn. Họ không biết rằng nếu khoảng cách vẫn giữ nguyên khi tốc độ tăng, khoảng cách an toàn được rút ngắn và họ sẽ không có đủ thời gian để phản ứng. Cảnh báo an toàn hiển thị trên màn hình hoặc tiếng bíp khi khoảng an toàn là quan trọng. Hệ thống theo dõi an toàn Mobileye 630 cải thiện an toàn lái xe và giảm thiểu khả năng xảy ra va chạm lên đến 75%.

Cảnh báo giới hạn tốc độ, nhận dạng biển báo giao thông

Hệ thống cảnh báo nếu người lái xe đang vượt quá tốc độ giúp người lái tránh bị tăng tốc không cần thiết và lái xe an toàn hơn.

0825288088