CẢNH BÁO VA CHẠM MOBILEYE CHO XE HYUNDAI SANTAFE

cảnh báo va chạm xe santafe

Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe giúp người lái xe hoạt động như một “con mắt thứ ba”, liên tục theo dõi con đường phía trước xe. Nó xác định tình huống nguy hiểm tiềm ẩn và cung cấp các cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh hỗ trợ người lái xe trong việc ngăn ngừa hoặc giảm thiểu va chạm.

Tại sao gắn Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe rất cần thiết

Đồng hành trên mỗi cung đường, Cảnh Báo Va Chạm Cho ô tô đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với bác tài ô tô, bởi những tiện ích mà nó đem lại. Điều gì khiến thiết bị Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe này lại trở nên quan trọng tới vậy?

Tính năng chính của sản phẩm:

– Cảnh báo lệch làn đường: đưa ra cảnh báo ngay lập tức khi quên xi nhan những lúc cần chuyển làn đường

– Cảnh báo va chạm phía trước: cảnh báo người lái xe bằng hình ảnh và tiếng bíp trước 2.7 giây khi phát hiện nguy cơ va chạm xảy ra, giúp tài xế có đủ thời gian phản ứng kịp thời trong những tình huống khẩn cấp

 – Giám sát khoảng cách an toàn: hệ thống giám sát và điều chỉnh liên tục khoảng cách an toàn theo từng giây, đưa ra các tín hiệu khoảng cách chính xác cho người dùng

– Cảnh báo va chạm với người đi bộ và xe đạp: hệ thống sẽ nhận diện người đi bộ, đi xe đạp đưa ra cảnh báo 2 giây trước khi có nguy cơ va chạm, giúp người lái đạp phanh và né tránh kịp thời  

– Cảnh báo giới hạn tốc độ và nhận diện biển báo: phát ra tín hiệu nhắc nhở khi vượt quá tốc độ cho phép trên từng đoạn đường và nhận diện biển báo giao thông

Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe chính hãng

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại Cảnh Báo Va Chạm Cho Xe Hyundai Santafe với nhiều nguồn gốc khác nhau với chất lượng cũng rất khác nhau. Nổi bật các thương hiệu cảnh báo va chạm ô tô nổi tiếng hiện nay chính là Mobileye 630.

Ưu điểm của bộ Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe có xuất xứ từ nước Israel, thiết kế dành riêng cho từng dòng xe, giúp nội thất ô tô đẹp hơn, giống như được nhà sản xuất xe trang bị sẵn. Sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại, sử dụng những chất liệu cao cấp nhất nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đảm bảo độ bền cao và luôn an toàn cho người sử dụng và cho cả động cơ xe.

Hệ thống Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế dễ dàng khi lắp đặt và phù hợp với tất cả các dòng xe, mang đến hiệu quả sử dụng cao mà không làm ảnh hưởng gì đến cấu trúc của xe.

Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn của bộ Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe bao gồm:

  • 01 camera thông minh được lắp đặt bên trong xe, phía sau gương trước
  • Hệ thống cảnh báo âm thanh nâng cao
  • Màn hình LED (EyeWatch) gắn trên bảng điều khiển, hiển thị các cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian thực và cung cấp cài đặt cơ bản.
  • Gói bổ sung bộ phận báo rung tích hợp trên volang.

Thông số – kỹ thuật 

– Góc nhìn: 40 ° x 30 ° (Chiều rộng và Chiều cao)

– Khoảng cách phát hiện xe: 105 mét

– Điện áp hoạt động là 12 – 14 V DC

– Nhiệt độ hoạt động: -35 ° C đến   80 ° C

– Xử lý hình ảnh thời gian thực: 15FPS Mobileye & Chip hình ảnh EyeQ2®

– Điều chỉnh độ nhạy của báo động phía sau đô thị hoặc đô thị

– Điều chỉnh nhạy băng thông

– Điều chỉnh được độ dài khe an toàn

– Điều chỉnh được cường độ chuông và độ sáng màn hình

– Tự động thông báo giảm tầm nhìn

– Hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết vô cùng khó khăn

– Giao tiếp: CAN, RS485 và J1939

– Dữ liệu đầu vào: phanh, chỉ số, tốc độ, cần gạt nước & chùm sáng cao

 Có thể nói, bộ Cảnh Báo Va Chạm Mobileye Cho Xe Hyundai Santafe trở thành “người bạn đồng hành” tuyệt vời giúp đưa ra các cảnh báo an toàn một cách nhanh chóng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm trên những chặng đường dài.

0825288088