Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 – Hỗ trợ lái xe an toàn 

cảnh báo va chạm

Cảnh báo va chạm Mobileye 630 được sản xuất từ Israel, với công nghệ được tối ưu hóa bằng các thuật toán phức tạp tích hợp bên trong con chip Intel EyeQ®, thuật toán FCW đã chứng minh độ chính xác đến 99.99%, giúp hệ thống này nhận diện được những phương tiện phía trước, các biển báo xe và tốc độ di chuyển trên xe của bạn, để đưa ra cảnh báo sớm khi phát hiện ô tô của bạn có nguy cơ đâm va.

Hệ thống cảnh báo tiền va chạm Mobileye 630, liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn, phát hiện tất cả các loại phương tiện xuất hiện trên đường đi của bạn, bao gồm cả xe máy.

Hệ thống Mobileye 630 lấy dữ liệu tốc độ di chuyển tuyệt đối của xe, và trong các tình huống nguy hiểm, cảnh báo bằng hình ảnh, âm thanh, rung ở vô lăng sẽ được kích hoạt nhằm báo động cho bạn về nguy cơ đâm va với các phương tiện ở phía trước.

Thiết Bị cảnh báo va chạm Mobileye 630 này có thể đưa ra cảnh báo sớm đến 2,7 giây trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trên đường phố cũng như trên đường cao tốc.

Tính năng đầy đủ và đặc điểm của cảnh báo va chạm Mobileye 630

  • Cảnh báo chệch làn đường (LDW).
  • Cảnh báo đâm va chạm phía trước (FCW).
  • Giám sát khoảng cách với phương tiện phía trước (HMW).
  • Nhận dạng các biển báo giao thông (TSR).
  • Cảnh báo giới hạn tốc độ (SLI)
  • Cảnh báo đâm va cho người đi bộ và xe đạp ban ngày (PCW).
  • Cảnh báo đâm va phía trong khu vực đô thị (UFCW).
  • Kiểm soát đèn pha thông minh (IHC) (Option)

Hỗ trợ giao thông thông minh

Đối với dòng xe tải, cảnh báo va chạm mobileye 630 còn tích hợp hệ thống quản lý đội xe và giám sát hành trình, cung cấp những dữ liệu chuyên sâu để giám sát, đánh giá và cải thiện hành vi người lái xe. Ông Amer Subhi cho biết: “Cảnh báo va chạm Mobileye có thể đem lại giải pháp cho tình hình giao thông Việt Nam, đồng thời giúp quản trị rủi ro và tăng hiệu quả về tài chính.

Mobileye được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia với hơn 60 triệu xe lắp đặt công nghệ này. Mobileye được giới thiệu trong bối cảnh Việt Nam đặt mục tiêu giảm tai nạn giao thông hằng năm với nhiều giải pháp, bao gồm ứng dụng công nghệ thông tin và hiện đại hóa điều hành vận tải.

Thiên Minh Autosafety “Nhà phân phối chính hãng Mobileye 630 tại Việt Nam”

 Hiện nay, Thiên Minh Autosafety mang tới khách hàng nhóm sản phẩm chính: Một là những dòng sản phẩm hỗ trợ và nâng cao khả năng lái xe tiên tiến nhất trên thế giới Hi-End Performance ADAS. Hai là phân khúc những dòng sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho khách hàng”.

Ngoài ra, đẩy mạnh việc chuyển giao, hợp tác mở rộng các kênh phân phối sản phẩm cảnh báo va chạm Mobileye chính hãng tại các Đại lý xe ô tô mới, các chuỗi Showroom của Thiên Minh Autosafety và các trung tâm nội thất ô tô  uy tín ở tất cả các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Việc hợp tác chiến lược, Thiên Minh Autosafety và Mobileye – Intel hy vọng rằng những sản phẩm của hai công ty không chỉ giảm thiểu tai nạn giao thông gây thiệt hại về kinh tế và con người, mà còn giúp thay đổi văn hóa lái xe khi tham gia giao thông và đóng góp xây dựng văn hóa giao thông tại Việt Nam được văn minh và an toàn hơn.

Xem thêm: 

Mobileye 630 – Trải nghiệm 6 Tính năng cảnh báo va chạm trên Lexus RX350

MOBILEYE 630: Hướng dẫn tùy chỉnh trực tiếp trên màn Eyes Watch

Tính năng của MOBILEYE 630 trên cao tốc trong điều kiện mưa bão

0825288088