Cảnh báo thông minh Mobileye xe Vinfast giá tốt nhất trên thị trường

Cảnh báo thông minh xe Vinfas

Bạn đang quan tâm việc lắp đặt hệ thống cảnh báo Mobileye 630? Bạn không biết thiết bị cảnh báo này hoạt động thực sự hiệu quả và phù hợp với điều kiện đường xá ở nước ta? Bạn muốn tìm hiểu  tính năng và lợi ích của hệ thống này? Hãy cùng Thiên Minh Autosafety  tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cảnh báo Mobileye 630 là gì?

Hệ thống cảnh báo Mobileye 630 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ 6 của Mobileye thuộc tập đoàn công nghệ  Intel tới từ Israel. Hệ thống thiết kế nhằm cảnh báo những tình huống nguy hiểm nhằm hỗ trợ lái xe an toàn và giảm thiểu va chạm cho người ngồi trên xe. Đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp.

Hệ thống cảnh báo có thể xác định được những nguy hiểm tiềm ẩn, sau đó cảnh báo cho người điều khiển bằng hệ thống âm thanh và hình ảnh, để người lái xe kịp thời xử lý tình huống. Phạm vi quét đó là phía trước xe vào ban ngày, ban đêm, phát hiện các phương tiện, người tham gia giao thông phạm vi đến 105m và một góc 40 độ..

Ưu điểm lớn nhất hệ thống cảnh báo Mobileye 630 khiến cho người dùng vô cùng thích thú chính là khả năng nhận diện được biển báo giao thông. Cảnh báo sẽ đưa ra nếu tài xế vượt quá tốc độ cho phép bằng âm thanh và hình ảnh trên màn hình LCD.

Bên cạnh đó, Mobileye 630 khác biệt hoàn toàn so với những thiết bị cảnh báo thông thường, thay vì dựa theo khoảng cách giữa 2 xe mà nhận định khách quan theo tốc độ di chuyển cửa xe từ tín hiệu Controller area network (CAN bus). Qua đó, có thể đưa ra thời gian xử lý an toàn tài xế. Đặc biệt, hệ thống cho phép người dùng có thê tùy ý chỉnh sửa âm lượng, hình ảnh, độ nhạy của cảnh báo theo tính chất đường xá của từng khu vực khác nhau.

Cảnh báo thông minh xe Vinfas

Thông tin chi tiết bộ sản phẩm

Mobileye sự kết hợp hoàn hảo thuật toán giữa vi xử lý Intel, camera thông minh, hệ thống cảnh báo bằng âm thanh và rung.

Bộ sản phẩm tiêu chuẩn của Mobileye bao gồm:

– Góc nhìn của người Mỹ 40 ° x 30 ° (Chiều rộng và Chiều cao)

– Khoảng cách phát hiện bình thường: 80 mét

– Điện áp hoạt động THIẾT BỊ: 12 – 14 V DC

– Nhiệt độ hoạt động: -35 ° C đến + 80 ° C

– Xử lý hình ảnh thời gian thực 15FPS Mobileye và Chip hình ảnh EyeQ2®

– Điều chỉnh độ nhạy của báo động phía sau đô thị

– Điều chỉnh độ nhạy băng thông

– Điều chỉnh cường độ chuông và độ sáng của màn hình

– Tự động thông báo giảm tầm nhìn (sương mù, tuyết hoặc sương mù nước và  sương mù)

– Hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết khó khăn

– Giao tiếp: CAN, RS485 và J1939

– Dữ liệu đầu vào: phanh, chỉ số, tốc độ, cần gạt nước, chùm sáng cao

Hệ thống Mobileye 630 hoạt động như thế nào?

Hệ thống cảnh báo Mobileye 630 khả năng quét định vị phía trước xe vào mọi thời điểm phát hiện được những phương tiện, vật cản, người đi chuyển phía trước trong phạm vi 105m và một góc 40 độ.

Khi phát hiện nguy hiểm tiềm ẩn, hệ thống sẽ gửi thông báo cho người điều khiển bằng hệ thống âm thanh và hình ảnh.  Do đó, thiết bị giúp tài xế có phát hiện và xử lý kịp thời trong những tình huống khẩn cấp, thời gian phát hiện sớm tới 3s với độ chính xác lên tới 99%. Điều này hỗ trợ cho người lái xe an toàn và giảm thiểu thiệt hại về tính mạng, tài sản khi tham gia giao thông.

Các tính năng nổi bật sản phẩm

Nhận diện biến báo & cảnh báo tốc độ

Đây là tính năng của hệ thống cảnh báo Mobileye 630 khiến người dùng vô cùng thích thú, được đánh giá là hiện đại nhất đến thời điểm hiện tại. Với tính năng này, bạn không cần lo lắng vấn đề vượt quá tốc độ cho phép hoặc tốc độ khi nhập làn đường khi tham gia giao thông. Đây là lỗi mà người lái xe rất thường xuyên gặp phải và tiêu tốn không ít tiền bạc khi nhận vé phạt từ Cảnh sát giao thông.

Thiết bị Mobileye 630 – Series 6 lập trình để nhận diện biển báo giao thông theo Viên về Biển báo và Tín hiệu Đường bộ của nước ta. Vậy đảm bảo độ chính xác, nhanh nhạy và cảnh báo kịp thời cho tài xế để điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhất.

Cảnh báo chệch làn đường

Khi chuyển làn đường, quên xi nhan thì hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo nhắc nhở ngay lập tức, để tài xế chuyển là được an toàn hơn

Cảnh báo va chạm phía trước

Hệ thống cảm biến và nhận định thông minh quét liên tục khu vực phía trước đầu xe, phát hiện và báo cho tài xế biết nguy cơ sắp xảy ra va chạm ở phía trước với tốc độ bất kỳ.  Cảnh báo thông qua hình ảnh và âm thanh được kích hoạt sớm hơn nguy cơ va chạm lên đến 3 giây. Thời gian này đủ để người lái xe nhận biết và xử lý tình huống kịp thời. Đặc biệt là di chuyển nhanh trên các giao lộ, đường cao tốc sẽ vô cùng nguy hiểm nếu  như không được cảnh báo trước những va chạm này.

Giám sát khoảng cách xe phía trước

Nhờ việc quét liên tục phát hiện khoảng cách giữa 2 phương tiện xuống đến mức nguy hiểm sẽ báo cho tài xế bằng âm thanh và hình ảnh. Hệ thống cảnh báo Mobileye 630 giám sát khoảng cách giữa 2 phương tiện được tính bằng giây. Để người điều khiển điều chỉnh khoảng cách sao cho phù hợp, luôn giữ ở mức an toàn nhất có thể.

Cảnh báo đâm va với người đi bộ và xe đạp

Hệ thống nhận diện người đi bộ, đi xe đạp vào ban ngày, đồng thời xác định nguy cơ có thể xảy ra va chạm. Sau đó đưa ra cảnh báo để người điều khiển có thể điều chỉnh và phanh kịp thời.

Với tính năng nổi bật, hệ thống cảnh báo Mobileye 630 chứng minh được những lợi ích tuyệt vời trong việc đảm bảo an toàn người ngồi trên xe. Để hiểu hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ ThienMinh Auosafety.

0825288088