CẢNH BÁO ĐÂM VA MOBILEYE 630 XE VINFAST LUX A2.0

cảnh báo va chạm xe vinfast lux SA

Cảnh báo va chạm xe vinfast lux a2.0 Mobileye 630 giúp bác tài bổ sung thêm “con mắt thứ 3”, giám sát liên tục đường phía trước xe, hệ thống này nhận diện những nguy hiểm tiềm tàng, và đưa ra những cảnh báo kịp thời bằng âm thanh và hình ảnh giúp tài xế ngăn ngừa hoặc giảm thiểu thiệt hại từ các vụ đâm va.

1/ THỰC TRẠNG GIAO THÔNG Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

Có thể thấy rằng, giao thông Việt Nam ngày càng được đầu tư về đường xá, cầu cao tốc… nhu cầu mua xe càng nhiều của người dân làm gia tăng lượng xe tham gia giao thông trên đường, tiềm ẩn với điều đó là những vụ tai nạn không đáng có, một trong những nguyên nhân dẫn đến tai nạn như: tài xế ngủ gật, mất tay lái, đi chệch làn đường, phanh gấp, chạy quá tốc độ… thấu hiểu được vấn đề đó, sản phẩm Mobileye 630 là giải pháp hỗ trợ người lái tránh những va chạm hy hữu trên đường hiệu quả.

2/ GIỚI THIỆU VỀ CÁC TÍNH NĂNG ƯU BIỆT MOBILEYE 630 Cảnh báo va chạm xe vinfast

Hệ thống tránh đâm va Mobileye 630 giúp bác tài bổ sung thêm “con mắt thứ 3”, giám sát liên tục cung đường phía trước xe, hệ thống nhận diện những nguy hiểm tiềm tàng, và đưa ra những cảnh báo kịp thời bằng âm thanh và hình ảnh giúp tài xế ngăn ngừa hoặc giảm thiểu thiệt hại từ các vụ đâm va.

#1: Cảnh báo đâm va phía trước

Mobileye 630 cảnh báo bạn về nguy cơ đâm va sắp xảy ra với đối tượng tham gia giao thông phía trước trên đường cao tốc cũng như trong khu nội ô, sớm đến 2,7 giây trước khi vụ đâm va có thể xảy ra, cho phép bạn có đủ thời gian để phản ứng.

#2: Giám sát thời gian va chạm với phương tiện phía trước

Giúp tài xế giữ khoảng cách an toàn xe di chuyển phía trước và đưa ra cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh nếu khoảng cách đó trở nên không an toàn. Thời gian giám sát sớm đến 2,5 giây.

#3: Hiển thị, cảnh báo giới hạn tốc độ & nhận diện bảng hướng dẫn giao thông

Mobileye 630 nhận diện bảng hướng dẫn giao thông và bảng giới hạn tốc độ (bao gồm cả bảng điện tử) và bảng hiệu phụ trợ, đọc bảng hiệu và thông báo cho tài xế, bao gồm cả khi xe chạy quá tốc độ cho phép.

*Tính năng nhận diện bảng hiệu lực tuyên bố có hiệu lực bởi Hiệp ước Vienna về Bảng hiệu và Tín hiệu giao thông

#4: Cảnh báo đâm va với người đi bộ và xe đạp

Mobileye 630 đưa ra cảnh báo vào ban ngày với cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh sớm đến 2 giây trước khi vụ đâm va có nguy cơ xảy ra với người đi bộ hoặc xe đạp (dưới 50km/h).

#5: Cảnh báo chệch làn đường

Mobileye 630 đưa ra cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh khi phát hiện xe di chuyển chệch làn đường ngoài chủ ý của người lái.

3/ ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MOBILEYE 630 

ThienMinh Autosafety với đội ngũ Kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành ô tô, hiểu về kỹ thuật của xe, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và căn chỉnh hệ thống Mobileye 630 là địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn lắp đặt cho xe của mình.

0825288088