CAMERA 360 SAFEVIEW 3D LD900H TRÊN TOYOTA CAMRY

Camera safeview xe Toyota camry

Hệ thống Camera safeview xe Toyota camry trên ô tô là một hệ thống nâng cao, giúp xóa bỏ điểm mù toàn cảnh chiếc xe, được trang bị 4 mắt camera ở phía trước đầu xe, 2 bên gương chiếu hậu, phía sau xe, 4 mắt camera này sẽ đảm nhận vai trò quan sát 4 phía và truyền hình ảnh màn hình giải trí trung tâm giúp  quan sát hình ảnh xung quanh xe thông qua màn hình.

 Lợi điểm khi xe có hệ thống Camera safeview xe Toyota camry

#1: Xóa bỏ điểm mù toàn cảnh

Người dùng không phải khó khăn để mở cửa hay ngó đầu  để quan sát xem liệu xung quanh xe mình có vật cản hay không, điều này đã được hỗ trợ khi xe có hệ thống camera 360.

#2: Dễ dàng lái xe khi đi qua đoạn đường hẹp và chật chội và đông đúc

Hệ thống camera 360 phát huy hiệu quả khi bạn chạy tốc độ chậm qua những cung đường chật hẹp, đông đúc và nhiều vật cản. Việc quan sát xung quanh chiếc xe bạn không là vấn đề vì đã có hệ thống camera 360 làm giúp bạn.

#3: Ghi lại hành trình 4 phía giúp xem lại dễ dàng

Hệ thống camera 360 Safeview đảm nhiệm vai trò thay cho 1 phần ghi hình camera hành trình, nó sẽ ghi lại hành trình chiếc xe của bạn, trong trường hợp có va chạm xảy ra hay cần thông tin, bạn có thể xem dễ dàng mọi lúc mọi nơi

3/ Những ưu điểm hệ thống của camera 360 Safeview LD900

#1: Tối ưu  12 góc quan sát

Với 10 góc quan sát cơ bản, đặc biệt hệ thống camera 360 Safeview LD900 trang bị thêm hai góc view nhìn trên xuống, giúp người dùng quan sát phần đầu xe và đuôi xe dễ dàng và an toàn hơn.

#2: Ghi hình liên tục 24/24h

Sau khi tắt máy, hệ thống camera 360 Safeview tự động lưu lại những diễn biến xung quanh xe tối đa trong  24h, tính năng này giúp bạn xem lại những lúc cần thiết.

#3: Điều khiển núm xoay đa hướng

Khác biệt so những dòng camera 360 trên thị trường, người dùng phải dùng Remote điều khiển chuyển góc quan sát thì đặc biệt trên camera 360 Safeview được trang bị sẵn núm xoay đa hướng, cho phép người dùng chuyển góc quan sát tùy ý, rất thuận tiện và dễ dàng. 

 ThienMinh Autosafety với đội ngũ Kỹ thuật viên dằn dặn kinh nghiệm trong ngành ô tô, hiểu về kỹ thuật của xe, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và căn chỉnh hệ thống camera 360 địa điểm đáng tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn để lắp đặt hệ thống camera 360 cho xe của mình

0825288088