Camera 360 Ô TÔ SAFEVIEW Có Ghi Lại Hành Trình Không?

Camera 360 ô tô Safeview có ghi lại hành trình không?

Lắp Camera 360 ô tô Safeview có cần lắp thêm Camera hành trình không?

Đây là câu hỏi mà được rất nhiều Khách hàng nhắn tin, gọi điện về cho Thiên Minh Autosafety:

Chúng tôi, xin giải đáp vấn đề này như sau:

Camera 360 độ ô tô được cấu tạo từ các camera khác nhau để cung cấp tầm nhìn toàn cảnh xung quanh xe. Thông thường sẽ có 4 camera được trang bị: ở phía trước, sau và hai bên gương. Tất cả thông tin từ các camera đều được hiển thị trên màn hình theo thời gian thực, chủ xe có thể lựa chọn hiển thị từng camera hoặc tất cả cùng lúc nếu muốn. Với Camera 360 độ ô tô, quá trình lái xe sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần nhìn vào màn hình bên trong xe, bạn sẽ có được tầm nhìn quanh toàn bộ xe. Hệ thống này sẽ loại bỏ tất cả các điểm mù đối với xe.

Camera 360 Ô TÔ SAFEVIEW 3D

Camera 360 Ô TÔ SAFEVIEW 3D

Camera 360 ô tô đã có từ các dòng xe sang, giúp tăng tính an toàn, tầm quan sát của xe. Ở các dòng xe phổ thông và tầm trung hiện nay đều không có tính năng này nên khiến nó hút khách, giúp nâng tầm cho xe.

Camera hành trình sẽ thu được các hình ảnh và âm thanh, lưu trữ chúng trong bộ nhớ để có thể sử dụng trong quá trình tham gia giao thông. Các loại camera hành trình thường sử dụng một camera lắp đặt phía trước xe, hoặc đặt trực tiếp trên trong khoang lái. Các Camera này thường cho góc quay 180 độ, để thu được chính xác những hình ảnh phía trước xe. Tuy nhiên, nếu muốn quan sát thêm góc phía sau xe, bạn cần phải lắp thêm camera lùi cho xe.

Camera Hành trình cho Ô Tô

Camera Hành trình cho Ô Tô

Một hệ thống camera 360 độ sẽ có 4 camera được lắp đặt trước, sau và hai bên hông xe. Chức năng chính của các dòng camera 360 độ hiện nay là giúp quan sát xe ở mọi góc, giảm thiểu va quẹt thân xe. Lưu trữ hình ảnh và có thể thay thế camera hành trình để lưu lại hành trình di chuyển.

Nhiều Khách Hàng phân vân giữa việc lắp Camera hành trình hay lắp Camera 360 độ ô tô, thì chúng tôi khẳng định rằng nên lắp Camera 360 độ cho ô tô, mặc dù chi phí lắp đặt camera 360 cao hơn camera hành trình nhưng:

Camera 360 ô tô

  • xóa điểm mù xung quanh xe
  • Góc view toàn cảnh xung quanh xe
  • Tránh những va quệt không đáng có, gây hư hỏng xe và người tham gia giao thông.
  • Lưu trữ lại hình ảnh/video trong quá trình di chuyển – Thay Thế Camera Hành Trình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng Camera 360 ô tô như: Camera 360 Safeview 3D LD980, Camera 360 Safeview 3D LD900, Camera 360 Safeview 3D LD700, Camera 360 Safeview 3D LUX, Camera 360 Safeview 3D 360 Pro, Camera 360 Safeview 2D 360 Pro, Camera 360 Safeview 2D Sony, … giá dao động từ 7 triệu đến 20 triệu. Tùy theo nhu cầu, khả năng chi trả và dòng xe, Khách hàng có thể lắp đặt dòng Camera 360 ô tô phù hợp với mình.

0825288088