Camera 360 Cho Ford Ranger Trang Bị Cần Phải Có

Lắp Camera 360 cho Ford Ranger là trang bị vô cùng cần thiết cho xe ô tô. Bởi Ford Ranger là mẫu xe bán tải kích thước lớn. Do vậy điểm mù xe gặp phải khá nhiều và lớn.

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở cung cấp lắp Camera 360 Ford Ranger

Để thi công lắp đặt thành công, an toàn camera360 Ford Ranger. Thì trình độ tay nghề cũng như kiến thức người thợ lắp đặt phải thực sự vững. Thợ lắp camera cần am hiểu hệ thống điện Ford Ranger.

Do vậy để lắp được bộ camera360 Ford Ranger chất lượng. Bạn lựa chọn những cơ sở lắp đặt camera 360 uy tín. Thiên Minh Autosafety sẽ chỉ cho bạn 2 lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn được cơ sở cung cấp lắp đặt camera 360 cho Ford Ranger.

Lưu ý 1: Cơ sở lắp camera cần chứng minh được Camera360 Ford Ranger là hàng chính hãng

Camera 360 ô tô làm giả, làm nhái không phải tình trạng mới. Nó diễn ra khá phổ biến thị trường camera360 hiện nay. Chúng làm nhái những thương hiệu lớn với độ tinh vi. Người mua không có kiến thức cùng sự am hiểu rất dễ mua phải bộ camera giả này.

Nhìn bên ngoài bộ camera 360 nhái này. Có thiết kế cùng các chức năng không khác so với bộ camera 360 ô tô chính hãng.

Bạn cần bắt được một số phương pháp. Giúp bạn phân biệt sản phẩm nhái và sản phẩm chính hãng.

Kiểm tra vỏ hộp và bên ngoài bộ camera. Bộ camera 360 được đóng trong hộp. Trên vỏ hộp ghi đầy đủ thông tin như tên sản phẩm, thương hiệu, nơi sản xuất, số seri mã camera…Tất cả được ghi chính xác và rõ ràng.

Bộ camera 360 đều được cấp mã tem chống giả do bộ công thương cấp. Dựa vào tem chống giả này bạn đã có thể kiểm tra được đâu là bộ camera 360 nhái và đâu là bộ camera chính hãng.

Lưu ý 2: Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn đảm bảo an toàn về chập cháy điện khi lắp Camera 360 cho Ford Ranger

Kỹ thuật viên lắp đặt phải thực sự am hiểu và có kiến thức hệ thống điện của Ford Ranger. Giúp các thao tác đấu nối điện được chính xác.

Đã từng xảy ra những vụ chập điện trên Ford Ranger thậm chí làm cháy toàn bộ xe. Nguyên nhân sự sơ suất, chủ quan hoặc do kỹ thuật viên lắp camera chưa có nhiều kinh nghiệm. Mạch điện bị đấu sai, mối nối không được xử lý cách điện tốt.

Đối với quy trình lắp đặt camera 360 cho xe Ford Ranger tại Thiên Minh Autosafety. Chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn về điện xe lên hàng đầu. Các kỹ sư, kỹ thuật viên của Thiên Minh Autosafety đều phải trải qua qua các lớp đào tạo chuyên môn. Nắm vững chuyên môn thi công lắp đặt camera 360 Ford Ranger.

Để đảm bảo xuyên suốt kiến thức từ lý thuyết đến thực hành. Kỹ thuật viên của Thiên Minh Autosafety đều được thực tế thi công lắp đặt camera 360 cho rất nhiều dòng xe khác nhau.

Những lưu ý lựa chọn Camera 360 Ford Ranger

Sau khi lựa chọn được cơ sở lắp camera 360 cho Ford Ranger đủ uy tín và chất lượng. Thì vấn đề tiếp theo bạn phải chọn được loại camera 360 phù hợp với xe Ford Ranger.

Hầu hết loại camera 360 ô tô phổ biến trên thị trường hiện nay đều lắp được cho Ford Ranger. Nhưng cũng một số loại camera lại không lắp được, hoặc lắp được nhưng phải chế cháo khá nhiều.

Vậy camera 360 ô tô nào bạn nên chọn để lắp cho Ford Ranger ?

Bạn chỉ nên chọn những bộ camera360 đã có thương hiệu để lắp cho Ford Ranger. Những bộ camera360 này đã được tối ưu rất tốt phù hợp với đa số các dòng xe ô tô phổ thông.

Camera sở hữu nhiều tính năng cao cấp, hiện đại và vô cùng thông minh. Đa số những bộ camera360 phổ biến đều có thể lắp cho Ford Ranger.

Một số dòng camera 360 ô tô nổi tiếng đã khẳng định được chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Đó chính là thương hiệu Camera 360 Safeview LUX FORD

Tại sao lại không chọn những bộ camera 360 ô tô giá rẻ không có thương hiệu? 

Bởi những bộ camera360 này được cấu tạo và sử dụng linh kiện điện tử không đảm bảo. Camera dùng được một vài tháng đã có dấu hiệu hư hỏng. Việc tìm kiếm linh kiện thay thế khó khăn.

Về tính năng và chất lượng hình ảnh camera rất kém. Không được rõ nét, mắt camera không có khả năng chống nước nên nước mưa vào sẽ làm cháy và hỏng mắt camera.

Vì vậy bạn không nên lắp bộ camera giá rẻ cho xe. Mà nên đầu tư lắp cho Ford Ranger bộ camera360 đã có thương hiệu. Ngoài chất lượng tốt thì những bộ camera 360 có thương hiệu này. Chúng có chế độ bảo hành đảm bảo.

Lưu ý 2: Chọn lắp camera 360 xe Ford Ranger được thiết kế sẵn theo xe

Bạn chọn dòng camera 360 lắp cho Ford Ranger vừa zin. Kết nối hiển thị ngay qua màn hình DVD sẵn có của xe. Không cần lắp bổ sung thêm bộ hỗ trợ chuyển đổi video nào khác.

Hạn chế tối đa phải khoan đục hay thực hiện chế cháo bất cứ thứ gì khi tiến hành lắp đặt camera cho xe.

Những bộ camera360 được thiết kế sẵn cho Ford Ranger được làm sẵn các đầu chờ và giắc cắm kết nối. Khi lắp đặt không phải cắt trích đấu nối quá nhiều. Vì nó làm mất an toàn của  hệ thống điện Ford Ranger.

Tại sao chọn camera 360 Safeview để lắp cho Ford Ranger ?

 • Safeview là thương hiệu camera 360 ô tô đã khẳng định được chất lượng và sự hoạt động ổn định của mình.
 • Thiết kế hoàn toàn cắm giắc mà không ảnh hưởng hệ thống của xe
 • Camera hiển thị sắc nét trong điều kiện trời tối thiếu sáng. Chế độ hiển thị thông minh được điều chỉnh hoàn toàn tự động.
 • Phiên bản camera360 Safeview khác nhau. Từ phổ thông tới cao cấp tương ứng công nghệ mà camera sở hữu. Giá thành cũng có sự khác biệt, giúp tăng lựa chọn cho khách hàng.

Tính năng tạo nên sự khác biệt của camera 360 Safeview khi lắp cho Ford Ranger

 • Dưới đây là những tính năng thông minh tạo nên sự khác biệt của camera 360 Safeview 
 • KHÔNG CẦN bộ chuyển đổi hình ảnh Interface (rời).
 • KHÔNG CẦN OBD (rời) lấy góc lái.
 • Thiết kế Hoàn toàn cắm jack Plug&Play theo màn hình nguyên bản của xe (Màn hình Sync.3)
 • Đường tín hiệu hình ảnh LVDS giúp hiển thị chất lượng hình ảnh siêu nét.
 • Hiển thị mô phỏng 3D kiểu dáng, thiết kế model xe (Tùy chọn biển số, 7 màu xe).
 • Đường dẫn hướng rất chuẩn chỉ.
 • Giữ hiển thị cảm biến va chạm gốc trên màn hình nguyên bản.
 • Thiết kế #Hoàn_toàn_cắm_giắc Plug&Play #Theo_màn_hình_zin_xe.
 • #Tự_động_hiển_thị_Camera360 khi cảm biến phát hiện vật cản phía trước.
 • #Thao_tác chuyển đổi góc hình Camera .#Trực_tiếp_trên_màn_hình_cảm_ứng_theo_xe.
 • Hiển thị trên mô phỏng 3D cửa xe mở tại ví trí cửa chưa đóng chặt.
 • Cài đặt hiển thị theo tốc độ.

Thiên Minh Autosafety hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp hỗ trợ lái xe an toàn số 1 tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất. 

0825288088