Cảm biến đá chân mở cốp cho dòng xe Hyundai

Cảm biến đá chân mở cốp

Cốp điện năng hạ tự động đã không còn quá xa lạ gì đối với những người chơi xe tại Việt Nam. Nó có thực sự hữu ích và tạo nên những đẳng cấp khác biệt. Điều bất cập ở đây, để mở được cốp chúng ta cần phải thao tác bằng tay. Mỗi khi mang vác thiết bị, đồ đạc cồng kềnh hay đặc biệt đối với chị em phụ nữ có thân hình nhỏ nhắn thì việc đóng mở cửa cốp khá bất tiện. Với cảm biến đá chân chỉ cần thao tác nhỏ việc mở cốp xe ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi xe được trang bị bộ cảm biến đá cốp – Bộ sản phẩm lúc này có tác dụng tự động kích hoạt hệ thống mở cốp khi đưa chân vào và kéo chân ra, qua đó ta không cần phải thao tác bằng tay khi tay đang bận mang đồ đạc. Sử dụng cảm biến đá cốp rất tiện lợi và phong cách.

Chức năng của cảm biến đá chân mở cốp cho dòng xe Hyundai

Chức năng cơ bản đó là nhận dạng chân người đá và xuất tín hiệu ra bộ cốp điện.

  • Sử dụng cảm biến đá để tự động mở / đóng cốp sau.
  • Dựa trên công nghệ điện dung thu các tín hiệu, đánh giá chính xác hành động để ngăn chặn các kích hoạt sai (chỉ nhận diện chân người)
  • Các thành viên gia đình đều có thể sử dụng dễ dàng
  • Hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết
  • Nâng cấp chiếc xe của bạn và cung cấp trải nghiệm xe sang trọng cao cấp.

Tham khảo thêm

Tại sao nên độ đá cốp điện tại Thiên Minh Autosafety

Cảm biến đá cốp được gắn ở vị trí bên dưới cản nhựa sau xe, giúp nhận diện thao tác đá chân có chủ đích, để đóng mở cốp. Cảm biến đá chân dùng để quét biên dạng và phát hiện hành động bước chân (chân ra/ chân vào) sau đó thông tin được gửi đến bộ xử lý trung tâm và phân tích bởi các thuật toán đã được cài đặt sẵn mới xác định kích hoạt đóng/mở cốp, vì vậy nó rất an toàn khi sử dụng. 

Thiên Minh Autosafety là địa điểm lắp đặt chuyên sâu về cửa điện tự động, nơi các kỹ thuật viên có trình độ, được cọ xát, va vấp trong quá trình lắp cốp điện hàng ngày, đúng theo câu “Trăm hay không bằng tay quen”.

Thiên Minh Autosafety luôn làm người tiêu dùng hài lòng nhờ cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Sản phẩm cảm biến đá cốp tại Thiên Minh Autosafety phân khối chính hãng, đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành được quy định rõ. Đến với Thiên Minh Autosafety, khách hàng cũng nhận được những tư vấn tận tình nhất trong lắp đặt và lựa chọn sản phẩm.

Cảm biến đá chân mở cốp

Cảm biến đá chân mở cốp

Trọn bộ sản phẩm cảm biến đá cốp

Trọn bộ sản phẩm cảm biến đá cốp

Thông tin liên hệ Thiên Minh Autosafety :

CS1: 88 Khúc Thừa Dụ , P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN

CS2: 223B Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 08.252.88088 – 08.232.88088

Option đá cốp cho Hyundai Tucson | Đá cốp Hyundai Tucson

ĐÁ CỐP – CỐP ĐIỆN | Tổng hợp trên các Model xe

0825288088