Cảm biến áp suất lốp lắp đặt nhiều nhất cho xe Toyota 

cam-bien-ap-suat-lop-xe-Toyota

Cảm biến áp suất lốp xe Toyota cắm giắc cổng OBD là hệ thống cảm biến áp suất lốp TPMS giám sát áp suất lốp hệ thống thời gian thực dành riêng cho Khách hàng sử dụng xe Toyota. Đây là sản phẩm có giá thành rẻ, hỗ trợ kiểm tra áp suất, giúp lái xe an toàn, đáng để bạn trang bị cho “xế yêu”.

Những đặc điểm chính của cảm biến áp suất lốp xe Toyota

 • Phù hợp cho các dòng xe Toyota.
 • Kết nối dễ dàng qua cổng OBD.
 • Màn hình hiển thị qua ô chờ dưới vô lăng. 
 • Công nghệ CAN-BUS, giám sát thông minh chuẩn xác , theo thời gian thực.

Bằng cách sử dụng những cảm biến không dây tiên tiến của Mỹ Freescale 6 trong 1 có cảm biến áp suất và nhiệt độ tích hợp cao, chúng tôi bổ sung Top-Of-Line và TPMS độ tin cậy rất cao cho bạn.

Thông số kỹ thuật của cảm biến áp suất lốp xe Toyota 

 • Loại sản phẩm: Hệ thống báo động & an toàn
 • Chức năng đặc biệt: Giám sát lốp xe của bạn và cảnh báo lốp bất thường
 • Chiều cao mục: 32mm
 • Chiều rộng rãi mục: 49mm
 • Chiều dài mục: 23mm
 • Điện áp:12V
 • Trọng lượng sản phẩm: 0.296kg
 • Loại vật liệu: plastic, metal
 • Trọng lượng sản phẩm: 0.296
 • Điện áp đầu vào: DC 8 ~ 16V
 • Nhiệt độ lưu trữ: -30 độ ~ + 8 độ
 • Nhiệt độ hoạt động: -20 độ ~ + 80 độ
 • Tần số: 433,92 MHz

Thống kê cho thấy 30% tai vạ xe hơi do hỏng lốp, giảm 50% thời gian sử dụng lốp xe là do lạm phát quá mức.

Do đó, khách hàng cần một TPMS (Hệ thống giám sát áp suất lốp) để theo dõi lốp xe, cảnh báo bạn về nhiệt độ và áp suất lốp bất thường không gây hại lái xe, giảm tai nạn xe hơi.

Lắp cảm biến áp suất lốp xe Toyota có thực sự cần thiết

Trước mỗi chuyến đi, chủ xe thường dùng đồng hồ để đo áp suất từng bánh xe nên mất thời gian. Nhiệt độ và áp suất là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nổ lốp xe. Làm thế nào để đo nhiệt độ, áp suất lốp chính xác?

Khi bánh xe bị cán đinh, ốc hoặc bánh xe sẽ mềm từ từ. Với người lái xe có kinh nghiệm sẽ cảm nhận được do tiếng lần rần từ bánh xe vọng lên. Nếu bạn không biết bánh xe mềm mà vẫn chạy với tốc độ cao, có thể xảy ra nguy hiểm. Trường hợp, bạn phải di chuyển vào cung đường không có nơi sửa chữa xe, tự mình thay bánh xe thì vất vả đến nhường nào.

Bạn đã bao giờ gặp tình huống lái xe theo đường thẳng mà xe lại niểng sang một bên chưa? Vậy làm sao bạn biết bánh nào có áp suất thấp?

Lốp xe ô tô sẽ nhanh mòn và làm tiêu hao một lượng lớn nhiên liệu do lực ma sát tăng lên khi áp suất lốp không đúng.

Vì vậy, cảm biến áp suất lốp ra đời giúp hành khách kiểm tra áp suất và nhiệt độ một cách tốt nhất!

Thiết bị có van cảm biến giúp đo đạc nhiệt độ của bánh xe, áp suất và gửi mọi thông số qua số vô tuyến về bộ thu  sau đó hiển thị lên màn hình.

cảm biến áp suất lốp xe toyota

Kinh nghiệm khi mua cảm biến áp suất lốp xe Toyota 

Tâm lý của khách hàng khi đi mua hàng cũng đều mong muốn mua được những sản phẩm chất lượng, để tìm được một bộ cảm biến áp suất lốp cũng đôi lần bạn tìm kiếm những từ khóa như liên quan: Cảm biến áp suất lốp ô tô loại nào tốt? Cảm biến áp suất lốp tốt nhất… Thiên Minh Autosafety gửi đến Quý Khách hàng sử dụng xe Toyota một số kinh nghiệm mua cảm biến áp suất lốp khi chọn mua sản phẩm này nhé!

Xem thêm: 

Ưu tiên cảm biến áp suất lốp hiển thị màn hình DVD Android

Xu hướng lựa chọn của nhiều tài xế ô tô hiện nay là mua cảm biến áp suất lốp không có màn hình để tích hợp lên màn hình Android ô tô, vừa gọn nhẹ vừa không mất công nghĩ xem màn hình báo áp suất lốp ở đâu cho tiện, cho gọn…

Thêm nữa, các loại màn hình ô tô tích hợp lên hệ điều hành Android khá phổ biến trên thị trường hiện nay với khả năng tích hợp thiết bị ngoại vi và kèm theo đó là những tính năng, tiện ích giải trí, an toàn, đây chính là lý do bạn nên đầu tư vào cảm biến không có màn hình.

cam-bien-ap-suat-lop-xe-Toyota

Chế độ bảo hành

Trên thị trường, sản phẩm cảm biến áp suất lốp có thương hiệu và uy tín thông thường có thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng và nhiều nhất 24 tháng. Khi mua các sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành miễn phí nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, đồng thời miễn phí lắp đặt và dịch vụ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Mua tại địa chỉ chính hãng, uy tín

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào đó chính là bạn nên mua tại địa chỉ uy tín và bán sản phẩm chính hãng. Ngoài việc mua được sản phẩm có thương hiệu, bạn còn được bảo hành nghiêm chỉnh và tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm từ đội ngũ bán hàng, tư vấn kỹ thuật… khi có vấn đề gì đó xảy ra.

Thiên Minh Autosafety – Nhà phân phân phối sản phẩm Cảm biến áp suất lốp xe Toyota chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối độc quyền chính hãng một số dòng sản phẩm hỗ trợ lái xe an toàn với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay: Hệ thống Camera 360 Safeview, Hệ thống cảnh báo tiền va chạm, Hệ thống cảnh báo điểm mù XFD BSM, Cửa hít, Cốp điện thông minh, Đề nổ từ xa…

0825288088