Các tính năng ưu việt của Khóa Cửa Xe Tự Động khi chạy

Khóa cửa tự động sau khi xe chạy là một tính năng an toàn không thể thiếu được trên một xe ô tô. Nhưng vì một lý do nào đó mà các nhà sản xuất đã không tích hợp hoặc loại bỏ các tính năng này. Tự động khóa cửa xe khi xe chạy, giúp đảm bảo an toàn hơn cho người ngồi trong xe nhất là khi có trẻ nhỏ.

Đến vận tốc bao nhiêu thì cửa xe sẽ tự động khóa?

+ Đối với xe số tự động (AT), vào số D để khóa cửa và số P để mở khóa, hoặc khi xe đi với tốc độ từ 15 km/h trở lên, hệ thống sẽ khóa cửa tự động

+ Đối với xe số sàn, với tốc độ di chuyển > 15 km/h, hệ thống tự động chốt cửa.

Tự động khóa cửa xe khi xe chạy với vận tốc từ 15km/h trở lên

Các tính năng ưu việt của khóa cửa xe tự động khi xe chạy:

  • Tự động khóa cửa xe với vận tốc từ 15km/h trở lên:

Khi xe bắt đầu chạy với vận tốc 15km/h trở lên, các cửa xe sẽ tự động khóa, đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe, đặc biệt là trẻ nhỏ đùa nghịch.

  • Nháy đèn khi mở cửa:

Khi bất kỳ cánh cửa nào được mở, đèn sẽ nhấp nháy cùng lúc để nhắc nhở các phương tiện phía sau, tránh các va quẹt không mong muốn.

  • Tự động mở khóa và nhấp nháy đèn khi phanh gấp:

Phanh khẩn cấp trong vòng 1,8 giây khi tốc độ lái xe là ≥ 40 yard, 4 cửa có thể tự động mở khóa kịp thời để hành khách thoát khỏi nguy hiểm và đèn sẽ nhấp nháy, báo phanh khẩn cấp giống như hệ thống EBS trên những chiếc Toyota.

  • Khóa vòng tròn:

Nếu ai đó xuống xe trong chuyến đi, khi bạn chuyển số “N”, 4 cửa có thể tự động mở khóa, thuận tiện cho hành khách xuống xe, sau đó vào số “D”, 4 cửa sẽ tự động khóa lại.

  • Nháy đèn xinhan 2 bên khi lùi xe:

Khi vào số lùi “R”, đèn báo rẽ trái và phải nhấp nháy để thông báo cho các phương tiện khác, tránh va chạm đáng tiếc.

0825288088