Các nhà sản xuất ô tô hàng đầu dựa vào Mobileye Tech – Bây giờ bao gồm cả Toyota

Trong hai thập kỷ qua kể từ khi thành lập, Mobileye đã làm việc với đại đa số các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới để giúp làm cho phương tiện của họ và những con đường mà họ lái xe an toàn hơn. Giờ đây, chúng tôi rất vui khi nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và là một trong số các khách hàng – Hãng xe Toyota và Mobileye đã ký một thỏa thuận quan trọng mới để triển khai công nghệ ADAS của chúng tôi trong một loạt các phương tiện mới trong những năm tới.

Với thông báo ngày hôm nay, Toyota gia nhập danh sách đáng kể và ngày càng tăng các nhà sản xuất ô tô đã đặt niềm tin vào công nghệ Mobileye để cung cấp “năng lượng” cho các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến của họ . Hàng chục triệu xe trên toàn thế giới đã được sản xuất với công nghệ Mobileye bên trong bởi hàng chục nhà sản xuất ô tô, với hàng trăm mẫu xe hiện có trên thị trường cung cấp công nghệ của chúng tôi. Những con số đáng kinh ngạc này nhấn mạnh vai trò hàng đầu mà Mobileye đã đảm nhận trong lĩnh vực ADAS kể từ khi đi tiên phong trong lĩnh vực này vào đầu thiên niên kỷ.

“Thỏa thuận mới của chúng tôi với Toyota là một thành tựu quan trọng của Mobileye trong nỗ lực giúp xe và người lái xe an toàn hơn”, Erez Dagan , Phó Chủ tịch Điều hành Sản phẩm và Chiến lược tại Mobileye và Phó Chủ tịch tại Tập đoàn Intel (Công ty Mẹ của Mobileye) cho biết. “Tuy nhiên, không chỉ là những chi tiết cụ thể của thương vụ kinh doanh, sự phát triển mới nhất này tượng trưng cho việc Mobileye đã tiến xa như thế nào trong hai thập kỷ qua và cách các hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến không thể thiếu như những gì chúng tôi đi tiên phong và tiếp tục phát triển đã trở thành ô tô tự hành. Chúng tôi thực sự vinh dự bởi sự tin tưởng mà rất nhiều nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới đã đặt vào khả năng đã được chứng minh của công nghệ của chúng tôi”.

Thỏa thuận mới nhất này là thỏa thuận mà chúng tôi đặc biệt vui mừng. Hợp tác với nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới mang đến cơ hội đưa công nghệ an toàn của chúng tôi vào nhiều phương tiện hơn và tiếp cận nhiều tài xế hơn trên khắp thế giới. Thành tích rõ ràng của Toyota trong việc nhấn mạnh sự an toàn là điều mà chúng tôi chia sẻ và mong muốn được phát triển hơn nữa khi chúng tôi bắt tay vào quan hệ đối tác mới thú vị này.

Trích nguồn từ trang tin tức của Mobileye Israel.

Nguồn: https://bit.ly/3xoqiR8

0825288088