Bộ đề nổ từ xa Digital Car Key 3300 cho dòng xe Toyota 

đề nổ từ xa xe Toyota

Bộ đề nổ từ xa là một tính năng được ưa chuộng nhất, đem lại cho bạn không chỉ trải nghiệm cảm giác lái xe sang hơn mà còn tích hợp trong nhiều tiện ích, trở thành trợ thủ đắc lực cho chủ xế trong quá trình sử dụng. Đặc biệt sản phẩm mới ra mắt gần đây – bộ đề nổ từ xa Digital Car Key 3300 được thiết kế dành riêng cho dòng xe Toyota.

Các tính năng bộ đề nổ từ xa Digital Car Key 3300 cho dòng xe Toyota

  • Khởi động bằng nút ấn, xe ô tô chỉ được khởi động bằng nút bấm khi có chìa khóa Smartkey.
  • Tự động động mở cửa: Khi cầm chìa khóa smartkey ra khỏi xe 5m xe ô tô sẽ tự động được khóa lại. Lại gần xe, xe sẽ tự mở cửa.
  • Báo động khi phát hiện cậy cửa lái và đập cửa.
  • Mở cốp tự động xe ô tô khi cốp đã có chuột cốp.
  • Đề nổ từ xa: Tự tắt máy và đề nổ từ xa bằng chìa khóa Smartkey. Tính năng này rất cần thiết cho mùa hè khi muốn tự động bật điều hòa một lúc trước khi vào xe
  • Tự động khóa cửa xe khi lăn bánh, mở của khi tắt máy. Tính năng này an toàn cần thiết khi nhà có trẻ em

Thiên Minh Autosafety – Nhà phân phối chính hãng đề nổ từ xa dành cho xe Toyota 

Với sự hợp tác giữa Thiên Minh Autosafety và Zhongshan AOD Electronic Technology Co., Ltd) trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tự động hóa cho ô tô. Hợp tác này sẽ mang đến các sản phẩm công nghệ hỗ trợ tự động đa dạng và tiên tiến nhất tới người sử dụng xe ô tô tại Việt Nam thông qua Thiên Minh Autosafety – Nhà phân phối các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt Bộ đề nổ từ xa Digital Car Key 3300 là một trong rất nhiều sản phẩm hợp tác giữa hai công ty. Sản phẩm mới này chắc chắn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng thú vị với nhiều tính năng tiện ích được tích hợp trong bộ đề nổ từ xa. 

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm từ thái độ phục vụ, khả năng chuyên môn cho đến chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi luôn có phương châm trong nghề nghiệp “Uy tín- An toàn- Chất lượng”

Xem thêm: [ Sản phẩm nổi bật ]

  1. Bộ đề nổ từ xa Digital Car Key KF  – Tiện ích xe hơi
  2. Đề nổ từ xa Bluetooth App SmartPhone Digital Car Key KF

Thắc mắc của người dùng trước khi lắp đặt bộ đề nổ từ xa Digital Car Key cho các dòng xe Toyota

Khi độ chìa khóa thông minh có đăng kiểm được không?

TRẢ LỜI: Hoàn toàn ĐƯỢC: Quý khách hàng lắp đặt thêm sản phẩm khóa thông minh vẫn đăng kiểm bình thường.

Sản phẩm lắp đặt có cần cắt dây, đấu chích không ?

TRẢ LỜI: Sản phẩm hoàn toàn cắm giắc Plug & Play mà không cần cắt dây, đấu chích. Khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng lắp đặt ảnh hưởng đến hệ thống xe.

Tôi có thể mua về tự lắp cho xe ô tô được không?

TRẢ LỜI: – Hoàn toàn ĐƯỢC:  Chúng tôi có gửi video, hình ảnh hướng dẫn tháo và lắp đặt. Nếu khách hàng ở xa, Thiên Minh Autosafety sẽ giảm giá thành để hỗ trợ công lắp đặt. (Khách hàng có thể ra gara, cửa hàng ô tô bất kỳ để thuê thợ tháo và lắp đặt theo hướng dẫn có sẵn, thời gian lắp đặt khoảng 10 – 15 phút).

Sản phẩm có lỗi hay có trục trặc gì khi sử dụng không?

TRẢ LỜI: – Sản phẩm được lắp đặt, chạy thử nghiệm thực tế trên nhiều xe dùng ổn định, đảm bảo hoạt động tốt ở điều kiện bình thường. Khách hàng có thể xem các video trải nghiệm thực tế sản phẩm này trên xe đã được lắp đặt cho các xe trên thị trường thông qua video trên kênh youtube Thiên Minh Autosafety chính của chúng tôi.

Đề nổ từ xa cho ô tô mà không ra xe, không chủ động tắt máy thì sao? 

TRẢ LỜI: Nếu khởi động xe mà không ra xe (quên không ra xe hoặc chờ quá lâu không ra xe) thì xe sẽ tự động tắt máy và cửa vẫn luôn luôn được khóa.

Khi chìa khóa smartkey hết pin thì làm sao để có thể điều khiển xe?

TRẢ LỜI: Với đề nổ từ xa Digital Car Key 3300 bạn hoàn toàn có thể điều khiển xe trên ứng dụng App Smartphone trên điện thoại của mình.

Xem thêm:

Đề nổ từ xa Digital Car Key KF được trang bị trên xe Toyota Camry 2017

Đề nổ từ xa Digital Car Key KF được trang bị trên xe Nissan Xtrail

Đề nổ từ xa Digital Car Key KF + Cửa hít Autosafety dành cho xe Lexus

0825288088