Android Box cho ô tô là giải pháp an toàn cho màn hình Zin

màn hình android safeview

 Android Box AI còn được gọi tắt là Android Box là một thiết bị thông minh cần thiết cho nội thất ô tô, là phụ kiện HOT trong năm 2022. Với thiết bị này, xe có màn hình và có sẵn tính năng Car Play thì không cần phải tốn chi phí thay màn hình android nữa. Chỉ cần cắm thiết bị này vào cổng USB, thiết bị biến màn hình zin theo xe thành màn hình android nhiều chức năng giải trí, nghe nhạc, xem video và bản đồ dẫn đường là nhu cầu thiết yếu rất nhiều Khách hàng. Để hiểu rõ sản phẩm, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm thiết bị thông minh ANDROID BOX SMARTVIEW.

android box

Tất cả xe đời mới hiện tại hoặc những xe đã được Việt hóa màn hình có Carplay mới có thể sử dụng Box Android. Thiết bị hệ điều hành Android 9.0 cùng chip xử lý tốc độ cao Qualcom Snapdragon SDM450 8 nhân, ram 4GB, bộ nhớ trong (ROM) 64Gb. Kết nối không dây Apple Carplay /Android Auto, chế độ Bluetooth kép và wifi băng tần kép.

ANDROID BOX SMARTVIEW được tích hợp bản đồ dẫn đường: Google Maps, Navitel (miễn phí); xem phim, nghe nhạc, xem video từ Youtube, Netflix, ZingMP3, Spotify, VTVgo… Đặc biệt là ANDROID BOX SMARTVIEW được tích hợp tính năng ra lệnh giọng nói AI thông minh “S-Voice” bản quyền, ứng dụng tra cứu nhanh phạt nguội xe. Thiết bị dễ dàng cài đặt ứng dụng Android qua kho ứng dụng CH PLAY và có khe cắm thẻ sim 4G để online mọi lúc mọi nơi.

Cách sử dụng thiết bị và cách lắp đặt cũng vô cùng dễ dàng cần cắm dây USB kết nối từ xe vào thiết bị và đợi lúc là màn hình sẽ biến thành màn hình Android. Nếu muốn quay trở lại hệ điều hành của xe để điều chỉnh các thông số trên xe thì nhấn vào icon car trong giao diện thiết bị là màn hình lại thành màn hình zin theo xe. Tiếp theo, nếu muốn trở lại hệ điều hành android để xem lại video đang xem thì chỉ cần nhấn vào Apple carplay.

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp tinh tế nhưng cũng cứng cáp và chất lượng. ANDROID BOX SMARTVIEW hoạt động trên các dòng xe có Carplay đều cho các thao tác cảm ứng mượt mà và chính xác. Thiết bị tích hợp sẵn trợ lý ảo Google assistant kết hợp phần mềm ra lệnh giọng nói bản quyền “S-Voice”. Các phím bấm trên vô lăng tương thích tốt. Không bị giới hạn kho ứng dụng, nhiều thước film hay và video trên Netflix và youtube thoải mái di chuyển cùng gia đình.

0825288088